Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ดีต่อใจไม่มีอันตรายแน่นอนกับ Kardinal Stick

ดีต่อใจไม่มีอันตรายแน่นอนกับ Kardinal Stick

ดีต่อใจไม่มีอันตรายแน่นอนกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าระบบปิดได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน และเริ่มมีผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เป็นวัยรุ่น วัยทำงานมากกว่าเดิม แต่ไม่มีพอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์ใดที่จะครองใจผู้ใช้งานได้ดีเท่ากับ Kardinal Stick หนึ่งในผู้ผลิตพอดไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูง มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจน เหมาะกับผู้ที่อาจจะเคยสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างหนักมาก่อน หรือสำหรับผู้ที่อาจจะใช้งานเป็นประจำทุกวัน หรือสูบจัดก็ได้เช่นกัน และยังสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจปลอดภัยไร้กังวลทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด คนในครอบครัวอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย คำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก เพราะจากผลการสำรวจจากทีมการตลาดของบริษัทนั้น ได้ผลออกมาว่า ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดไฟฟ้านั้น มักจะรู้สึกเหมือนกับไม่อิ่มนิโคตินทำให้หลายต่อหลายครั้ง ที่เมื่อแม้จะใช้งานพอดไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทอื่นๆ ก็ตาม มักจะรู้สึกเหมือนไม่อิ่มนิโคติน หรือเรียกอีกนัยหนึ่งว่า รู้สึกเหมือนกับร่างกายไม่อิ่มนิโคตินที่เพียงพอ ทำให้ต้องกลับมาสูบบุหรี่มวนธรรมดาเพิ่มซ้ำ และก็ยิ่งทำให้สุขภาพร่างกายแย่ลงไปกว่าเดิม แต่สำหรับพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick เอง เน้นหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่ที่มีสไตล์เข้มข้นดุดัน จ่ายไฟแรงถึงใจ จนผู้ใช้งานเองสามารถรู้สึกได้ ตัวแบตเตอรี่จะทำความร้อนสูงและดึงเอาน้ำยาพอดมาทำการควบแน่นตามกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ จนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่า รวดเร็วกว่า ซึ่งจะส่งผลไปยังระบบประสาทในสมองสั่งการให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น รู้สึกเพียงพอต่อความต้องการในเวลาอันรวดเร็ว และทำให้เผลอใช้งานลดลงอย่างไม่รู้ตัว เป็นผลพลอยได้อีกทางหนึ่งสำหรับผู้ที่เลือกพอดไฟฟ้าเป็นทางออกในการลดจำนวนการสูบลง เพื่อให้เลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดอีกด้วย น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick เองเป็นแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบในหัวน้ำยาพอด 1 หัว 3-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอด มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น ให้เลือกได้ตามความชื่นชอบ ที่สำคัญตัววัสดุที่ผลิตหัวน้ำยาพอดปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน มีรูปทรงที่รับพอดีกับริมฝีปาก และระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง  11 ขั้นตอน ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจ เรื่องน้ำยาพอดหกซึม หรือพุ่งเข้าปากในขณะที่ใช้งานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ยังมีอีกหลายรุ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick KURVE, KS KURVE Lite หรือ KS Xense ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นก็จะมีสไตล์การใช้งานแตกต่างกันไป ผู้ใช้งานสามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ

ดีต่อใจไม่มีอันตรายแน่นอนกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ