Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ถูกจังหวะ ถูกใจ ใช่เลย จะมาเดี่ยวมาคู่ก็คุ้มค่ากับ Kardinal Stick

ถูกจังหวะ ถูกใจ ใช่เลย จะมาเดี่ยวมาคู่ก็คุ้มค่ากับ Kardinal Stick

ถูกจังหวะ ถูกใจ ใช่เลย จะมาเดี่ยวมาคู่ก็คุ้มค่ากับ Kardinal Stick

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยนั้น ได้รับความนิยมที่เพิ่มมากขึ้น และยังมีแนวโน้มจะมีผู้หันมาใช้งานแทนการใช้บุหรี่มวนธรรมดาอีกเรื่อยๆ เพราะทั้งนี้การเก็บภาษีของบุหรี่มวนธรรมดาที่พุ่งสูงขึ้น ทั้งยังมีโทษและอันตรายที่เป็นตัวร้ายในการก่อให้เกิดมะเร็งอีกด้วย การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์คุณภาพอย่าง Kardinal Stick จะทำให้สุขภาพของปอดและลมหายใจของผู้ใช้งานดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ 1 เดือนแรก แต่จะสัมผัสได้ทันทีที่ทดลองใช้งานตั้งแต่ครั้งแรกด้วยซ้ำไป

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น แม้จะยิ่งไม่ผ่านร่างกฎหมายที่ถูกต้องในประเทศไทยก็ตาม เพราะยังอยู่ในช่วงระหว่างการยื่นกฎร่าง พ.ร.บ. ที่ถูกต้องอย่างเป็นทางการเสียก่อน แต่ทั้งนี้ในต่างประเทศนั้นมีวางจำหน่ายอย่างถูกต้อง อีกทั้งในบางประเทศยังยกให้บุหรี่ไฟฟ้าเปรียบเสมือนหนึ่งอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ด้วยซ้ำไป มีออกวางจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดย Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ซึ่งเน้นการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรกก็ตาม และยังเหนือกว่าด้วยรูปทรงดีไซน์ที่ทันสมัย มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา และยังมีหลักการทำงานที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เพราะใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ในตัวเครื่องทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งาน ไอควันระเหยไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ไม่พึ่งประสงค์ และยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ รวมถึงผู้ใช้งานเองก็จะได้รับสารนิโคตินซึ่งเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการเป็นหลักด้วย โดยในน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบหลักสำคัญของเครื่องจะมีส่วนประกอบเป็นสารนิโคตินประมาณ 3%-5% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอดปริมาณ 2 มิลลิลิตร ทั้งนี้แม้จะใช้งานเพียงเครื่องเดียวก็สามารถทำได้ แต่หากผู้ใช้งานมีบุหรี่ไฟฟ้า 2 เครื่อง และทำการสลับกันใช้งาน จะยิ่งเป็นเหมือนการยืดอายุการใช้งานให้กับตัวเครื่องได้เพิ่มขึ้น และยังทำให้การทำงานของเครื่องนั้นได้ประสิทธิภาพสูง แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูภาพรวมถึงการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย หากใช้งานเป็นประจำทุกวัน ก็ควรมีบุหรี่ไฟฟ้า 2 เครื่องสำรองไว้ แต่ถ้าหากนานๆ ใช้งานที ก็มีเพียงเครื่องเดียวก็ได้

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าควรเลือกจากมาตรฐาน และคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน และไม่เป็นอันตรายต่อตัวเอง ดังนั้นควรดูที่ตัวผู้ผลิต และเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการให้บริการหลังการขายที่ดี และมีการรับประกันสินค้าตลอดอายุใช้งาน พร้อมทั้งมีข่าวสารส่วนลดและโปรโมชั่นที่น่าสนใจในแต่ละเดือนอีกด้วย

ถูกจังหวะ ถูกใจ ใช่เลย จะมาเดี่ยวมาคู่ก็คุ้มค่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ