Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไม่เสียเวลาแน่ แค่เลือกสิ่งที่ดีกับ Kardinal Stick

ไม่เสียเวลาแน่ แค่เลือกสิ่งที่ดีกับ Kardinal Stick

ไม่เสียเวลาแน่ แค่เลือกสิ่งที่ดีกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์หลักอย่างเพื่อต้องการให้ผู้สูบบุหรี่ทุกคนที่ จำเป็นต้องได้รับนิโคตินในแต่ละวันนั้น มีสุขภาพที่ดีกว่าเดิม ไม่เสี่ยงอันตรายที่จะเกิดโรคมะเร็งปอด หรือโรคอื่นๆ ทั้งความดันโลหิต หัวใจ หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดิมด้วยซ้ำไป การเปลี่ยนมาใช้งานพอดไฟฟ้า เพื่อทดแทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดาแบบเดิมที่ผู้ใช้งานจำเป็นต้องได้รับนิโคตินเป็นประจำ และยังมีราคาที่คุ้มค่าประหยัดกว่า ไม่เสียบุคลิกภาพ ไม่ทำให้เสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยผุ้ผลิตมีรากฐานการเริ่มต้นตั้งแต่การจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดน้ำยา เพื่อใช้งานเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคเพื่อสิ่งที่ดีกว่า และได้พัฒนาตนเองเรื่อยมา เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด จนออกมาเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick ที่มีหลากหลายรุ่นการผลิต และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันได้ดีกว่าเดิม ตัวพอดมีหลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวเริ่มต้นทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยขึ้นมาสู่ภายนอกเพื่อใช้งานและสูดดมเข้าสู่ร่างกาย กระบวนการทำงานอิงตามหลักการทำงานทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งดีต่อสุขภาพและไม่เป็นอันตราย มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน ทั้งนี้การใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่เพิ่งใช้งานเป็นครั้งแรกก็ตาม สามารถใช้งานได้ด้วยตนเอง และยังไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวาย เพราะหากเป็นบุหรี่มวนธรรมดานั้น แค่เก็บรักษาได้ไม่ดีพอ กลิ่นและความชัดก็จะหาย และยังหักชำรุดได้ง่าย แต่สำหรับพอดไฟฟ้าเอง ดูแลง่าย แค่เพียงไม่ทำหล่นกระแทกกับสิ่งของแรงๆ เท่านั้น ฟีลสูบเป็นอีกสิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจาง แม้จะใช้งานจนหมดหยดสุดท้าย ให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเต็มคำ เน้นๆ แน่น             ๆ แต่ไม่มีอาการแสบคอ คันคอ หรือระคายคอ โดยตัวน้ำยาพอดนั้นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาที่เลือกใช้งาน ซึ่งมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือก หัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ หัวมีขนาดรับพอดีกับริมฝีปาก และยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย

ตัวพอดของ Kardinal stick ทำจากวัสดุจากทางอุตสาหกรรมทางการบิน หรือบางรุ่นเป็นอลูมิเนียมผสมโลหะ มีความแข็งแรง ทนทานสูง และยังสวยหรู ดูแพง ในราคาที่คุ้มค่าประหยัดกว่า ใช้งานระยะยาว เหมาะสำหรับเป็นทางเลือกหั้บคนที่รักสุขภาพในยุคปัจจุบันแน่นอน

ไม่เสียเวลาแน่ แค่เลือกสิ่งที่ดีกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ