Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ร้อนนี้ก็ฟินได้เมื่อใช้ พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS

พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS

ร้อนนี้ก็ฟินได้เมื่อใช้ พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS

ใกล้เข้าสู่ช่วงฤดูร้อน หรือหน้าร้อนของเมืองไทยเต็มทีแล้ว แม้อากาศในบ้านเราส่วนใหญ่นั้นจะเป็นอากาศร้อนอยู่แล้วก็ตาม แต่ถึงแม้จะมีอากาศร้อนเพียงใด การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าคุณภาพตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick นั้น ก็ได้รับความนิยมเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนก็ตาม ทั้งยังให้สัมผัสที่ฟินได้ยิ่งกว่า และเมื่อได้ลองใช้งานก็จะรู้สึกยิ่งเหมือนได้เติมเต็มความรู้สึกภายใน เย็นสดชื่นดับกระหายได้ไม่เหมือนใครอีกด้วย เชื่อหรือไม่นั้น ต้องรอให้คุณมาเป็นผู้พิสูจน์ด้วยตัวเอง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS ดับร้อนสูบแบบฟินๆ

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซียที่ผลิตและออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งาน ที่มีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมากในแต่ละวัน อาจเป็นผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวนอย่างหนักมาก่อน และต้องการเปลี่ยนเพื่อให้สุขภาพร่างกายของตนเองดีขึ้น เพราะใช้หลักการทำงานภายในแตกต่างกับบุหรี่มวนธรรมดาอย่างชัดเจน ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นเริ่มทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดอย่างรวดเร็วจนผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากกว่าเดิม และทำให้รู้สึกคล้ายกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอแล้วกับความต้องการจนเผลอลดการใช้งานลงแบบไม่รู้ตัว ซึ่งข้อนี้จะเป็นประโยชน์ที่ดีสำหรับผู้ที่ใช้พอตไฟฟ้าเพื่อควบคุมจำนวนครั้งในการใช้งานต่อวัน เป็นไกด์ไลน์ แนวทางในการ เลิกบุหรี่ ได้ในที่สุดอีกด้วย ทั้งยังสามารถคำนวณในอัตราที่ค่อนข้างแน่นอนว่า ร่างกายได้รับนิโคตินไปเท่าไหร่แล้วในแต่ละวัน รวมถึงตัวพอต Kardinal Stick เองนั้นยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่เป็นตัวช่วยให้กับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน คือ เมื่อใช้งานติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาที ตัวพอตจะมีระบบสั่นแจ้งเตือนผู้ใช้งานเองว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอกับความต้องการแล้ว แต่ทั้งนี้หากต้องการใช้งานหรือจะสูบต่อเนื่องก็ไม่มีปัญหาในแง่ของการใช้งาน เพราะกลิ่นและรสสัมผัสนั้น ยังคงชัดเจน ไม่เจือจางแน่นอน

สรุป

ที่สำคัญคือ ตัวพอตนั้นมีกำลังแบตเตอรี่ 450 mAh เป็นกำลังไฟที่พอเหมาะพอตี กับพอตไฟฟ้าตัวเล็กกะทัดรัด แต่ให้สัมผัสของนิโคตินเน้นๆ แน่นๆ ใช้เวลาในการชาร์จตัว พอต เพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน โดยหากใช้งานประจำหรือบ่อยครั้งต่อวัน แนะนำให้หมั่นชาร์จแบตเตอรี่ทุกวัน แต่อย่าชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้น และไม่ทนทานอีกด้วย

พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS