Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ซ่าท้าฝน กับ Kardinal Stick แค่ไหนก็ไหว อุ่นใจกว่า

ซ่าท้าฝน กับ Kardinal Stick แค่ไหนก็ไหว อุ่นใจกว่า

ซ่าท้าฝน กับ Kardinal Stick แค่ไหนก็ไหว อุ่นใจกว่า

พอดไฟฟ้าที่เปิดตัวได้อลังการ และยังมีการใช้งานที่โดนใจผู้ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือผู้ใช้งานประจำก็ตามอย่างพอดไฟฟ้าแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซียที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาช้านาน เริ่มตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าในประเภทแบบหยดน้ำยา หยดสูบ และพัฒนาเรื่อยมาจนออกมาเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งาน ที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว แต่ยังได้สัมผัสฟีลสูบเมื่อใช้งาน เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนน้ำยาหยุดสุดท้ายก็ตามด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เน้นการใช้งานง่าย และถูกสุขอนามัย เข้ากับยุคสมัย New Normal ไม่เหมือนใคร ให้ฟีลเข้มข้นจัดจ้านถึงใจ ด้วยการเริ่มต้นทำความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้น และขับเคลื่อนการทำงานตามระบบของมาตรฐานการผลิต และเมื่ออยู่ในระดับตามมาตรฐานแล้ว ก็จะดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยนั้น เข้าสู่รางกาย โดยไอควันระเหยนั้นมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้สูบเองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการในเวลาอันรวดเร็ว จนลดจำนวนครั้งการสูบใช้งานลงได้แบบไม่รู้ตัวอีกด้วย ตัวพอดเองมีดีไซน์สวยงามทันสมัย สวยทุกมุมมองและสามารถสะกดสายตาได้ตั้งแต่แรกเห็น ทำจากวัสดุอย่างอลูมิเนียมผสมโลหะ บางรุ่นยังใช้วัสดุที่อยู่ในอุตสาหกรรมการบิน เป็นการยกระดับการใช้งานเพิ่มขึ้น ทำให้ตัวพอดเองมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา แต่ยังมีความแข็งแกร่ง ทนทานในทุกๆ การใช้งานได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย แม้แต่หากเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้งานเองได้แบบไม่ต้องพึ่งคู่มือ ไม่มีปุ่มกดสวิทช์วุ่นวาย น้ำยาพอดเองก็ให้ฟีลสูบและสัมผัสที่เข้มข้นชัดเจน กลิ่นและรสไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม หัวน้ำยามีขนาดรับพอดีกับริมฝีปาก บวกกับมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ทำให้ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจไปแบบไร้กังวล

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้า Kardinal stick เองยังเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ผู้ผลิตที่มีการรับประกันอย่างชัดเจน ทั้งแบบ 1 ปี หรือมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน หัวน้ำยาก็ไม่ค่อยพบกับเรื่องรั่วซึมเหมือนกับในพอดไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ ดังนั้น วางใจ เลือกใช้คราวหน้า ให้ Kardinal stick เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ เพื่อสัมผัสที่ดีกว่าได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ซ่าท้าฝน กับ Kardinal Stick แค่ไหนก็ไหว อุ่นใจกว่า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ