Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS lite 2 มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งเข้าใจวัยรุ่น

KS lite 2 มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งเข้าใจวัยรุ่น

พาสเทลกันให้สุดกับ KS lite 2 หวานกว่านี้ไม่มีใครเทียบ

เปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการ กับพอตไฟฟ้าระบบปิด Close Pod System จากแบรนด์ Kardinal Stick กับ พอตไฟฟ้ารุ่นเล็ก มินิมอล รุ่นที่ 2 ที่เพิ่มกิมมิคความน่ารักเกินห้ามใจ กับ KS lite 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ถัดจาก KS lite รุ่นแรก ที่มีเพียงสีเงิน และสีดำเท่านั้น สำหรับ lite 2 นั้น แตกต่างออกไป ซึ่งออกแบบและผลิตให้อยู่ภายใต้คอนเซปต์ของความนุ่มละมุน พาสเทล ไม่เหมือนใคร และยังเพิ่มมิติลูกเล่นอื่นๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สนุกแบบไม่มีเบื่อไปกับการใช้งาน lite 2 และยังได้ฟีลสูบที่เต็มอิ่มไปกับอรรถรส ทั้งกลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจนไม่เจือจาง ตามสไตล์ของ Kardinalstick อีกทั้งยังสามารถใช้หัวน้ำยาพอตของ Kurve pod ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ยังมีราคาประหยัด สามารถจับต้องได้ ทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถเข้าถึงได้ทุกๆ ชนชั้น เป็นทางเลือกในการใช้งานให้กับผู้ที่ต้องการใช้พอตไฟฟ้า ไม่อยากกลับไปสูบบุหรี่มวนธรรมดาแบบเดิมๆ อีกด้วย

KS lite 2 ความคุ้มค่า ที่ดีกับคุณได้มากกว่า

พอตไฟฟ้า KS lite 2 เป็นการออกแบบดีไซน์ของตัวพอตให้ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานรุ่นใหม่ ที่มีอายุน้อยลง หรืออาจจะอยู่ในช่วงวัยรุ่น ถึงวัยทำงานเพิ่มมากขึ้น ด้วยสีสันสไตล์ความเป็นพาสเทลไม่เหมือนกัน พร้อมกับลูกเล่น ที่สร้างกิมมิคในเวลาใช้งานได้ดีกว่าเดิม มีขนาดเท่ากันกับ lite รุ่นแรก เพียงแต่วัสดุที่ครอบตัวพอตภายนอกจะเป็นพลาสติกคุณภาพดี ส่วนภายในตัวพอตยังคงใช้ซิปเซ็ทรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นตัวเดียวกันกับที่ใช้งาน KS Kurve Basic Kit ตัว Top ของรุ่น อย่าง KARDINAL 4 ที่มีอัตราความเร็วในการตอบสนองการสูบใช้งานถึง 0.008 วินาที ซึ่งเมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้ารุ่นแรกๆ ของแบรนด์แล้ว มีความเร็วกว่าเดิมถึง 40% จากการใช้งาน แม้ว่าสำหรับการใช้งานตัวพอตรุ่น lite นั้น จะตัดฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างระบบสั่นออก ไม่ว่าจะเป็นทั้ง lite 1 หรือ lite 2 ก็ตาม เพื่อจะได้เป็นการประหยัดพลังงานของแบตเตอรี่ ให้สามารถเพียงพอต่อการใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด โดยตัวพอตภายในจะมีความจุของแบตเตอรี่ที่ 330 mAh ซึ่งหากสูบใช้งานตามปกติแล้ว ก็จะสามารถใช้ได้ตลอดทั้งวันเช่นกัน หัวน้ำยาเองก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้ง Kurve pod รุ่นธรรมดา และในรุ่น Max ทั้งคู่ ให้ฟีลสูบที่ชัดเจน กลิ่นชัดไม่จาง เต็มประสิทธิภาพความเป็น KS อย่างเต็มที่ รับประกันความเต็มอิ่มเมื่อสูบใช้งานแน่นอน การชาร์จสามารถใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ได้เหมือนกับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ และสำหรับใน lite 2 นั้น ยังมีสายชาร์จแถมให้ในกล่อง โดยสีสันของตัวพอต lite 2 นั้น มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่

  • สี White สีขาวบริสุทธิ์ ประดุจไข่มุก เป็นอีกหนึ่งสีที่เข้ากันได้ง่ายกับทุกสไตล์การแต่งตัว และยังได้รับความนิยมจากทั้งผู้หญิง ผู้ชายอีกด้วย
  • สี Aqua Blue สีฟ้าพาสเทล ท้องฟ้าละมุน สดใส ยิ่งกว่าใคร เป็นอีกหนึ่งสียอดฮิตที่พลาดไม่ได้เช่นกัน
  • สี Bamboo Green สีเขียวนุ่มนวล สบายตา หวานละมุนแบบเบาสบาย มองกี่ทีก็เย็นตา เย็นใจ
  • สี Flamingo Red สีแดง ร้อนแรง แต่ยังมีความพาสเทลแฝงอยู่อย่างเด่นชัด
  • สี Mango Orange สีส้มจิ๊ด เปรี้ยวซ่า ซ่อนหวานในตัว เป็นอีกสีที่น่าสนใจ แปลกใหม่ยิ่งกว่าใคร โดดเด่นสะดุดตาอีกด้วย

ทั้งนี้ นอกจากสีสันของตัวพอตแล้ว ยังมีอีกสิ่งที่ lite 2 แตกต่างจาก lite รุ่นแรก คือ การเพิ่มลูกเล่นของสัญญาณไฟ LED โดยกลางตัวพอตจะมีจุดเรียงกัน 5 จุด เป็นบริเวณที่แสดงสัญญาณไฟ เมื่อสูบใช้งานจะมีไฟกระพริบวิ่ง แสดงให้เห็นถึงการทำงานของตัวพอต รวมถึงสัญญาณไฟบริเวณที่ก้นตัวพอตจะมีกระพริบขึ้น ทั้งนี้แล้วแต่สีสันของตัวเครื่องด้วย ตัวอย่างเช่น หากเป็นสี Bamboo Green ตัวพอตเมื่อสูบใช้งานจะเป็นไฟวิ่งกระพริบสีเขียว ตามสีของตัวเครื่อง ส่วนไฟที่บริเวณก้นตัวพอต ตัวเครื่องนั้น จะเป็นสีขาว แต่ทั้งนี้ หากตัวพอตแบตเตอรี่ใกล้หมด จะมีไฟกระพริบ และไฟวิ่งที่กลางตัวพอตเป็นสีแดงทั้งสองจุด เพื่อเป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานว่าใช้ชาร์จตัวพอตได้ในทันที เป็นลูกเล่นที่สามารถทดแทนฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนระบบสั่นได้ และยังเป็นรุ่นเดียวที่มีการแจ้งเตือนด้วยสัญญาณไฟด้วย

KS lite 2 พอตไฟฟ้าคุณภาพจาก Kardinal Stick

พอตไฟฟ้ารุ่นเล็กอย่าง Lite 2 นอกจากจะมีสีสันไม่เหมือนใครแล้ว ยังมีความมินิมอลในตัวเอง เน้นการใช้งานจริงๆ และมีราคาที่ประหยัดกว่า โดยตัวพอตเริ่มต้นที่ 390 บาทเท่านั้น หรือทั้งนี้ หากมีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มต่างๆ เช่น โปรโมชั่นตัวพอตพร้อมน้ำยา หรืออาจเป็นการสะสมคะแนนเพื่อแลกสินค้า เป็นต้น และสำหรับการรับประกันสินค้านั้น สำหรับ lite 2 จะมีการรับประกันเหมือนกับ lite รุ่นแรก คือ มีการรับประกันที่ 1 เดือนตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า แต่ทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถสอบถามถึงรายละเอียดสินค้า และการรับประกัน รวมถึงข้อมูลจัดส่งอื่นๆ ได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย สำหรับโปรโมชั่นจากทางพอตคาเฟ่ คือ lite 2 เครื่องละ 390 บาท หากซื้อเพิ่มน้ำยา สามารถรวมยอดซื้อเกิน 990 บาท จัดส่งฟรีแบบพัสดุด้วยขนส่งเอกชน หรือหากเป็นลูกค้าเดิมที่มีคะแนนสะสม สามารถใช้คะแนนแลกตัวพอตได้ฟรี โดยใช้แต้มเพียง 390 แต้มเท่านั้น

KS lite 2 มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งเข้าใจวัยรุ่น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ