Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

4 เหตุผลที่ควรเป็นเจ้าของ ks kurve พอต

4 เหตุผลที่ควรเป็นเจ้าของ Kardinal Stick KURVE

 เหตุผลที่ควรเป็นเจ้าของ ks kurve พอต

ร้อนแรงที่สุดของพ.ศ.นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับพอตไฟฟ้าระบบปิดตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick KURVE เพราะมีกระแสแรงตั้งแต่เมื่อครั้งยังไม่เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ปีที่แล้ จนเมื่อเริ่มออกวางจำหน่ายเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2021 ก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานทั่วทุกสารทิศ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าเก่า หรือหน้าใหม่ และยังทำให้หลายๆ คนเลิกสูบบุหรี่มวนแล้วหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าอีกด้วย แต่ทั้งนี้สำหรับใครที่เคยมี เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน อาจต้องการทราบว่าเพราะเหตุผลหรือทำไม พอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ถึงโดดเด่นไม่เหมือนใครนั้น เรามี 4 เหตุผลหลักๆ ที่คุณเองก็ควรเป็นเจ้าของพอตไฟฟ้าระบบปิดตัวเจ๋งนี้ ดังนี้

  1. พอตไฟฟ้า Kardinal Sitck KURVE ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใครเข้ามาปรับใช้ในระบบการทำงาน และยังไม่เคยมีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ใดนำมาใช้งานมาก่อน อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนในขณะใช้งานได้ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด และยังลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลือง เพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอตได้อีก 15% จากปกติด้วย
  2. ดีไซน์รูปทรง ตัวพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ไม่ได้ใส่ใจแค่เพียงหลักการทำงานภายใน แต่ Body ภายนอกก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะใช้วัสดุในอุตสาหกรรมการบินเข้ามาหล่อเป็นตัวพอตที่มีน้ำหนักเบา ทนทาน มีขนาดเล็กทำให้ง่ายและสะดวกในการพกพา เคลีอบชั้นสีผิวของตัวพอตใช้ขั้นตอนและวิธีเดียวกันกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน เปล่งประกายระยิบระยับสวยงามแม้แต่ในยามค่ำคืน
  3. น้ำยาพอตจาก Kardinal Stick KURVE นั้น มีปริมาณถึง 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งมีขนาดที่มากที่สุดในบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มมประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิด มีขั้วแม่เหล็กที่ก้นพอตผลิตออกมารองรับกับเทคโนโลยีที่จะทันสมัยมากยิ่งขึ้นในอนาคต และยังมีแจ้งบอกกลิ่นน้ำยาพอตที่ตัวหัวน้ำยาพอตชัดเจน รวมถึงยังพิเศษกว่าด้วยการนำไปใช้งานกับตัวพอตของ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้อีกด้วย เพียงแต่อาจจะเสียบไม่สนิทกับตัวพอตมากนัก เพราะขนาดของหัวน้ำยาพอตที่มีมาก แต่ในแง่การใช้งานแล้ว ไม่มีปัญหาและยังเต็มอิ่มกับสัมผัสได้ไม่แตกต่างกัน
  4. ฟีลในการใช้งาน เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นจุดขายของทางพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick KURVE เพราะให้สัมผัสเมื่อได้สูบที่สมุทกว่าเดิม เต็มอิ่มนิโคติน ไม่แสบคอ หรือระคายคอ โดยในรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick Classic นั้นจ่ายไฟแรงถึงใจ เหมาะสำหรับผู้ที่สูบจัดก็จริง แต่สำหรับใน พอต ks kurve นั้นฟีลสูบจะนุ่มลึกกว่า แต่อิ่มกำลังดี รวมถึงแบตเตอรี่ก็อึดใช่เล่นอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามมีเหตุผลอีกมากมายที่จะนำมาบอกให้คุณควรรเป็นเจ้าของ บุหรี่ไฟฟ้า ดีๆ ซักตัว โดยเฉพาะอย่าง Kardinal Stick KURVE ดังนั้นเพื่อสุขภาพที่ดี และความคุ้มค่าอีกมาก ควรรีบหาจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ สอบถามได้ยังตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทุกแห่งอีกด้วย

4 เหตุผลที่ควรเป็นเจ้าของ Kardinal Stick KURVE