Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

โปรโมชั่น KS lumina โปรสุดฮิต นาทีนี้ต้องไม่พลาด

โปรโมชั่น KS lumina โปรสุดฮิต นาทีนี้ต้องไม่พลาด

เกินคุ้มที่คุณเป็นเจ้าของได้กับ โปรโมชั่น KS lumina

พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick นั้น ถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าชื่อดังระดับโลก มีมาตรฐานการผลิต และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียประเทศเพื่อนบ้านเรานั่นเอง และยังคงมีออกวางจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ได้การยอมรับจากหลากหลายวงการ ไม่เพียงแต่ในเฉพาะกลุ่มผู้ใช้งานประจำ ยังคงมีแนวโน้มว่าจะมีผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้นไปตามลำดับ สำหรับพอตไฟฟ้าของแบรนด์ รุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังถูกพูดถึง อยู่ในกระแสจนติดเทรนด์ X มาบ้างแล้ว คงไม่มีใครไม่นึกถึงกับพอตไฟฟ้า KS lumina ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปี 2023 ที่แล้ว ได้เสียงตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี และปัจจุบันทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองได้มีการจัด โปรโมชั่น KS lumina เพื่อเปรียบเสมือนเป็นการมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใช้งาน ทั้งคุ้มค่า ประหยัดกว่าหลายเท่าตัว สามารถมอบเป็นของขวัญให้คนที่รัก หรือเป็นของขวัญเริ่มต้นปีใหม่ เพื่อสิ่งที่ดีกว่าให้กับตนเองก็ได้อีกด้วย

ยก Set กันไป จัดหนักอย่างคุ้มค่ากับ โปรโมชั่น KS lumina

สำหรับในเดือนมกราคม 2024 เริ่มต้นปีใหม่นี้ ยังคงถือเป็นเดือนแห่งความสุข และอยู่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ดังนั้น จึงไม่แปลกที่มักจะมีการมอบของขวัญให้กันและกันอยู่ โดยสำหรับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายพอตไฟฟ้าแบรนด์ KS เอง ก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นของ KS lumina เป็นการมอบของขวัญให้กับผู้ใช้งานได้มากกว่าเดิม คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยโปรดี โปรเด็ดนั้น คือ ชุด KS lumina แบบจัดยกเซท ในราคาพิเศษ ประหยัดมากขึ้น โดยในเซท จะประกอบไปด้วย ตัวพอต lumina โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกสีสันของตัวพอตได้ โดยจะมีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีเทา (Slate Grey), สีเขียว (Moss Green), สีฟ้า (Oceanic Blue), สีทอง (Champagne Gold) และสีแดงออกคล้ายสีชมพู (Coral Red) โดยแต่ละสี ต่างก็ดูสวยงามหรูหรา เปล่งประกาย โดยทั้งนี้ ฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ของตัวพอตนั้น มีความใกล้เคียงและเทียบเท่ากับ Kurve2 อย่างไม่มีผิดเพี้ยน เพียงแต่ข้อแตกต่างของ kurve และ lumina นั้น ที่เด่นชัดมากที่สุด คือ ทั้งสองรุ่นจะไม่สามารถใช้หัวน้ำยาพอตเดียวกันได้ เพราะหนึ่งคือ หัวน้ำยาพอตนั้นมีขนาดบรรจุที่ต่างกัน รวมถึงเทคโนโลยีการรองรับก็ต่างกัน เพราะหัวน้ำยาพอต kurve pod จะใช้ได้กับพอตไฟฟ้าในตระกูล Kurve หรือ kurve lite เท่านั้น แต่หากเป็น KS lumina pod หัวน้ำยาพอตสามารถนำไปใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นที่มีเทคโนโลยีรองรับเดียวกันได้ เช่น Relx Infinity, Relx Infinity Plus+, Relx Phantom, Relx lite, Marbo Zero, Infy (This is a salt) หรือ Jues ได้ทั้งหมด และในทางกลับกันหัวน้ำยาพอตของแบรนด์เหล่านี้ ก็จะสามารถนำมาใช้งานกับตัวพอตของ lumina ได้เช่นกันด้วย

นอกเหนือจากตัวพอต ที่จะมีใน Set แล้ว ในเซทจะประกอบไปด้วยหัวน้ำยาพอต lumina pod อีกทั้งหมด 10 หัว ได้แก่ กลิ่นยาสูบ, กลิ่นมิ้นท์, กลิ่นแตงโม, กลิ่นองุ่น, กลิ่นน้ำแร่, กลิ่นชาดำมะนาว, กลิ่นส้ม, กลิ่นองุ่นแอปเปิ้ล, กลิ่นถั่วเขียว, กลิ่นเลมอนโซดา โดยน้ำยาพอตทั้งหมดนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยน หรือเลือกกลิ่นได้ เพราะในเซทนั้นได้จัดชุดมาอยู่แล้ว มีเพียงกลิ่นยาสูบ และกลิ่นมิ้นท์ จะเป็นกลิ่นที่มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆ นั้นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% โดยทั้งหมด ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยม ขายดีติดอันดับต้นๆ และมีผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบ หัวน้ำยาขนาด 2.5 มิลลิลิตร จะยิ่งช่วยทำให้ผู้ใช้งาน สูบใช้งานได้นานมากขึ้น เฉลี่ยน้ำยา lumina pod 1 หัว จะสามารถสูบใช้งานได้นานสูงสุดที่ 500-600 คำ (โดยทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคล หากสูบประจำ บ่อยครั้ง หรือแม้แต่การพฤติกรรมแบบ สูบลากยาว อัดเข้าปอด ก็อาจทำให้น้ำยาพอตหมดเร็วขึ้นได้เช่นกัน) แต่ในเซทโปรโมชั่นที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้เตรียมไว้ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังมีสายคล้องชาร์จอย่าง KS Kardinal Strap USB Type C อีก 1 เส้นให้กับผู้ใช้งาน โดยจะมีเฉพาะสีดำเท่านั้น สามารถใช้งานได้โดยจะเป็นทั้งสายคล้องตัวพอต ป้องกันการหล่นสูญหาย และยังเป็นสายชาร์จตัวพอตในตัวได้อีกด้วย โดยทั้งหมดนั้น จะมาในกล่องสีดำสุดหรู แบบ Exclusive Box Set พร้อมคู่มือการใช้งานต่างๆ อย่างครบถ้วน หรูหราเกินราคา โดยทั้งหมดอยู่ในราคาเพียง 1,490 บาทเท่านั้น สามารถมอบให้เป็นของขวัญสุดหรู และดีต่อสุขภาพ หรือซื้อให้ตนเองก็ได้เช่นกัน

จำกัดจำนวน ช้าหมด อดฟินกับ โปรโมชั่น KS lumina จัดด่วน

อย่างไรก็ตามสำหรับโปรโมชั่นสุดคุ้มน่า แม้จะไม่มีจำกัดจำนวนการซื้อ หรือระยะเวลาการหมดเขตโปรโมชั่น แต่สินค้ามีมาน้อย ควรรีบสอย จับจองเป็นเจ้าของก่อนที่สินค้าจะหมด เพื่อจะได้ไม่พลาดความคุ้มค่าที่ควรได้เป็นเจ้าของนี้ สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ในทุกๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะช่องทางออนไลน์ หรือช่องทางออฟไลน์ รวมถึงรายละเอียดสินค้า และการรับประกันสินค้าต่างๆ แต่ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะพอตไฟฟ้าในเครือของ KS ยังคงมาตรฐานเดียวกัน คือ รับประกันตัวพอตตลอดอายุการใช้งาน เว้นกรณีต้องห้ามอย่าง ตกน้ำ ไฟไหม้ หรือสูญหาย รวมถึงการรับประกันน้ำยาพอตก็ยังคงอยู่ในตามเกณฑ์ที่กำหนด ทั้งหมดสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้อีกด้วย

โปรโมชั่น KS lumina โปรสุดฮิต นาทีนี้ต้องไม่พลาด
โปรโมชั่น KS lumina