Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS lite 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ตรงใจ ตรงกระแส

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ KS lite 2 พาสเทลใสๆ โดนใจทุกวัย

พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังจาก Kardinal stick นั้น ได้ผลิตตัวพอตออกมาหลากหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่เพิ่มมากขั้นในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นแรกตัวคลาสสิก และ รุ่น Top อย่าง KS Kurve Basic Kit ก็ได้เสียงตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ทำให้มีการผลิตพอตไฟฟ้าระบบปิด Close pod รุ่นถัดไป ให้ออกสไตล์มินิมอล เน้นประหยัดพลังงานและการใช้งานที่คุ้มค่า อย่าง KS Lite รุ่นแรกและได้เสียงตอบรับดีไม่แพ้กัน จนปัจจุบันทางผู้ผลิตได้ออกแบบผลิตและจำหน่ายตัวพอตรุ่นล่าสุดอย่าง KS Lite 2 รุ่นที่ 2 ของ Lite ที่เน้นการใช้งานไม่แพ้รุ่นแรก แต่ฉีกสไตล์สีสันการใช้งาน รวมถึงการเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ เข้ามาในระบบการทำงานของตัวพอตให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ดีกว่าเก่า และที่สำคัญยังสามารถเจาะกลุ่มตลาดผู้ใช้งานหน้าใหม่ได้เพิ่มขึ้น ด้วยสีสันแบบพาสเทล นุ่มนวล เย็นตา เพิ่มกิมมิคอื่นๆ อีกด้วย

KS lite 2 สนุกไปสีสันของโลกพาสเทล

พอตไฟฟ้าระบบปิด KS lite 2 มีสีสันสะดุดตาผู้ใช้งานตั้งแต่แรกเห็น ด้วยสีสันพาสเทล สะดุดใจ โทนสีนุ่มนวล ละมุนละไลไปทุกอณู มีขนาดของตัวพอตเท่ากับ KS lite รุ่นแรก อยู่ที่ความยาว 8 เซนติเมตร มีน้ำหนักเบาจัดแค่เพียง 17.8 กรัมเท่านั้น ทรงบางและเบา สลิมมากกว่าเดิม ตัวพอตภายนอกเหมือนมีพลาสติกครอบอยู่อีกหนึ่งชั้น มีลูกคลื่นเป็นชั้นช่วงบริเวณด้านล่างของตัวพอต และสัญลักษณ์คำว่า “KS” ตรงกลางเป็นจุดเรียงกัน 5 จุดซึ่งบริเวณนี้ไว้สำหรับแจ้งสัญญาณไฟ รวมถึงลูกเล่นของไฟ LED ที่พิเศษกว่าเพราะเมื่อสูบใช้งานนั้น จะมีสัญญาณไฟวิ่งขึ้นเมื่อสูบใช้งาน เป็นอีกลูกเล่นใหม่จาก KS lite 2 ที่ไม่เคยมีในรุ่นไหนมาก่อน และยังมีไฟขึ้นตรงบริเวณก้นตัวพอตใกล้บริเวณรูชาร์จด้วย ส่วนการทำงานของระบบภายในนั้น ซิปเซ็ตภายในไม่มีการดาวน์เกรดการใช้งานลง เพราะยังคงใช้ซิปเซ็ตตัวล่าสุดของแบรนด์อย่าง KARDINAL 4 ตัวเดียวกับรุ่น Top อย่าง KS Kurve Basic Kit ให้อัตราความเร็วในการตอบสนองเมื่อสูบใช้งานที่ 0.008 วินาที หรือเร็วกว่ารุ่นปกติ (รุ่นแรกอย่าง Kardinalstick) ถึง 40% เพิ่มให้ฟีลสูบสมูท นุ่มนวล อิ่มนิคมากกว่าเดิม มีแบตเตอรี่ภายในถึง 330 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานในแต่ละวัน (แต่ทั้งนี้ หากสูบใช้งานประจำนั้น ควรหมั่นชาร์จตัวพอตทุกวันเป็นประจำ ถือเป็นการถนอมการใช้งานของตัวพอตได้อีกทางหนึ่ง) ใช้สายชาร์จแบบเดียวกันคือ สายชาร์จ USB Type C ซึ่งเป็นสายชาร์จที่สามารถชาร์จได้ทั้งตัวพอตรุ่นอื่นๆ รวมถึงสมาร์ทโฟนทั่วไปอีกด้วย หัวน้ำยาพอตนั้น สามารถใช้หัว Kurve pod ได้ทั้งหัวปกติรุ่นแรก และหัวน้ำยาพอต max ไม่เป็นปัญหาในการใช้งาน รวมถึงระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึม ก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่แตกต่างกับรุ่น Top Bais Kit อย่างแน่นอน เรียกได้ว่า เป็นการออกแบบและผลิตรุ่นใหม่ออกมา เพื่อเอาใจวัยรุ่นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

อีกสิ่งอย่างสีสันของตัวเครื่อง lite 2 ที่รับรองว่าเป็นสิ่งที่สะกดสายตาของผู้ใช้งานตั้งแต่แรกเห็น โดยมีทั้งหมดอยู่ 5 สี ได้แก่

  • สี White สีขาวนวล นุ่มละมุน ที่ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม หรือสาว ชอบแบบสไตล์คลีนๆ ต้องไม่พลาด
  • สี Aqua Blue สีฟ้าพาสเทล ชวนให้นึกถึงท้องฟ้าสวยงาม สดใสเปล่งประกาย
  • สี Bamboo Green สีเขียวนวล ยวนใจ เย็นตา สบายใจ ต้องสีเขียวเท่านั้น
  • สี Flamingo Red สีแดง ร้อนแรง ไม่เหมือนใคร
  • สี Mango Orange สีส้ม เปรี้ยวซ่า สดใส ทุกสไตล์เปล่งประกายความเป็นคุณได้อย่างง่ายๆ

ทั้งนี้ทางผู้ผลิตเองยังมี Plan ที่จะออกสีสันใหม่ๆ มาอยู่เรื่อยๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลค. โดยคอนเซปต์ของ KS lite 2 นั้น คือ ความเป็นพาสเทล ที่ละมุน เข้ากับยุคสมัย และสไตล์ของผู้ใช้งานได้อีกระดับ พร้อมกับลูกเล่นต่างๆ ที่มีเพิ่มมากขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเคย ไม่แพ้รุ่นพี่ รุ่นใหญ่อย่าง KS Kurve basic Kit ก็ตาม ทั้งนี้ในส่วนของราคาก็ประหยัดและคุ้มค่ากว่า เพราะมีราคาที่ถูกกว่ารุ่นแรกด้วยซ้ำไป เปิดตัวด้วยราคาเพียง 390 บาท โดยในกล่องยังมีอุปกรณ์อย่างสายชาร์จให้ด้วยอย่างครบครันอีกด้วย

KS lite 2 มิติใหม่ของคนรักสุขภาพ ที่ดีกว่า

อย่างไรก็ตาม lite 2 มีราคาไม่แรง สามารถจับต้องได้ และยังให้ความรู้สึกมีราคาที่ใกล้เคียงกับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งด้วยซ้ำไป และหากเมื่อการันตีอยู่ภายใต้ชื่อของแบรนด์คุณภาพอย่าง Kardinal Stick ด้วยแล้ว ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจอีกระดับ เพราะผลิตภัณฑ์ล้วนแล้วแต่ถูกออกแบบ และทดสอบอย่างละเอียด ก่อนที่จะนำออกวางจำหน่ายสู่ท้องตลาด และจนกว่าจะถึงมือของผู้ใช้งาน แม้จะเป็นน้องเล็ก แต่คุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงานไม่น้อยหน้า มีฟีลสูบที่ให้อรรถรสเต็มอิ่ม ไม่ด้อยไปกว่ากัน และถ้าหากคำนึงถึงการรับประกัน lite 2 นั้น จะมีการรับประกันเหมือนกับรุ่นแรก คือ จะมีการรับประกัน 1 เดือนนับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า โดยทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดในส่วนอื่นๆ หรือข้อสงสัยได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายด้วยตัวเองได้ทันที และสามารถติดต่อสอบถามช่องทางซื้อขายได้ทั้งรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ตามความสะดวกอีกด้วย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ