Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แรงผลักดันของแต่ละวัน ฟินกว่าใครต้อง Kardinal Stick

แรงผลักดันของแต่ละวัน ฟินกว่าใครต้อง Kardinal Stick

แรงผลักดันของแต่ละวัน ฟินกว่าใครต้อง Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าที่ใช้งานกันในปัจจุบันส่วนใหญ่นั้น ต่างก็มีหลักการทำงานที่ไม่แตกต่างกันมาก เพราะผู้ผลิตเองก็มีวัตถุประสงค์หลักเหมือนๆ กัน คือต้องการให้ผู้ใช้งานหรือผู้สูบนั้นได้นิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง รวมถึงยังมั่นใจได้ถึงความฟิน สัมผัสในการใช้งานได้อย่างเต็มอิ่ม การันตีจากผู้ใช้งานจริงมามากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick เองนั้น ก็ถือเป็นผู้นำด้านการผลิตเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานต่างๆ โดยมุ่งมั่นพัฒนาตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าในยุคแรกๆ จนถึงพอดไฟฟ้าระบบปิดในปัจจุบันอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick ถูกออกแบบและผลิตจากผู้เชี่ยวชาญ มีฐานการผลิตเริ่มต้นที่ประเทศมาเลเซีย โดยเริ่มต้นหลักการทำงานภายในตัวพอดนั้น ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นทำความร้อนตามมาตรฐานการทำงานของตัวพอด และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเหล่านี้เข้าสู่ร่างกายเป็นอันสิ้นสุดกระบวนการทำงานการใช้งานพอดไฟฟ้า โดยทั้งนี้การทำงานจะเน้นอิงระบบการทำงานตามหลักการทางวิทยาศาสตร์เป็นหลัก เพื่อที่จะได้หลีกเลี่ยงการทำให้เกิดสารเคมีเป็นพิษ เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่มีการเผาไหม้ จนทำให้เป็นตัวการสำคัญที่มีสารเคมี ตัวอย่างเช่น สารทาร์ (Tar) ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้ผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่เกิดโรคมะเร็งปอด โรคความดันโลหิตสูง โรคความดันโลหิต โรคหัวใจ หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ไอควันระเหยที่ออกมาจากพอดไฟฟ้านั้น มีอนุภาคเล็กละเอียดและไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ทำให้ผู้ใช้งานเองไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นไหม้ติดตามเสื้อผ้า เส้นผม เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีกว่าเดิม ไม่เสียบุคลิกภาพ พร้อมกันนี้น้ำยาพอดของ Kardinal stick เองก็เป็นองค์ประกอบที่จะขาดไปไม่ได้ มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น เลือกได้ตามความชื่นชอบ และยังสามารถสนุกไปได้กับการใช้งานแบบไม่ซ้ำซากจำเจอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการใช้งานพอดไฟฟ้า ก็เหมือนกับการได้เรียกความสดชื่น รีเฟรชร่างกาย และยังสามารถสร้างแรงกระตุ้นในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เพราะนิโคตินนั้น หากใช้งานอย่างถูกวิธีจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากว่า เพียงแต่ต้องใช้อย่างถูกวิธีเพื่อที่จะได้ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด คนในครอบครัวอีกด้วย เลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวคุณ เลือก Kardinal Stick

แรงผลักดันของแต่ละวัน ฟินกว่าใครต้อง Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ