Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ของดีมีประโยชน์กว่าที่คิดกับ Kardinal Stick

ของดีมีประโยชน์กว่าที่คิดกับ Kardinal Stick

ของดีมีประโยชน์กว่าที่คิดกับ Kardinal Stick

ส่วนใหญ่ผู้คนภายนอกมักจะมองภาพลักษณ์ของคนที่สูบบุหรี่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะทุกคนต่างก็ทราบกันดีถึงโทษและอันตรายจากการใช้งานบุหรี่ แต่ในปัจจุบันได้มีการออกแบบและผลิตบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบบุหรี่มากยิ่งขึ้น หนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิด หนึ่งในประเภทการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหลักการทำงานคนละแบบกับบุหรี่มวนธรรมดา แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้การสูบบุหรี่ของผู้สูบนั้น จะได้นิโคตินในแบบที่สุขภาพดี และไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเอง รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด คนในครอบครัว หรือแม้แต่กับสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย และเน้นวัตถุประสงค์หลักอย่างการให้ผู้ใช้งาน หรือผู้สูบได้นิโคตินอย่างเต็มอิ่ม ในแบบสุขภาพที่ดีกว่าเดิม และไม่ต้องหวนกลับไปใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาซ้ำ ใช้วัสดุการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และยอมรับในระดับสากล ส่งออกจำหน่ายไปมากแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำปฏิกิริยาควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันระเหยก็มีอนุภาคเล็กละเอียดส่งผลให้เมื่อสูบใช้งานก็จะซึมเข้าสุ่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ผู้สูบเองก็จะได้ฟีลสัมผัสเต็มอิ่มกับนิโคตินที่ไม่มีสารเคมีเป็นพิษที่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่อร่างกาย รวมถึงเหมาะกับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการใช้งาน การสูบให้อยู่ในปริมาณที่จำกัด ปรับลดจำนวนการใช้งานและสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุด น้ำยาพอดหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย น้ำยาพอดนั้นยังเป็นหนึ่งในสีสันของการใช้งานที่ผู้สูบหลายท่านชื่นชอบ มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น ทั้งจากกลิ่นผลไม้ที่หอมหวานชื่นใจ หรือแม้แต่กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิตก็มีให้เลือก และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอดนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม การใช้งานพอดไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้านั้น ไม่ได้อันตรายอย่างที่หลายคนเข้าใจ แม้จะเป็นการสูบบุหรี่เหมือนกัน แต่ภาพลักษณ์รวมถึงคุณประโยชน์ต่างกัน หากใช้งานอย่างพอเหมาะพอดีต่อร่างกายก็จะเป็นประโยชน์ เพราะนิโคตินนั้น แม้จะเป็นสารเสพติดแต่ก็มีทั้งคุณประโยชน์และโทษเช่นกัน ดั้งนั้น ใช้ให้เหมาะสมและถูกวิธี เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของตนเองดีที่สุด

ของดีมีประโยชน์กว่าที่คิดกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ