Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

คุณค่าของการมีสุขภาพดี เลือกได้ด้วยตัวเอง พอตระบบปิด Kardinal stick

พอตระบบปิด Kardinal stick

คุณค่าของการมีสุขภาพดี เลือกได้ด้วยตัวเอง พอตระบบปิด Kardinal stick

แม้การสูบบุหรี่ที่หลายคนเข้าใจนั้น จะคิดว่าเป็นอันตรายต่อสุขภาพก็จริง แต่ทั้งนี้ หากเปลี่ยนมาใช้งานเป็น พอตระบบปิด Kardinal stick แทน นิโคตินที่ได้จากการใช้งานพอตไฟฟ้านั้น จะเกิดประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าโทษ และอันตราย ดีต่อสุขภาพกว่าการเลือกใช้บุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัว สำหรับ kardinal stick พอต ก็เช่นกัน เพราะเน้นย้ำถึงหลักการทำงานที่ออกมาและไม่มีสารเคมีเป็นพิษต่อร่างกายเจือปน รวมถึงคำนึงให้กับผู้ใช้งานเองได้สัมผัสที่เต็มอิ่มกับนิโคติน ชนิดเน้นๆ แน่นๆ จนไม่คิดจะต้องกลับไปหวนใช้งานบุหรี่มวนซ้ำอีกเลย

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็น พอตระบบปิด ที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยเอง และต่างประเทศ ผลิตและออกแบบโดยผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีจำหน่ายทั้งในอเมริกา ยุโรป และโดนใจผู้ใช้งานชาวฝั่งเอเชียมากเป็นพิเศษ มีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวตั้งตนทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำปฏิกิริยาควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันระเหยก็จะมีอนุภาคเล็กละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังให้ความรู้สึกแบบเน้นๆ แน่นๆ ของนิโคตินสูง ยืนยันได้จากผู้ใช้งานจริงมาแล้ว โดยตัวเครื่องเองนั้น จ่ายไฟแรงถึงใจ เป็นที่ชื่นชอบของผู้สูบที่ใช้งานหนัก หรืออาจจะใช้งานประจำ มีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมากในแต่ละวัน อีกทั้งยังให้สัมผัสที่ดีกว่า ปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่า ทั้งนี้ยังมีส่วนเป็นผู้ช่วยสำคัญในเรื่องของการลดปริมาณจำนวนครั้งในการใช้งานให้ลดน้อยลง เพื่อจะได้เป็นไกด์ไลน์สำหรับการเลิกสูบบุหรี่ได้ลงอย่างถาวร ทั้งนี้สิ่งสำคัญอีกอย่างจากการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น คือผู้ใช้งานเองจะประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้อีกหลายเท่าตัว เพราะการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น แม้จะมีการลงทุนซื้อในครั้งแรกที่อาจจะดูเหมือนมีราคาสูง แต่ถ้าหากคำนึงถึงผลลัพธ์ที่ได้ต่อสุขภาพ รวมถึงค่าใช้จ่ายภาพรวมในแต่ละเดือนนั้น การเลือกใช้งานพอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าเอง ทั้งดีต่อสุขภาพมากกว่า และยังไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม เมื่อมีผู้พบเห็น เพราะการใช้งาน พอตไฟฟ้า นั้น ไม่ส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพภายนอกอย่างแน่นอน

สรุป

ทั้งนี้การเลือกซื้อ พอตระบบปิด ที่ดี ควรตัดสินใจเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ถึงคุณภาพ และมาตรฐาน ได้สินค้าที่เป็นของแท้ (โดยสินค้าของแท้อย่าง Kardinal Stick ต้องเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศมาเลเซียเท่านั้น) ป้องกันการโดนหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพ หรือแม้แต่ผู้จำหน่ายบางกลุ่ม บางราย ที่แม้จะจำหน่ายในราคาถูก แต่ก็อาจไม่ใช่ของแท้ หรือดัดแปลงวัสดุการผลิต ด้วยการใช้วัสดุที่ต่ำกว่าคุณภาพ จนอาจเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งาน และส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย

พอตระบบปิด Kardinal stick