Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ใช้งานสนุก สบายใจปลอดภัยกว่ากับ Kardinal Stick

ใช้งานสนุก สบายไจปลอดภัยกว่ากับ Kardinal Stick

ใช้งานสนุก สบายใจปลอดภัยกว่ากับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ผลิตออกจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ โดยผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย เน้นคุณภาพ ประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ใช้งานพอดไฟฟ้า Kardinal stick ทุกท่านได้สัมผัสที่ดีของนิโคติน และยังช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคร้ายและอันตรายต่อร่างกายทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเองและคนใกล้ชิดอีกด้วย ทั้งนี้ยังเป็นพอดไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้อย่างสนุกสนาน สบายใจ ปลอดภัยยิ่งกว่า เพราะด้วยมาตรฐานในการผลิตที่เน้นย้ำให้ถูกสุขอนามัยในทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิตส่งตรงให้ถึงมือผู้ใช้งานเพื่อได้ความสุขจากการใช้งานอย่างเต็มที่อีกด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นเป็นปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก และทำให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย ไอควันระเหยนั้น ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่ติดตามเสื้อผ้า เส้นผม เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากขึ้น ทำให้ไม่เสียบุคลิกภาพได้อีกด้วย ไอควันระเหยนี้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ช่วยทำให้ผู้สูบรู้สึกว่าอิ่มนิโคตินเร็วมากขึ้น ช่วยลดจำนวนครั้งการสูบ การใช้งานได้แบบไม่รู้ตัว เหมาะกับคนที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งาน เพื่อจะใช้พอดไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ได้ด้วยเช่นกัน ตัวพอดมีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และยังใช้งานง่าย แม้เพิ่งจะเริ่มใช้งานเป็นครั้งแรกก็ตาม ตัวพอดมีแบตเตอรี่ 450 mAh สามารถใช้งานได้นานตลอดวันแบบไม่สะดุด สามารถชาร์จตัวพอดด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ใช้งานได้ทั้งวัน แม้จะสูบจัดก็ตาม น้ำยาพอดองค์ประกอบเองก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน มีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาที่มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบ หัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ (แล้วแต่การใช้งานของแต่ละคน) หัวน้ำยามีขนาดพอดีรับกับริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ Kardinal Stick เองถือเป็นพอดไฟฟ้าที่ไร้ที่ติ ทั้งยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

การใช้งานพอดไฟฟ้านั้น สามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวลใจ เพราะไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและคนใกล้ชิด แต่ทั้งนี้อย่างไรก็ตาม การใช้งานให้เพียงพอ อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมย่อมจะทำให้เกิดประโยชน์และดีต่อสุขภาพมากกว่าอย่างแน่นอน เลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ เลือก Kardinal Stick

ใช้งานสนุก สบายใจปลอดภัยกว่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ