Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ตัวเลือกแรกที่ผู้ใช้งานไม่ควรมองข้ามกับ เครื่อง Kardinal Stick

เครื่อง Kardinal Stick

ตัวเลือกแรกที่ผู้ใช้งานไม่ควรมองข้ามกับ เครื่อง Kardinal Stick

ผู้ที่ใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาต่างก็ทราบกันดีถึงโทษ และอันตรายจากการใช้งาน ประกอบกับในช่วงระยะเวลาหลังมานี้ทางกรมสรรพสามิตได้มีการขึ้นภาษีของบุหรี่มวน ทำให้ราคาปลีกในการจำหน่ายพุ่งตัวสูงขึ้น ทำให้หลายคนหันมามองหาทางเลือกอย่างบุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอตไฟฟ้า แทน โดยตัวเลือกแรกที่เหมาะกับผู้ใช้งานทุกท่านอย่าง Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง อีกทั้งยังทนทาน ใช้งานง่ายแม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็สามารถใช้งานได้เอง ไม่ยุ่งยากด้วย

เครื่อง Kardinal Stick พอตไฟฟ้าตัวดังของนักสูบ

พอตระบบปิด Kardinal stick ที่ใช้งานได้ง่าย ยืนยันจากสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ว่า มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ไม่เสี่ยงที่จะเกิดอันตรายในขณะใช้งานเพราะหลักการทำงานใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน ไม่ใช่การทำงานที่ใช้แผงวงจรในการควบคุมการทำงาน ทั้งนี้ทางผู้ผลิตเองได้มีการออกแบบให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานมากที่สุด ด้วยการใช้หลักวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นกลไกในการทำงานด้วยการดึงน้ำยาพอตควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาในขณะที่ใช้งาน ให้ฟีลสูบที่เข้มข้น ถึงใจ จ่ายไฟแรง สายสูบจัด เน้นหนักประจำทุกวันบ่อยครั้งอย่างกลุ่มสิงห์อมควันต้องไม่พลาด อีกทั้งยังไม่มีอาการแสบคอ คันคอ ระคายคอ อัดสูบมากเท่าไหร่ก็ไม่เป็นอันตราย แต่ทั้งนี้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแม้จะดีต่อสุขภาพมากกว่าบุหรี่มวนธรรมดาก็จริง แต่การสูบในปริมาณที่พอตี และเพียงพอต่อร่างกายนั้น จะเป็นการทำให้ผู้ใช้งานเองได้รับประโยชน์จากนิโคตินมากกว่าด้วย และอีกสิ่งสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามอย่างน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick นั้น มีขนาด 2 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยแล้วน้ำยาพอต 1 พอตจะใช้งานได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าหากใช้งานประจำบ่อยครั้ง น้ำยาพอต 1 พอตอาจใช้งานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย และพิเศษยิ่งกว่า เพราะตัวพอตของ Kardinal Stick เอง สามารถนำหัวน้ำยาพอตของ Kardinal Stick KURVE มาใช้งานด้วยกันได้ เพราะหัวน้ำยาพอตจาก KS KURVE Pod นั้น ด้านก้นของหัวน้ำยาพอตจะมีขั้วแม่เหล็กที่ออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้สามารถรองรับการใช้งานได้หลายรูปแบบ แต่ทั้งนี้หัวน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick เองนั้น ไม่สามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ KS KURVE ได้ เพราะมีขั้วแม่เหล็กที่ต่างกัน

สรุป

พอตไฟฟ้า นั้น หากใช้งานอย่างถูกต้องก็จะเกิดประโยชน์ต่อร่างกาย มากกว่าโทษและอันตราย เป็นอีกหนึ่งความเข้าใจที่ถูกต้อง ที่อยากให้หลายคนได้ทราบเพราะยังมีผู้คนอีกมากที่ยังคงเข้าใจผิดเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าในแบบเดิมๆ ว่าเป็นอันตราย แต่ในความจริงแล้ว ทุกอย่างนั้นล้วนเป็นดาบสองคม หากใช้งานอย่างถูกต้องจะดีต่อร่างกายแน่นอน

เครื่อง Kardinal Stick