Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จุดเด่นของ Charging Case จาก เคสชาร์จ Kardinal Stick KURVE

เคสชาร์จ Kardinal Stick KURVE

จุดเด่นของ Charging Case จาก เคสชาร์จ Kardinal Stick KURVE

บุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอตไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick KURVE กลายเป็นกระแสไวรัลของนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยประเทศไทยเองยังเป็นประเทศแรกที่ได้รับเกียรติให้ออกวางจำหน่ายพอตไฟฟ้าระบบปิดตัวเก่งตัวนี้ โดย Kardinal Stick KURVE ถือเป็นรุ่นน้องถัดจากรุ่นพี่ในแบรนด์เดียวกันอย่าง Kardinal Stick Classic โดยได้รับการออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงจุดบกพร่องต่างๆ เพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างสูงสุดอีกด้วย โดย Kardinal Stick KURVE นั้นได้เปิดตัวจำหน่ายเมื่อต้นเดือนมิถุนายนปี 2021 ที่ผ่านมา และมีการออกแคมเปญไม่ว่าจะเป็นกลิ่นน้ำยาพอตกลิ่นใหม่ โดยเน้นจากการสำรวจตลาดความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก และยังมีไอเทมเสริมต่างๆ เพื่อออกมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในปัจจุบันให้โดนใจมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

เคสชาร์จ Kardinal Stick KURVE พกพาง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่

โดยที่ผ่านมาทางพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้น ได้มีการออกแบบ ผลิตตัวไอเทมเสริมอย่างเคสยางซิลิโคน เป็นเหมือนตัวห่อหุ้มป้องกันตัวเครื่อง (ตัวพอต) จากการกระแทก ทำตกหล่นหรือกันร่องรอยขีดข่วน หรือแม้แต่ไอเทมอย่างสายคล้องคอชาร์จแบบในปัจจุบันที่มีจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานได้เลือกมากถึง 6 สี ได้แก่ ดำ, แดง, ขาว, เขียว, ฟ้า และเทาอมฟ้า และหนึ่งในไอเทมทีเด็ดล่าสุดที่เหล่าสาวก Kardinal Stick ต่างก็เรียกร้องกันมานานอย่าง Charging Case เคสชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบพกพา ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่ยังเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบเครื่อง ครบครัน เรียกได้ว่า ตัวเดียวคุ้มค่าเอาอยู่ในหลากหลายสถานการณ์จำเป็นของแต่ละวันที่ผู้ใช้งานต้องการ ด้วยเคสชาร์จพกพาอย่าง Charging Case นั้น จะทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากกว่าเดิม ไม่ต้องกังวลกับปัญหาแบตเตอรี่หมดระหว่างวันในการใช้งาน และเป็นกังวลว่าไม่มีที่ชาร์จตัวพอต (ตัวเครื่อง) เพราะสามารถพกพาไปเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้ทุกหนทุกแห่ง อีกทั้งการชาร์จไฟตัว เคส Kardinal Stick KURVE เพียงครั้งเดียวสามารถเก็บกักพลังงานสำหรับการชาร์จได้สูงสุดที่ 2 วัน ออกแบบมาเพื่อตัวพอตของ Kardinal Stick KURVE โดยเฉพาะอย่างลงตัว ดีไซน์หรูหราสวยงาม จะเก็บสะสมก็ดี จะนำไว้สำหรับใช้งานก็เลิศ ดีขนาดนี้ ของมันต้องมีอย่างแน่นอน

สรุป

ไอเทมเสริมต่างๆ ในการใช้งานเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทางผู้ผลิตเองก็ให้ความสำคัญไปไม่น้อยกว่าตัวพอตที่จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะวิถีไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันนั้นต่างก็ต้องการความสะดวกสบาย รวดเร็วและง่ายดาย แต่ก็ยังต้องการสุขภาพที่ดีด้วยเช่นกัน เพราะกระแสเทรนด์ของคนรักสุขภาพ หรือสุขภาพดีนั้น มีแนวโน้มจะคงอยู่เป็นระยะยาว ดังนั้น การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่ดีย่อมเป็นอีกทางหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม และยังมีไอเทมเสริมต่างๆ ไว้สำหรับการใช้งานที่จะเกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ไม่น้อยแน่นอน

เคสชาร์จ Kardinal Stick KURVE