Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ความสุขที่สร้างได้ง่ายๆ ด้วย พอตไฟฟ้า Kardinal Stick

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick

ความสุขที่สร้างได้ง่ายๆ ด้วย พอตไฟฟ้า Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้านั้น เมื่อได้ลองใช้งานจะให้ความรู้สึกที่ดีอีกระดับอย่างไม่ต้องสงสัย และสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มสิงห์อมควัน หรือผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก ทั้งผู้ใช้งานประจำหน้าเดิม หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เพิ่งเปลี่ยนจากการเลิกสูบบุหรี่มวนธรรมดา ที่ทำลายสุขภาพร่างกายอีกทั้งยังทำให้เสียบุคลิกภาพมากกว่า โดยที่การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น ร่างกายก็จะยังได้รับนิโคติน ซึ่งเป็นสิ่งที่เหล่าสิงห์อมควันต่างก็ต้องการเป็นหลักในการใช้งานอีกด้วย

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่จริง

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มประเภทการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าด้วยกัน เพราะจุดเด่นที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่ใช้งานเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้งานได้เองแบบง่ายๆ อีกทั้งมีตัวดีไซน์ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพาไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม อย่างเช่น ส่วนใหญ่เรามักจะเป็นกังวลว่าไม่สามารถพกพาบุหรี่ไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่สำรองขึ้นเครื่องบินได้ เพราะด้วยข้อจำกัด หรือข้อห้ามของแต่ละสายการบินที่แตกต่างกัน แต่สำหรับตัว พอตks เองมีกำลังของแบตเตอรี่เพียง 450 mAh อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานข้อกำหนดในการนำสัมภาระขึ้นเครื่องบินได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ใช้งานเองก็จำเป็นจะต้องตรวจสอบกฎเกณฑ์ของแต่ละสายการบินเสียก่อนว่าสามารถนำเข้าเครื่องบินเข้าไปยังห้องโดยสารได้หรือไม่ เพราะส่วนใหญ่อาจจำเป็นจะต้องโหลดเป็นสัมภาระที่ใต้ท้องเครื่องไป และสิ่งที่จะพลาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาดคือ ฟีลสัมผัสในการใช้งาน หรือในขณะที่สูบนั้น Kardinal Stick เองมีความเข้มข้นของนิโคติน ด้วย น้ำยาพอต นั้นเป็นแบบ Salt Nicotine ทำให้ผู้ใช้งานเองจะรู้สึกได้ถึงนิโคตินอย่างเต็มอิ่ม พอตีกับความต้องการของร่างกายแบบเน้นๆ แน่นๆ ชนิดที่ไม่จำเป็นจะต้องกลับไปหวนใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาซ้ำอีกเลยด้วย และยังตัดปัญหากวนใจเรื่องจุกจิกเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการใช้งานบุหรี่มวน เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นแทบไม่มีอาการแสบคอ ระคายคอ หรือคันคอในผู้ใช้งานเลย และยังทำให้ผู้ใช้งานไม่เสียบุคลิกภาพ เพราะมีกลิ่นเหม็นไหม้ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกหลายเท่าตัว แบบเทียบกันไม่เห็นฝุ่นทีเดียว

สรุป

เหล่านี้จึงเป็นความสุขแบบง่ายๆ ที่สร้างได้แค่เพียงเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick และยังทำให้สุขภาพร่างกาย ลมหายใจสะอาดสดชื่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลใจว่าจะเป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัว ด้วย เพราะไอควันระเหยนี้ไม่มีอันตรายนั่นเอง

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick