Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Ks lumina price ราคาโดนๆ ที่ได้ใจวัยมันส์

Ks lumina price

Ks lumina price ราคาโดนใจสำหรับวัยมันส์ ตอนนี้ต้องเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มที่สวยงามบาดตากับคุณภาพที่บาดใจ โดยต้องยอมรับเลยว่ามาพร้อมกับคุณสมบัติอันโดดเด่นแบบอัดแน่น ซึ่งเหมาะสมแล้ว ที่เป็นการพัฒนาต่อยอดเป็น Generation ที่ 3 ของตระกูล KS Kardinal Stick ที่จะทำให้เหล่าแฟนคลับ FC สายควันนั้นจะต้องปลื้มอกปลื้มใจและเข้ามาหลงใหลให้การต้อนรับอย่างล้นหลามกันอีกครั้งแลยทีเดียว ในสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นนั้นก็ไม่ได้เป็นเรื่องราวที่เกินคาดแต่อย่างใด และจะทำให้คุณนั้นได้คลั่งไคล้อีกรอบ เอาล่ะเรามาทำความรู้จักกับไอเท็มบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ที่มากับราคาโดนๆ ตัวนี้กันเถอะ

เปิดตัว Ks lumina price มาตรฐานกับลูกเล่นใหม่ที่มาให้ทุกคนได้ลอง

ร้องว้าวกันดังๆ ได้เลยในตอนนี้ ซึ่ง KS Lumina ยังถูกจัดได้ว่าเป็นที่สุดแห่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่โลกทั้งใบรอคอยกันอยู่อย่างเต็มๆ นั่นเอง ซึ่งถ้าใครอยากจะรู้จักกับลูกเล่นที่มาใหม่ไฉไลยิ่งกว่าเดิมแล้วละก็ จะต้องจัดกับเราเลยที่นี่เรามาดูกัน

·       ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่จัดเต็ม 100%  เพิ่มเติมกันเลยกับความมั่นใจในการใช้งานทุกครั้งไปกับ Kardinal Stick ที่จะทำให้ทุกท่านได้พบกับระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ที่มาในรูปแบบ  12 Layer Matrix Airway ที่สามารถป้องกันน้ำยารั่วซึมได้สูงถึง 12 ชั้นทำให้เรื่องราวแห่งปัญหาสุดคลาสสิคของ พอตไฟฟ้าทุกรุ่นดังกล่าวนั้นหายไปแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เลย

·       เปิดตัวกับเทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้นเจ้าแรกในโลก พบกันเลยกับระบบหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น ที่มีการกำเนิดอย่างเป็นทางการที่ KS ทำให้ทุกคนได้พบกับระบบทำความร้อนที่มีความเสถียรสูงสุด และใช้งานได้อย่างเนิ่นนานแบบสุดๆ เลยทีเดียว

·       ไฟ LED อัจฉริยะหรูหรามากกว่าเดิม เพิ่มเติมกันเลยกับระบบไฟ LED แจ้งเตือนระบบในทุกเรื่องราว ซึ่งจะเป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับตัว KS ที่มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม กับการแสดงออกถึงสีสัน และเทคโนโลยีที่พัฒนาทำให้คุณได้สัมผัสกับความล้ำสมัยในสไตล์ที่เป็น KS ที่มาใหม่ล่าสุดเรียกได้ว่าหรูสุดๆ จนทุกคนจะต้องหยุดดู 

·       ระบบเครื่องเดินเงียบสูงสุดที่มาในรูปแบบใหม่ ทุกคนยังสามารถพบกับความประทับใจในระบบที่มาใหม่ล่าสุด หรือที่เรียกว่า Doble Air Intel ที่เติมเต็มรูปแบบในการทำงานที่เงียบสมูธไหลลื่นมากขึ้นกว่าเดิม

·       ระบบปฏิบัติการ chipset ใหม่ล่าสุดที่รวดเร็วจนคุณต้องตะโกน ทุกท่านยังสามารถพบกับ ความรวดเร็วในระบบปฏิบัติการชิปเซตที่อยู่ใน Generation ที่ 5 หรือ 5th  Chipset ที่มีการสร้างความเสถียรให้เกิดขึ้นได้ในทุกๆ ช่วงเวลา และตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วติดสปีดสุดๆ เลยทีเดียว

Ks lumina price โดนใจที่มากับคุณสมบัติอันโดดเด่นที่แบรนด์อื่นมอบให้ไม่ได้ 

ในตอนนี้อาจกล่าวได้อย่างมั่นใจเลยว่า KS Pod รุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวอย่างร้อนแรงในตอนนี้ภายใต้แบรนด์ของ Kardinal Stick จะเป็นที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าในหลายๆ ยี่ห้อนั้นชิดซ้ายไปแบบไม่เห็นฝุ่นเลยทีเดียว ซึ่งทางเราขอไขความลับนั้นให้คุณได้ทราบก่อนใครกับจุดเด่นที่เหนือชั้นได้แก่

·       ฟิลลิ่งแห่งการสูบที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ถ้าคุณเป็นอีกผู้หนึ่งที่ชื่นชอบในรสสัมผัส การสูบในแบรนด์ Kardinal Stick แล้วนั้น ทุกท่านยังสามารถประทับใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกับการเพิ่มเติมระบบกำเนิดไอน้ำที่มีความละเอียดของไอมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมหลายเท่าตัว รสสัมผัสที่ได้มาจึงมีความนิ่มกว่าอย่างเห็นได้ชัด

·       กลิ่นหอมและฟิลลิ่งแห่งความเย็นที่ปลดทุกจินตนาการ ร่วมเดินทางสู่โลกจินตนาการที่ถูกปลดพันธนาการแบบ 100% ไปกับกลิ่นความหอมที่โดดเด่น ที่ทุกคนจะต้องรู้สึกถึงนิโคตินพร้อมกลิ่นหอมที่ฟินมากันแบบลงตัว สมูธตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย

·       รูปลักษณ์การออกแบบโดย Item ที่ดีไซน์มาสุดล้ำเหนือคำบรรยาย ผู้ใช้งานทุกท่านยังคงจะต้องสัมผัสกับความล้ำสมัยในสไตล์ของความเรียบหรูอลังการที่โดดเด่นสมกับที่เป็น KS อย่างไม่ต้องสงสัย โดยยังเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมแห่งการออกแบบที่ใช้วัสดุในเกรดอุตสาหกรรมการบิน ที่มีความปลอดภัยต่อสุขภาพแบบสุดๆ พร้อมกับความเรียบหรูที่แลดูน่าพกพาเลยทีเดียว

Kardinal Stick lumina กับราคาที่น่าให้สัมผัส 

นับได้ว่าเป็นความสวยหรูที่สุดล้ำกันเลยกับ Ks lumina price ที่เป็นการสูบแบบทั้งทางด้านรูปลักษณ์ที่ลงตัว และราคาที่น่าหลงใหลจนเกินต้านอย่างแท้จริง โดยสำหรับในตอนนี้ตัวเครื่องของ Ks lumina ยังผลิตออกมาจากค่ายบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick   ที่มาควบคู่กับน้ำยา KS Lumina Pod ที่มีความน่าหลงใหลโดดเด่นมากกว่าใคร ที่สามารถใช้ได้กับหัวน้ำยาในท้องตลาดทั่วๆ ไปได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินราคา ที่คุณจะสามารถพบกับเราในราคาเพียงแค่ 890 บาทเท่านั้น ซึ่งมากับความพิเศษของ KS Pod รุ่นใหม่ ที่จะมากับปริมาณน้ำยาที่สูงถึง 2.5 ML เรียกได้ว่าเยอะมากแบบจุกๆ เท่าที่เคยมีมา แต่กลับมีการเสนอราคาเพียงแค่หัวละ 100 บาทเท่านั้น จะเป็นปรากฏการณ์ที่ทำให้คุณได้ใช้น้ำยาเกรด A คุณภาพเดียวกับน้ำยาทางการแพทย์ทั่วไปที่มีความปลอดภัยและเข้มข้นเจนจัดชัดเจน ซึ่งยังคงเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแห่ง KS ที่ทำให้คุณได้สัมผัสอีกครั้งหนึ่งอย่างมั่นใจไปกับเรา