Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอตสูบแล้วทิ้ง

พอตสูบแล้วทิ้ง

พอดสูบแล้วทิ้ง จัดเต็มถึงใจต้อง KS Quik

พอตสูบแล้วทิ้ง หรือ Disposable Pod System เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก ง่าย และมีความคล่องตัวที่สูง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้งมีจุดเด่นที่การใช้งานที่ไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า เช่น ถ่านบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือที่ชาร์จต่าง ๆ วางไว้ที่บ้านแล้วหยิบแค่ พอดใช้แล้วทิ้ง ตัวนี้ออกมาได้เลย นับว่าเป็นพอตรุ่นใหม่ที่เริ่มได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนก็มักจะมีคำถามว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี  วันนี้เราได้รวบรวมพอตแบบใช้แล้วทิ้งมาเอาใจทุกคนกันแล้ว

พอดสูบแล้วทิ้ง ยอดนิยม 2022

  1. KS quik pod 2000 puffs ตัวนี้เป็นแบรนด์แรกๆเลยที่หันมาทำพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งขึ้นชื่อว่า KS เป็นที่รู้กันนว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ โดยตัวที่มีชื่อเสียงมากของ KS จะเป็นพอดแบบ close system แต่พูดเลยว่าพอดใช้แล้วทิ้งของ KS ก็น่าสนใจไม่แพ้กันโดยเฉพาะรุ่น Ks quik pod 2000 puffs ที่เป้นรุ่นล่าสุดนี้ ที่มีมาให้เลือกถึง 11 กลิ่น ได้แก่ กล้วย เครื่องดื่มชูกำลัง แยมสตรอเบอรี่ ลิ้นจี่ ไอศกรีมสตรอเบอรี่ ฝรั่ง มะม่วง คัสตาร์ดพุดดิ้ง โคล่าเลม่อน เมล่อน และแยมบลูเบอร์รี่ สูบได้ถึง 2000 ครั้ง กลิ่นหวาน หอม และได้นิโคตินไป 3% 
  2. FOF nebula บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ไม่แนะนำไม่ได้เลย คือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ FOF เพราะมีมาให้เลือกหลายรุ่นตอบโจทย์ความต้องการของคนได้หลายแบบ แต่รุ่นที่เราพามาแนะนำกันในวันนี้ ได้แก่ FOF nebula ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดีไซน์มาได้แบบสวยงาม ตัวเครื่องสีสันสดใส และมีมาให้เลือกถึง 12 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นองุ่น กลิ่นสตรอเบอรี่ กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นเมลอน กลิ่นไอศกรีมเผือก กลิ่นแอปเปิ้ล กลิ่นนมช็อคโกแลต กลิ่นมัจฉะ กลิ่นโยเกิร์ตสตรอเบอรี่ กลิ่นกล้วย กลิ่นสัปปะรด และกลิ่นฝรั่ง และรุ่นนี้มาพร้อมกับความพิเศษคือสามารถชาร์จได้แบบ type-C มาพร้อมกับความจุน้ำยา 11.5 ml
  1. Coga Disposable Pod 2000 Puff หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นล่าสุดที่มีความน่าสนใจ หนึ่งคือมีกลิ่นให้เลือกมากมาย ทั้งกลิ่นบลูเบอรี่ โคล่า องุ่น แอปเปิ้ลเขียวโซดา ฝรั่ง ชามะลิ ลิ้นจี่ มิ้น สัปปะรด และแตงโม ด้วยตัวเครื่องขนาดเล็กสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก จึงเป็นรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานของทุกคน ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากและสามารถดูดได้ถึง 2000 puffs ปริมาณนิโคตินที่ให้มาก็ไม่มากไม่น้อยที่ 3% ส่วนระดับความเย็นจะขึ้นกับกลิ่นที่เลือกใช้
  1. Bangsawan pro แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากประเทศมาเลเซีย ถูกใจสายมินิมอลที่แท้เพราะมาพร้อมกับตัวเครื่องสีพาสเทลและกลิ่นที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น lychee ice, watermelon ice, strawberry vanilla, guava ice, grape ice, mango lassi, tobacco vanilla, coffee java chip rootbeer, double apple ความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่สามารถปรับรูลมได้ไม่ว่าคุณจะชอบความอั้นประมาณไหนสามารถเลือกปรับเองได้
  1. This is salt: This is disposable แม้แบรน์นี้อาจจะยังไม่คุ้นหู กันมากนักกับเจ้า แบรนด์ This is salt เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่โดดเด่นในเรื่องน้ำยาที่มีความหอม ความหวาน ความฉ่ำ สำหรับรุ่น This is disposable หรือรุ่นใช้แล้วทิ้งนี้ก็ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของน้ำยา ไม่แพ้น้ำยาที่อยู่ในหัวพอตแบบ close system หรือน้ำยาที่ใช้เติมเลย สามารถสูบได้ 800 Puffs มีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 550 mAh และไม่สามารถชาร์จได้ น้ำยาทีบรรจุมาให้คือ 3.2 ml สำหรับกลิ่นก้มีให้เลือกหลากหลายทั้งกลิ่นผลไม้หรือกลื่นน้ำหวาน ได้แก่ กลิ่นเมลอน กลิ่นแตงโม กลิ่นฝรั่ง กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นบลูเบอร์รี กลิ่นมินต์ กลิ่นมะม่วง กลิ่นองุ่น กลิ่นสตรอว์เบอร์รี กลิ่นแอปเปิล และอีก 6 กลิ่นใหม่ ได้แก่ กลิ่นstrawberry lemon กลิ่นkiwi passion guava กลิ่นorange soda กลิ่นstrawberry tbc กลิ่นcola กลิ่นred bull

พอดสูบแล้วทิ้ง พอดที่เข้ากันกับคนรุ่นใหม่

ซึ่งนอกจากแบรนด์ที่แนะนำไปแล้วหลายคนก็อาจกังวลว่าต้องเลือกอย่างไรเราไม่พลาดที่จำนำเทคโนโลยีดีๆ มาฝากกัน ซึ่งการเลือกก็ไม่ยากหลักให้ พิจารณาจากเรื่องจำนวน puff – puff คือ จำนวนที่เราจะสามารถสูบได้ เทคนิค คือ หากคุณเป็นคนเบื่อง่ายอยากเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ จะแนะนำเป็นรุ่นที่มีจำนวน puff น้อยและราคาจะถูกลง แต่ถ้าเป็นสายคุ้มค่าก็ให้เลือกจำนวน puff เยอะไว้เลยจะดีกว่า นอกจากนี้บางแบรนด์จะบอกปริมาณเป็นหน่วยมิลลิเมตร สามารถเลือกซื้อเองตามความเหมาะสมได้เลย เรียกได้ว่าก่อนจะเลือกจะต้องถามตัวเองให้ดีก่อนว่าอยากใช้แบบสูบยาวๆหรืออยากเปลี่ยนกลื่นรสบ่อยๆไม่ให้จำเจ  ถ้าเลือกได้แล้ว ก็ไปพิจารณากันต่อในเรื่องของปริมาณนิโคติน และมานั่งกลุ้มใจกันกับกลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลายจนไม่รู้ว่าจะเลือกกลื่นและรสไหนดี ไม่ต้องกังวลว่า พอดใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้องไหนดี จะเหมาะกับตนเอง ใครที่เจอปัญหานี้ก็แนะนำว่าให่ลองซื้อ PUFF น้อยๆมาเพื่อทดลองรสชาติที่ใช่ กลิ่นที่ชอบของตัวเองเพราะบางกลิ่นที่คนอื่นว่าดี หอม อร่อย แต่อาจไม่ใช่กับเราก็ได้ ฉะนั้นการทดลองเพื่อหาสิ่งที่โดนใจตัวเองย่อมดีที่สุด

พอตสูบแล้วทิ้ง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ