Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอตks พอตไฟฟ้าที่พาคุณสนุกได้กับทุกสไตล์การใช้งาน

พอตks สนุกได้กับทุกสไตล์การใช้งานด้วย Kardinal Stick

การเลือกใช้งานพอตไฟฟ้าเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน แทนการเลือกใช้บุหรี่มวนแบบธรรมดา เพราะนอกจากจะทำให้เสียบุคลิกภาพแล้ว ยังส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย และยังเป็นที่น่ารังเกียจในสังคม เพราะการทำงานของบุหรี่มวนธรรมดานั้น เกิดจากการเผาไหม้เป็นหลัก โดยการเลือกใช้พอตไฟฟ้าอย่าง พอตks นั้น ยิ่งทำให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินและสนุกไปได้ในทุกครั้งเมื่อใช้งาน หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่มีความต้องการสารนิโคตินอย่างเป็นประจำ ก็สามารถได้รับนิโคตินที่บริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีเป็นพิษอื่นๆ เจือปน ไม่ส่งผลเสีย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย ทั้งปอด และยังได้ลมหายใจที่สะอาด สดชื่นเป็นของแถมอีกด้วย

พอตks ดีอย่างไร ทำไมถึงดีต่อสุขภาพ และใช้งานได้อย่างสนุก

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้นมีจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปีแล้ว และยังได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง อยู่ในกระแสแรงดีไม่มีตก มีจุดเด่นที่มีหลักการทำงานด้วยมีตัวกำเนิดความร้อนจากแบตเตอรี่ และทำปฏิกิริยาควบแน่นทางวิทยาศาสตร์ดึงเอาน้ำยาพอตออกมา จนเกิดเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งาน กลิ่นไอควันระเหยที่ออกมาไม่มีการเผาไหม้ แต่ยังให้ความรู้สึกแบบกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอตที่ผู้ใช้งานเลือกใช้อีกด้วย โดยองค์ประกอบสำคัญอีกอย่างของ Kardinal Stick คือน้ำยาพอตนั้น มีส่วนประกอบที่ได้รับการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ได้แก่ สารนิโคตินที่ร่างกายต้องการเป็นหลัก โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี เป็นต้น

กลิ่นของน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick มีหลากหลายกลิ่น เช่น องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, เลม่อน, ลิ้นจี่, สัปปะรด, กาแฟ, เผือก, แตงโม, ถั่วเขียว และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) โดยหนึ่งหัวน้ำยาพอตจะมีขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้ประมาณ 300-450 สูบ คำนวณได้คร่าวๆ คือ น้ำยาพอตหนึ่งหัวสามารถใช้งานได้มากถึงเดือนครึ่ง ทั้งนี้ต้องแล้วแต่การใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง และเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายที่ผู้ใช้งานต้องเสียต่อเดือน ก็ยังมีความคุ้มค่า และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากกว่าการเลือกใช้บุหรี่มวนธรรมดาแน่นอน

การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า เปรียบเสมือนการได้ลงทุนเพื่อความคุ้มค่า มีหลากหลายรุ่นให้เลือก ตามทุนทรัพย์ของคุณได้เล่ย เช่น พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik หรือ Ks Kurve Lite ที่มีราคาถูกและคุณภาพดีออย่างมาก การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพได้มาตรฐาน ราคากลางๆ ขอแนะนำเลือกบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เพื่อความคุ้มค่า น่าสัมผัสและยังให้ผลลัพธ์ในระยะยาวที่ดีกว่า เพราะทั้งประหยัดเงินได้ในระยะยาว ยังเหมือนกันได้ซื้อสุขภาพที่ดีของตนเองคืน ทำให้มั่นใจในตัวเองได้เพิ่มขึ้น และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด แม้จะเป็นบุคคลในครอบครัวก็ตามด้วย

พอตks สนุกได้กับทุกสไตล์การใช้งานด้วย Kardinal Stick