Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ใช้งานสะดวกใจกว่า มั่นใจแบบไร้กังวลกับ Kardinal Stick

ใช้งานสะดวกใจกว่า มั่นใจแบบไร้กังวลกับ Kardinal Stick

ใช้งานสะดวกใจกว่า มั่นใจแบบไร้กังวลกับ Kardinal Stick

การใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิดในปัจจุบันสามารถพบเห็นได้ทั่วไป แม้ว่าในประเทศไทยเอง การจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้านั้น ยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมดก็ตาม แต่ก็ยังอยู่ในระหว่างการยื่นร่างพรบ. ให้ถูกต้องอย่างสมบูรณ์ สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เอง เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบ และผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยมีมาตรฐานในการผลิตอยู่ในระดับสากล มีจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวลว่าจะไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด คนในครอบครัว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยสำคัญในเรื่องบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อต้องการให้ผู้ใช้งานนั้นได้รับนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม เพราะนิโคตินแม้จะเป็นสารเสพติดก็จริง แต่ถ้าหากใช้งานอย่างถูกต้องและอยู่ในระดับที่พอเหมาะ พอดีต่อความต้องการของร่างกายแล้ว ก็จะทำให้ได้รับประโยชน์มากกว่าโทษด้วยซ้ำไป โดยตัวพอดเองจะใช้หลักการทำงานอิงตามหลักทางวิทยาศาสตร์ ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานหรือตัวผู้สูบเองได้สูดเอากลิ่นไอควันระเหยเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย เป็นอันเสร็จกระบวนการใช้งาน และไอควันระเหยที่ออกมาจะมีอนุภาคเล็กละเอียดกว่าเดิม ทำให้เมื่อใช้งานก็จะรู้สึกได้ถึงนิโคตินเต็มอิ่มพอดี เพราซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เป็นเหมือนตัวช่วยให้กับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน เพื่อลดจำนวนครั้งการสูบลง และสามารถนำไปสู่การเลิกบุหรี่ได้ในที่สุดด้วย ตัวพอดเองมีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย เนื่องจากเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิด จึงเป็นหัวน้ำยาพอดแบบเปลี่ยนหัว คือ เมื่อใช้งานจนน้ำยาในหัวพอดหมดก็สามารถถอดทิ้งและเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่ ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที ถูกสุขอนามัยกว่าเดิม และเหมาะจะเป็นของใช้ส่วนตัว ไม่ใช้งานปะปนร่วมกันกับใคร ลดความเสี่ยงในการติดบรรดาเชื้อไวรัสต่างๆ ได้ดีกว่า เช่น กลุ่มไวรัสตับอักเสบบี หรือแม้แต่ไวรัสโคโรน่า (Covid 19) อีกด้วย

ที่สำคัญที่ทำให้พอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เอง ขึ้นชื่อและเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่กำลังมองหาพอดไฟฟ้าดีๆ ซักตัว หรือแม้แต่ผู้ใช้งานเดิมก็ตามนั้น เพราะฟีลสูบ และสัมผัสเมื่อได้ลองใช้งาน ให้ความรู้สึกอิ่มจัด ชัดจริง กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกัน และยังเข้มข้นจนหยดสุดท้ายอีกด้วย

ใช้งานสะดวกใจกว่า มั่นใจแบบไร้กังวลกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ