Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จากซีรี่ย์ขนมหวานสู่ความฟินอีกระดับกับ ks quik ราคาส่ง

ks quik ราคาส่ง

จากซีรี่ย์ขนมหวานสู่ความฟินอีกระดับกับ ks quik ราคาส่ง

พอตไฟฟ้าที่มีจำหน่ายมักจะมีการเพิ่มสีสันและความหลากหลายในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบและเข้ากันกับสไตล์ที่ต้องการได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับพอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานในรูปแบบของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่มีการออกแบบผลิตภัณฑ์สุดล้ำเอาใจสายคอขนมหวานอย่าง KS Quik ที่เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้งานแล้วสามารถทิ้งได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา หรือเติมน้ำยา เน้นการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกระดับ แต่ยังคงสไตล์และเอกลักษณ์ความเป็น Kardinal stick แบบไม่มีเสื่อมคลาย

ks quik ราคาส่ง สุดคุ้ม ประหยัดเงินในกระเป๋า

บุหรี่ไฟฟ้า ks quik นั้น ในความจริงหลากหลายรสชาติ เพราะทางบริษัทผู้ผลิตเมื่อแรกเริ่มได้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น และเป็นเหมือนกับการเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการอยากจะเปลี่ยน หรือทดลองมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้า แต่อยากทดลองในราคาที่ประหยัดก่อน เพื่อเป็นการลองผิดลองถูก ว่าเข้ากันกับความต้องการและสไตล์การใช้งานของตนเองด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ตัวพอตอย่าง KS Quik แม้จะเป็นพอตแบบใช้หมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย แต่ก็สามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ของตัวพอตได้ ไม่ต้องกังวลว่าไฟจะตก หรือมีกำลังจ่ายไฟในขณะที่ใช้งานไม่เพียงพอ เพราะมีกำลังของแบตเตอรี่ถึง 350 mAh ซึ่งมากพอตัวสำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รวมถึงยังมีขนาดเล็กพอตี เหมาะมือ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป ทั้งฟีลสูบ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นและรสชาตินั้น โดดเด่นชัดให้ความเป็นเอกลักษณ์ของ Kardinal Stick แบบไม่ต้องสงสัย โดยซีรี่ย์เปิดตัวของ KS Quik นั้น เน้นไปทางสายหวาน คอคาเฟ่กลิ่นขนมหวานต้องห้ามพลาด เพราะทุกกลิ่นและรสชาตินั้นมีเอกลักษณ์ในตัวเองแบบไม่เหมือนใคร โดยปัจจุบันได้เปิดตัวออกมาทั้งหมด 11 กลิ่นได้แก่ » Lychee, Honey Dew (เมล่อน), Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy (เรดบลู), Blueberry Jam, Strawberry Jam และยังขายดีทุกกลิ่น รอให้คุณมาสัมผัสได้เอง

สรุป

อย่างไรก็ตาม ข้อดีอีกอย่างที่ไม่สามารถมองข้ามได้กับ KS Quik 2000 คือ 1 ตัวพอตของ KS Quik นั้น จะใช้งานได้ประมาณ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่กลับมาราคาที่ถูกกว่าหลายเท่าตัว โดย KS Quik นั้นเริ่มจำหน่ายในราคาหลักเพียงสองร้อยกว่าบาท แต่สำหรับบุหรี่มวนธรรมดานั้น ตกราคาต่อซองอย่างต่ำก็ 100 บาทแล้ว ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ และยังดีต่อสุขภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด สิ่งแวดล้อม และยังสามารถใช้งานได้ สนุกไปด้วยกันอย่างไม่ต้องกังวลแน่นอน

ks quik ราคาส่ง