Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จัดอันดับพอดไฟฟ้าของดียอดฮิตที่คุณต้องไม่พลาด By Kardinal Stick

จัดอันดับพอดไฟฟ้าของดียอดฮิตที่คุณต้องไม่พลาด By Kardinal Stick

จัดอันดับพอดไฟฟ้าของดียอดฮิตที่คุณต้องไม่พลาด By Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าเป็นประเภทการใช้งานอีกอย่างของบุหรี่ไฟฟ้าที่เริ่มได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เพราะมีจุดเด่นที่นอกเหนือจากจะใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย ตัวดีไซน์มีรูปทรงสวยงามทันสมัย น้ำหนักเบา และยังดูหรูหราเกินราคาแล้ว ฟีลสูบสัมผัสต่างก็ให้ความรู้สึกดียิ่งกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัว และพอดไฟฟ้าแบรนด์ดังหลายเจ้า ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, Relx, Infy หรือ F.O.F ต่างก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานด้วยพอดไฟฟ้าระบบปิดด้วยกันทั้งนั้น โดยได้มีการจัดอันดับพอดไฟฟ้า ของดี ยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก และยังมีมาตรฐานในการผลิต ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ และความปลอดภัยในการใช้งานเป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนี้

จัดอันดับพอดไฟฟ้า ยอดนิยมในประเทศ ที่สายควันหรือแม้แต่ผู้สูบหน้าใหม่ต้องได้ลอง

  1. Kardinal Stick – พอดไฟฟ้าตระกูลดัง ต้นตำหรับจากประเทศมาเลเซีย ที่โดดเด่นในเรื่องฟีลสูบที่เข้มจัด ชัดจริง กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหยดสุดท้ายก็ตาม ตัวพอดหรูหรา แข็งแรงทนทาน และยังมีการรับปะกันการใช้งานอย่างไม่มีใครเทียบ มีหลักการทำงานที่อิงหลักวิทยาศาสตร์ มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และมักไม่พบเรื่องปัญหาน้ำยารั่วซึมได้ง่ายเหมือนกับพอดไฟฟ้าแบรนด์อื่น มีผู้นิยมใช้งานอยู่ในอันดับต้นๆ แบบไม่ว่าใครต่างก็รู้จักเป็นอย่างดี
  2. Relx – แบรนด์พอดไฟฟ้าสัญชาติจีน ที่เป็นผู้บุกเบิกเข้ามาจำหน่ายในพอดไฟฟ้าในท้องตลาดของประเทศไทยเป็นรายแรก มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดนใจวัยรุ่น และยังดึงดูดนักสูบหน้าใหม่ๆ ได้อย่างมาก เพราะมีสไตล์การสูบที่เน้นความเบาสบายคอ นุ่มละมุน แต่ยังได้สัมผัสของนิโคตินตามที่ต้องการแบบพอดีๆ ไม่แน่นเกินไป มีกลิ่นของน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลาย เป็นการสร้างสีสันในการใช้งานได้อีกทางหนึ่ง แต่มักจะมีปัญหาเรื่องกลิ่นน้ำยาที่ค่อนข้างจางเร็ว บวกกับหัวน้ำยาพอดบางหัวมักจะรั่วซึมได้ง่าย และยังประสบกับปัญหาสินค้าลอกเลียนแบบที่มีค่อนข้างมากในปัจจุบันด้วย
  3. Infy – เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้า หรือเป็นแบรนด์ลูกของ Relx อีกต่อหนึ่ง แต่จะมีสไตล์การสูบที่ไม่เน้นนิโคติน แต่จะออกรสหวานมากกว่า หัวน้ำยาเป็นสีใส เห็นน้ำยาด้านในชัดเจน เป็นการเพิ่มความสนุก และสามารถเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ หรือกลุ่มวัยรุ่นได้ง่ายมากขึ้น และหัวน้ำยาพอดก็ยังสามารถใช้งานกับตัวพอด Relx บางรุ่นได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การจัดอันดับพอดไฟฟ้ายอดนิยมในปัจจุบันเป็นเพียงผลจากการสำรวจตลาดภายในประเทศเท่านั้น โดยวัดจากยอดขาย และความต้องการของผู้ใช้งานส่วนใหญ่ ที่เริ่มมีความต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแทน เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และยังมีราคาคุ้มค่าไม่แพง ไม่เพิ่มภาระให้กับกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานแน่นอน

จัดอันดับพอดไฟฟ้าของดียอดฮิตที่คุณต้องไม่พลาด By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ