Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เริ่มต้นแบบเบาๆ กับ Relx Infinity นุ่มกว่าที่คุณต้องได้ลอง

เริ่มต้นแบบเบาๆ กับ Relx Infinity นุ่มกว่าที่คุณต้องได้ลอง

เริ่มต้นแบบเบาๆ กับ Relx Infinity นุ่มกว่าที่คุณต้องได้ลอง

พอดไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดอย่าง Relx Infinity นั้น มีผู้คนนิยมใช้งานไม่น้อย เพราะให้ด้วยฟีลสูบที่นุ่มนวล ละมุนกว่า เบาสบายคอ แต่ยังให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบอิ่มกำลังดี แม้ว่าพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx นั้นจะมีหลากหลายรุ่นการผลิตก็ตาม แต่สำหรับ Relx Infinity นั้น กลับได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากเป็นอันดับหนึ่ง และยังการันตีรางวัลคุณภาพจากงานประกวดระดับโลกมาแล้ว ไม่เพียงแต่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานประจำเท่านั้น แต่สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity เองยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาพอดไฟฟ้าดีๆ ซักตัวเพื่อเริ่มต้นสำหรับการใช้งานครั้งแรกอีกด้วย

พอดไฟฟ้า Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากผู้ผลิตประเทศจีน ที่มีรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือเรียกอีกชื่ออย่าง Relx Zero เข้ามาตีตลาดในประเทศไทย เพราะในยุคแรกๆ นั้น คนไทยยังรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอย่างแบบหยดน้ำยาหรือเป็นแท็งค์เก็บน้ำยา ที่แม้จะให้ฟีลสูบถึงใจก็จริง แต่ก็มีข้อเสียอย่างการใช้งานที่ยุ่งยาก และยังดูแลรักษาได้ยาก แต่สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity นั้น มีการออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพิ่มมากยิ่งขึ้น มีหลักการทำงานที่ใช้หลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาปรับใช้ในการทำงาน เพื่อให้ฟีลสูบนุ่มขึ้น สมูทยิ่งกว่าเดิม และยังได้นิโคตินเต็มอิ่มกำลังดี กลิ่นชัดไม่จาง และยังมีแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิม โดยมีกำลังของแบตเตอรี่ที่ 380 mAh สามารถใช้งานได้ยาวตลอดวันแบบไม่มีสะดุด ใช้สายชาร์จตัวพอดแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% มีดีไซน์ สวยงามทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพาและใช้งานง่าย ไม่มีปุ่มกดสวิทช์ยุ่งยาก และยังการันตีด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงานประกวด Red Dot Award 2020 ด้วย วิธีการใช้งานแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาเข้ากับตัวพอดก็สามารถสูบใช้งานได้ทันที เมื่อหัวน้ำยาพอดหมดก็ถอดทิ้งเปลี่ยนหัวใหม่ได้เลย หัวน้ำยาพอดเองมีขนาด 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 300-400 สูบ มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือก มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา หาซื้อได้ง่ายตามช่องทางออนไลน์จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือได้ทั่วไป

อย่างไรก็ตาม พอดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity ยังมีความคุ้มค่า ประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัว และยังมีราคาไม่แพง ตัวน้ำยาพอดเองก็มักจะมีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไร ลดราคาให้กับผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ โดยสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ

เริ่มต้นแบบเบาๆ กับ Relx Infinity นุ่มกว่าที่คุณต้องได้ลอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ