Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ตอบโจทย์ทุกความสนุกในการใช้งานกับ KS Quik 5000 puff

ตอบโจทย์ทุกความสนุกในการใช้งานกับ KS Quik 5000 puff

KS Quik 5000 puff สนุกกว่า กลิ่นใหม่โดนใจยิ่งขึ้น

พอตไฟฟ้าที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน มีหนึ่งในประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อย่างกลุ่มพอตไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เน้นการใช้งานง่าย สะดวกสบาย และยังดีต่อสุขภาพมากกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป โดยหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานจำนวนมาก และพอตไฟฟ้าอย่างรุ่น KS Quik 5000 puff นั้น เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม เพราะนอกจากจะเป็นรุ่นใหญ่สุด และมีปริมาณการใช้งานที่ค่อนข้างมาก ทั้งยังมีราคาประหยัด คุ้มค่า เพราะราคาเริ่มต้นแท่งเพียงหลักร้อย แต่เมื่อคำนวณแล้วสามารถใช้งานได้นานสูงสุดเกือบเดือน ทั้งยังเก็บรักษาง่าย ดูแลไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญ ฟีลสูบนั้น ยังหลากหลายโดนใจ กลิ่นเข้มข้นชัดเจน ไม่เหมือนใคร คงความเป็นสไตล์ Kardinalstick ไว้อย่างเหนียวแน่น มีนิโคตินที่เหมาะสมและพอดีกับผู้ใช้งานอย่างไม่เป็นอันตราย และยังมีหลายกลิ่นเป็นการสร้างสีสันในการใช้งานอย่างมากอีกด้วย

สนุกไปกับ KS Quik 5000 puff ไม่มีเบื่อไปกับทุกการใช้งาน

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff เป็นหนึ่งในตระกูล Quik จากแบรนด์ KS โดยมีลักษณะเป็นแท่งพอตทรงกระบอกกลม สีดำสนิทไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตด้านในได้ ขนาดของตัวพอตอยู่ที่ 22 x 127.5 mm มีน้ำยาพอตบรรจุภายใน 10 มิลลิลิตร และมีการสูบใช้งานได้สูงสุดที่ปริมาณ 5,000 คำ (ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน) หัวสูบเปิดกว้างมากขึ้น ทำให้สูบใช้งานได้ฟีลสูบที่โปร่ง เต็มอิ่มถึงรสชาติในแบบเข้มข้นชัดเจน ขนาดของตัวพอตนั้น ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ทำให้ยิ่งเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้ดี ด้ามพอตมีสกรีนชื่อของกลิ่นและรสชาติไว้อย่างชัดเจน และมีแบรนด์ KS ที่ด้านแท่งพอตด้วย ภายในมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมได้ดีเยี่ยม และสามารถสูบใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากเมื่อสูบใช้งานยังไม่หมด ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะภายในมีแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh สามารถชาร์จตัวพอตได้ หากรู้สึกว่ากำลังไฟไม่เพียงพอ โดยจะใช้สายชาร์จแบบ USB Type C เป็นสายชาร์จที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด การชาร์จแบตเตอรี่ของ Quik นั้น จะเสียบชาร์จยังบริเวณก้นแท่งพอต ซึ่งมีรูชาร์จอยู่ด้านล่าง พร้อมกันในบริเวณนี้ ยังมีไฟสำหรับแสดงขึ้นสถานะการทำงานต่างๆ เช่น เมื่อสูบใช้งานก็จะมีไฟสีขาวสว่างวาบขึ้น หรือเมื่อเสียบชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต ก็จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างแบบขึ้นลง และหากเกิดปัญหาในการใช้งาน ตัวสัญญาณไฟก็จะสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานได้ เช่น มีไฟกระพริบสีขาวถี่ๆ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ ในกรณีที่ตัวพอตมีปัญหา อาจชาร์จแบตเตอรี่ไม่เข้า หรือแม้แต่สูบใช้งานต่อไปไม่ได้ เป็นต้น อีกทั้งสำหรับเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต ใช้เวลาเพียง 30-40 นาที แต่ทั้งนี้ ไม่ควรเสียบชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่ภายในเสื่อมอายุการใช้งานเร็วเกินไป ซึ่งจะส่งผลให้เมื่อสูบใช้งานแล้ว ตัวพอตเกิดความร้อนเร็วมากยิ่งขึ้นได้เช่นกันด้วย เคล็ดลับอีกอย่างคือ ไม่ควรใช้สายชาร์จแบบ Fast Charger เพราะอาจทำให้กลิ่นและรสชาติเมื่อสูบใช้งาน จะได้กลิ่นเหม็นไหม้เร็วกว่าปกติด้วย ทั้งนี้ ควรใช้สายชาร์จแบบธรรมดาจะดีกว่า

กลิ่นและรสชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำหรับของ Quik ยิ่งโดยเฉพาะสำหรับตัว 5000 puff แล้ว ยังมีการเพิ่มกลิ่นแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ออกมาเพื่อให้กับผู้ใช้งานได้ทดลองสัมผัสกัน โดยน้ำยาพอตภายในนั้น จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% แต่ทั้งนี้ กลิ่นและรสชาติทั้งหมด ยังคงเป็นโทนกลิ่นเย็น แต่อาจจะมีบางกลิ่นที่ผู้ใช้งานเอง สามารถเลือกระดับความเย็นได้ตามที่ตนเองชื่นชอบได้ โดยมีทั้งหมด 27 กลิ่นรสชาติ ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นหยดน้ำฝน กลิ่นลำไย กลิ่นชานม กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นพีช กลิ่นมิกซ์เบอรี่ กลิ่นมะนาว กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นกล้วย กลิ่นมะม่วง กลิ่นองุ่น กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นเมลอน กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่ กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นส้มโซดา กลิ่นมิ้นท์ และ กลิ่นสเปียร์มิ้นท์ ซึ่งล้วนแล้วเป็นกลิ่นที่ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบทั้งสิ้นอีกด้วย

KS Quik 5000 puff ยิ่งใช้ ยิ่งประหยัดกว่า

อย่างไรก็ตาม ราคาเริ่มต้นของ Quik 5000 puff นั้นอยู่ที่แท่งละ 350 บาท ยิ่งมีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานด้วย อย่างโปรสุดคุ้มยกแก๊งค์ ซื้อ 3 แท่ง ในราคาเพียง 900 บาท เฉลี่ยจะเหลือเพียงราคาแท่งละ 300 บาทเท่านั้น เมื่อเทียบกับแล้ว พอต Quik 5000 puff เพียง 1 แท่ง สามารถสูบใช้งานได้มีปริมาณมากกว่าบุหรี่มวนธรรมดาถึง 2,000 มวน และยังใช้งานได้นานสูงสุดที่ 3-4 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) และยังเก็บรักษาง่ายกว่าไม่ยุ่งยาก หากใช้งานหมด ก็สามารถทิ้งได้ทันที แค่เพียงไม่ให้โดนน้ำ หรือวางไว้บนที่มีอุณหภูมิสูง ไฟไหม้ เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ เลือกสนุก ไม่จำเจต้องเลือก Quik 5000 puff แน่นอนกว่า

ตอบโจทย์ทุกความสนุกในการใช้งานกับ KS Quik 5000 puff