Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ก้าวไปด้วยกัน เคียงข้างคนไทยเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

ก้าวไปด้วยกัน เคียงข้างคนไทยเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

ก้าวไปด้วยกัน เคียงข้างคนไทยเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

สุขภาพร่างกาย และสุขภาพใจ เป็นสิ่งที่เราทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญอยู่ในอันดับต้นๆ ไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่สูบบุหรี่ แต่ต้องการมีสุขภาพที่ดีกว่าเดิม การเปลี่ยนมาเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันอย่างพอดไฟฟ้าก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่น้อย สำหรับพอดไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำอย่าง Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีการผลิตได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง มั่นใจได้ถึงคุณภาพว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของตัวผู้ใช้งาน รวมถึงคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก การันตีตัวจริง เสียงจริงเรื่องพอดไฟฟ้าที่ดีที่สุดต้องยกให้กับ Kardinal Stick แบบไร้ที่ติแน่นอน

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ด้วยรากฐานการก่อตั้ง วิจัย คิดค้น ทางด้านการสูบบุหรี่ในแบบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้ผู้ใช้งานเอง ลดความเสี่ยงที่จะได้รับสารเคมีเป็นพิษ อันเป็นผู้ร้ายตัวจริงที่อยู่ในการสูบบุหรี่มวนธรรมดาแบบดั้งเดิม โดยพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal stick จะใช้หลักการทำงานด้วยการทำความร้อนจากแบตเตอรี่จนอยู่ในระดับตามค่ามาตรฐาน และทำปฏิกิริยาทำการควบแน่นกับน้ำยาพอด จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันจะมีอนุภาคเล็กละเอียดทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เมื่อสูบใช้งานจะได้ฟีลเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ จ่ายไฟแรงถึงใจ อิ่มนิคเร็ว ลดจำนวนครั้งการสูบลงได้อย่างไม่รู้ตัว ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะหลักการทำงานไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ดีต่อสุขภาพผู้ใช้งานได้มากกว่าเดิม เหมาะทั้งกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นการใช้งานเป็นครั้งแรก หรือแม้แต่ผู้ใช้งานประจำ ผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมปริมาณของนิโคตินเข้าร่างกาย เพื่อจะได้นำไปสู่หนทางในการเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดเช่นกัน ตัวพอดมีดีไซน์รูปทรงขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำจากวัสดุการผลิตในเกรดอุตสาหกรรมการบิน (หรือบางรุ่นจะเป็นอลูมิเนียมผสมโลหะ) ทั้งแข็งแรง ทนทาน และยังหรูหราในตัวเอง ใช้งานได้สมบุกสมบัน แบบไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยากอีกด้วย

น้ำยาพอดเป็นอีกองค์ประกอบที่จะขาดไปไม่ได้ เพราะหากไม่มีการทำงานก็จะไม่มีทางสมบูรณ์ โดยหัวน้ำยาพอด Kardinal Stick เองจะมีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยแล้วมากกว่าบุหรี่ 1 ซอง (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) น้ำยามีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ซึ่งมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ ไม่ซ้ำซากจำเจ เพราะน้ำยาพอดถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของการใช้งานที่ทำให้ผู้สูบรู้สึกสนุกสนาน เพิ่มอรรถรสได้อีกหลายเท่าตัวด้วย

ก้าวไปด้วยกัน เคียงข้างคนไทยเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ