Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ข้อเปรียบเทียบระหว่าง Infy กับ relx ต่างกันอย่างไร

ข้อเปรียบเทียบระหว่าง Infy กับ relx ต่างกันอย่างไร

Infy pod ราคาถูก คุณภาพ มาตรฐาน ของคนรุ่นใหม่

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์มาเลเซียที่ผลิตออกมาอย่างมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และยังโดนใจคนรุ่นใหม่ อย่างพอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy หรืออยู่ในสโลแกนที่โชว์ความเป็นตัวเองอย่าง This is a salt หรือความเป็นน้ำยาพอตแบบ Salt Nic ที่มีความเข้มข้นสูง ให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบพอดีๆ และที่สำคัญคือ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ โดยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy นั้น คือ หัวน้ำยาจะเป็นหัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน ซึ่งส่วนใหญ่น้ำยาพอตก็มักจะมีการแต่งกลิ่นและสี แล้วแต่กลิ่นและรสนั้นๆ พอต infy ราคาถูก สามารถจับต้องได้ และยังมีบางรุ่นของแบรนด์ที่ใส่ลูกเล่น เป็น พอต infy ตัวใหม่ ที่เพิ่มมิติในการใช้งานอย่างมีไฟที่ตัวพอต เมื่อสูบใช้งาน และยังเป็นการเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานอีกระดับ อีกทั้งฟีลสูบยังหวานใส สดชื่น เย็นสบาย ทำให้โดนใจผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือผู้ใช้งานที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นมากกว่าเดิมอีกด้วย

Infy พร้อมสูบ ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Infy นั้น ยังสามารถใช้หัวน้ำยาพอตได้หลายแบรนด์ ไม่เพียงแต่ใช้หัวน้ำยาใสของแบรนด์ตัวเอง แต่ยังสามารถนำหัวพอตของแบรนด์ Relx กับหัวน้ำยาพอต Relx Infinity สามารถนำมาใช้กับตัวพอตของ infy ได้เช่นกัน สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพเหมือนกัน เพียงแต่ฟีลสูบของแต่ละแบรนด์ก็จะแตกต่างกันไป อีกทั้งซิปเซ็ท และระบบการทำงานภายในอื่นๆ นั้น จะแตกต่างกันไป รวมถึงฟังก์ชั่นพิเศษอื่นๆ ที่แตกต่างกันไปด้วย แต่ทั้งนี้ สามารถสูบใช้งานได้ง่ายเหมือนกัน โดยข้อแตกต่างของ Infy และ Relx ที่ผู้ใช้งานควรรู้ มีดังนี้

  1. เริ่มต้นกันที่ตัวบอดี้ หรือรูปทรงของตัวพอต โดยสำหรับพอต infy นั้น จะมีก้นฐานตัวพอตที่เป็นเหลี่ยม ตัดมุม ทำให้วางตั้งบนพื้นราบได้ดีกว่า ตัวพอตผลิตจากวัสดุพลาสติกเกรดดี มีคุณภาพ สามารถทนทานต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี รูปทรงสวยงามหรูหรา ที่สำคัญที่เป็นเอกลักษณ์คือ ตัวพอตของ Infy ยังสามารถแสดงถึงสัญลักษณ์ของการทำงาน และระดับของแบตเตอรี่ได้ ที่สัญลักษณ์กลางตัวพอต เมื่อสูบใช้งาน ในบางรุ่นยังมีไฟกระพริบเป็นการใช้ลูกเล่น เพิ่มมิติในการใช้งาน ทำให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ส่วนสำหรับตัวพอต Relx Infinity นั้น ตัวพอตมีความโค้งมน เรียบลื่น ให้สัมผัสที่ดีตั้งแต่ครั้งแรก วัสดุผลิตจากอลูมิเนียมผสมโลหะชั้นดี มีสัญลักษณ์กลางตัวพอตที่แสดงให้เห็นถึงสถานะการทำงานได้เช่นกันด้วย
  2. ระบบการทำงานภายใน รวมถึงกำลังของแบตเตอรี่ แน่นอนว่า ระบบการทำงานของทั้งสองแบรนด์นั้น มีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก เพราะด้วยความที่เป็นพอตไฟฟ้าแบบ Close pod system กันทั้งคู่ ในความของระบบการทำงานภายในไม่แตกต่างกันนัก แต่สำหรับแบตเตอรี่นั้น infy จะมีความจุของแบตเตอรี่ที่ 330 mAh มีกลไกลระบบไฟฟ้าภายใน มีรูชาร์จตัวพอต ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C ที่ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-35 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งาน ส่วน Relx Infinity นั้น มีความจุของแบตเตอรี่ที่ 380 mAh ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตประมาณ 40-45 นาที เพื่อให้แบตเตอรี่เต็ม 100% และใช้สายชาร์จแบบ USB Type C เช่นกัน หากสูบในระดับปกติ สามารถใช้งานได้นานประมาณ 2-3 วัน (แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน)
  3. น้ำยาพอต น่าจะเป็นส่วนสำคัญที่สุด และแตกต่างกันมากที่สุด ระหว่าง infy และ Relx โดยน้ำยาพอตของอินฟี่นั้น มีจุดเด่น และยังเป็นจุดขายสำคัญคือ หัวน้ำยาใส จนสามารถมองเห็นน้ำยาภายในหัวพอตได้อย่างชัดเจน สีสันของน้ำยาจะมีแต่งกลิ่นและสี เพื่อให้เป็นไปตามรสนั้นๆ ทำให้เมื่อสูบใช้งานได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น โดยฟีลสูบจะแตกต่างกับของ Relx อย่างเห็นได้ชัด โดยจะให้ความรู้สึกเย็นกว่า และน้ำยาจะออกรสชาติหวานมากกว่า โดยมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% และน้ำยาส่วนใหญ่ หรือแทบทั้งหมดจะเป็นโทนกลิ่นเย็นทั้งสิ้น ทำให้ผู้ใช้งานมักจะถูกใจมากกว่า โดยเฉพาะกับกลุ่มวัยรุ่น หรือกลุ่มที่เที่ยวกลางคืน ไม่เน้นความเป็นนิโคตินมากนัก แต่สำหรับหัวน้ำยาพอตของ Relx นั้น หัวน้ำยาพอตเป็นสีดำแบบโปร่งแสง คือ ยังสามารถมองเห็นน้ำยาภายในหัวพอตได้ หากยกผ่านแสง เป็นข้อดีตรงที่จะทำให้เก็บกลิ่นให้ชัดนานยิ่งขึ้น ฟีลสูบให้สัมผัสที่เย็นสบาย ไม่แสบคอ ไม่ระคายคอ ฟีลสูบออกแนวละมุน แต่ไม่หวานจัด โดยมีนิโคตินให้เลือกได้ตั้งแต่ 3-5% และยังมีโทนกลิ่นร้อนสไตล์คลาสสิกยาสูบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

ตัดสินใจซื้อแบรนด์ไหนดี ระหว่าง Infy และ Relx

สำหรับผู้ใช้งานนั้น หากคุณกำลังตัดสินใจที่จะเลือกซื้อพอตไฟฟ้าทั้งสองแบรนด์นี้ แนะนำว่า ต้องขึ้นอยู่ความชื่นชอบส่วนตัวจริงๆ เพราะต่างกันแค่เพียงเล็กน้อย อาจขึ้นอยู่กับในแง่ของการใช้งานหรือความชื่นชอบของฟีลสูบ เพราะกลิ่นของน้ำยาที่อาจจะต่างกันแต่ไม่มากนัก อีกทั้งราคาไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวพอต และหัวน้ำยาพอตนั้น มีราคาใกล้เคียงกัน ต่างกันไม่มาก ส่วนการรับประกันก็มีระยะเวลาที่พอๆ กันคือ 6 เดือน ถึง 1 ปี ทั้งนี้แล้วแต่รายละเอียดต่างๆ ที่ขึ้นอยู่กับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อแบรนด์ที่ชื่นชอบได้ตามความต้องการ และความเหมาะสมในการเลือกใช้งานด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางผู้จัดจำหน่ายตลอด 24 ชั่วโมงนั่นเอง

ข้อเปรียบเทียบระหว่าง Infy กับ relx ต่างกันอย่างไร