Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จุดเด่น มัดใจผู้ใช้งาน กับ KS kurve ที่หนึ่งตลอดกาล

จุดเด่น มัดใจผู้ใช้งาน กับ KS kurve ที่หนึ่งตลอดกาล

KS kurve ยืนหนึ่งตลอดกาล ความภาคภูมิใจของ KS

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick หรือที่เราคุ้นชื่อ คุ้นหูกันอย่าง KS ได้รับเกียรติว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่มีมาตรฐานในระดับสากล ไม่เพียงแต่การใช้งานของผู้ใช้งานทั่วไป ปัจจุบันในแง่ของวงการแพทย์ ยังสามารถนำพอตไฟฟ้าไปใช้สำหรับการรักษาโรคบางชนิดได้อีกด้วย (เพียงแต่ทั้งนี้ จะต้องขึ้นอยู่ดุลยพินิจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น) ทางผู้ผลิตเองมีพอตไฟฟ้าหลายประเภทการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด Closed Pod System หรือ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod แต่สำหรับพอตไฟฟ้าที่เป็นที่ติดอก ติดใจผู้ใช้งานทั่วโลก ต้องยกให้กับพอตไฟฟ้าระบบปิด ในรุ่นยอดฮิตที่สุดอย่าง KS Kurve ที่ปัจจุบันมี 2 รุ่น ได้แก่ KS kurve และ KS kurve 2 แม้จะมีรุ่นแยกออกมาในตระกูลเดียวกัน เช่น KS lite หรือจะเป็น รุ่นล่าสุดอย่าง KS lumina ก็ตาม แต่ผู้ใช้งานเกินกว่าร้อยละ 80 ต่างก็ยกให้ Kurve ยังคงเป็นที่หนึ่งของผู้ใช้งานหลายท่านตลอด และยังคงเป็นรุ่นที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์อีกด้วย

KS kurve คุณภาพตัวจริง สิงห์ยังต้องยอมยกนิ้วให้

พอตไฟฟ้าการันตีคุณภาพอัดแน่น จนถูกยกให้เป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังมีการรับประกันเหนือกว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์ใด และยังไม่เคยมีใครกล้าการันตีมาก่อน เริ่มจากตัวพอตที่มีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย แต่เต็มไปด้วยคุณภาพ เริ่มต้นแต่วัสดุการผลิตที่ใช้เกรดคุณภาพดีเยี่ยม ด้วยอุตสาหกรรมเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน ทำให้บอดี้ของตัวพอตนั้นทั้งแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพการใช้งาน อย่างสมบุกสมบัน ทั้งยังมีความหรูหรา สวยสะกดทุกสายตาตั้งแต่ครั้งแรกทีได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นทั้งรุ่นแรก หรือ รุ่นสอง ต่างก็มีความสวยงามทั้งคู่ และยังมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานได้อย่างไม่รู้จบ ระบบการทำงานภายในนั้น ใช้ซิปเซ็ทภายในล่าสุดอย่าง KARDINAL 4 ที่จ่ายไฟได้เสถียรกว่า นุ่มนวล ให้ฟีลสูบสมูท แต่เต็มอิ่มกว่าเดิม ไม่มีกระชากไฟ ตอบสนองการสูบใช้งานด้วยความเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที เข้าใจแบบง่ายๆ คือ ให้ฟีลสูบที่เหนือคำบรรยายยิ่งกว่าเดิม และสามารถดึงเอากลิ่น รสชาติของน้ำยาพอตออกมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นจุดเด่น เอกลักษณ์ของ KS ในเรื่องของกลิ่น รสชาติที่เข้มข้น ชัดเจน ไม่เจือจางตลอดการใช้งานจนหมดน้ำยา ในส่วนของแบตเตอรี่นั้น มีสูงถึง 450 mAh ซึ่งถือว่ามากพอตัวสำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิด พร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตเพียง 18-20 นาที ก็จะได้แบตเตอรี่ตัวพอตเต็ม 100% สายชาร์จตัวพอตเป็นแบบ USB Type C ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีมากที่สุด รวมถึงระบบการแจ้งเตือนอื่นๆ ที่มีในตัวพอต ไม่ว่าจะเป็นระบบสั่นแจ้งเตือน หรือสัญญาณไฟแจ้งเตือน ที่สามารถสังเกตได้จากสัญลักษณ์กลางตัวพอต หรือ หากเป็น kurve 2 ก็สามารถดูได้ที่ขีดกลางตัวพอต อีกทั้งยังมีสัญญาณไฟที่เป็นสีสัน พิเศษกว่าสำหรับรุ่นสอง เพราะยังมีระบบเซฟตี้ เป็นฟังก์ชั่นเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบออโต้ล็อค (Auto Lock) ที่เพิ่งเริ่มมีใน kurve2 และล่าสุดยังมีในรุ่น KS lumina อีกด้วย โดยตัวพอตจะทำการล็อคอัตโนมัติ หากไม่มีการใช้งานเกิน 10 นาที เพื่อเป็นการป้องกันตัวพอตทำงานเอง เมื่อไม่ได้สูบใช้งาน แต่ทั้งนี้หากต้องการปลดล็อคก็สามารถทำได้ ด้วยการแตะที่บริเวณก้นพอตถี่ๆ ติดกัน (ไม่ควรเว้นช่วงนาน หรือห่างเกินไป) ประมาณ 5-6 ครั้ง ตัวพอตก็จะสามารถสูบใช้งานได้ตามปกติ

หัวน้ำยาพอต kurve ถือเป็นอีกจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านต่างก็ติดใจ ไม่สามารถเอาอะไรมาแทนได้ เพราะด้วยกลิ่น รสชาติที่เข้มข้นชัดเจนไม่พอ หากเป็นสายสูบน้ำยาโทนกลิ่นเย็น รับรองว่าไม่มีผิดหวัง เพราะน้ำยาพอตของ kurve นั้น มีความเย็นมากกว่ากลุ่มน้ำยาพอตทุกแบรนด์ หรือแม้แต่ในแบรนด์เดียวกันก็ตาม อีกทั้งน้ำยายังมีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ นิโคตินมีส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ปัจจุบันมีกลิ่นน้ำยามากกว่า 29 กลิ่น มาจากทั้งกลิ่นผลไม้ยอดนิยม เครื่องดื่มสุดฮิต หรือแม้แต่กลิ่นจากขนมหวานต่างๆ ที่ผู้ใช้งานชื่นชอบ กลิ่นน้ำยาทั้งหมด ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่า กลิ่นเลมอนฮันนี่ (เมลอน) กลิ่นสตรอเบอรี่กีวี่ กลิ่นสตรอเบอรี่ฝรั่ง กลิ่นองุ่น กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ กลิ่นคลาสสิกยาสูบ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นเลมอน กลิ่นกล้วย กลิ่นส้ม กลิ่นสัปปะรด กลิ่นยาคูลท์ (โยเกิร์ต) กลิ่นป๊อบคอร์น กลิ่นมะม่วง กลิ่นพีน่าโคลาด้า (มะพร้าวสัปปะรด) กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นชามะลิ กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นครีมพุดดิ้ง เป็นต้น

คืนกำไรให้ผู้ใช้งาน คุ้มกว่าในระยะยาวกับ KS kurve

อย่างไรก็ตาม สำหรับ kurve ยังถือว่าเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่มีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานบ่อยมากที่สุด ซึ่งทั้งนี้จะต้องแล้วแต่ช่วงเวลานั้น ที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้เป็นผู้จัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน เพื่อความคุ้มค่า โดยสามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ หรือ ช่องทางออฟไลน์ แล้วแต่สะดวกได้ในทันทีอีกด้วย

จุดเด่น มัดใจผู้ใช้งาน กับ KS kurve ที่หนึ่งตลอดกาล