Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แน่วแน่เพื่อสุขภาพของผู้ใช้งานกับ Kardinal Stick

แน่วแน่เพื่อสุขภาพของผู้ใช้งานกับ Kardinal Stick

แน่วแน่เพื่อสุขภาพของผู้ใช้งานกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีออกส่งจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของผู้ผลิตนั้น ต้องการให้ผู้ใช้งาน หรือสิงห์อมควันนักสูบทุกท่าน ได้นิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า ลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคร้ายอันตรายต่อร่างกายของตัวผู้สูบเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิด คนในครอบครัว โดยเน้นย้ำตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ และยังตรวจสอบในทุกๆ ขั้นตอนการผลิตอย่างละเอียดพิถีพิถัน QC อย่างเข้มข้น เพื่อที่จะได้พอดไฟฟ้าที่ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุดด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick ใช้หลักการทำงานเริ่มต้นด้วยแบตเตอรี่ภายในตั้งต้นทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกเพื่อที่จะได้สูดดมไอควันระเหยเหล่านี้เข้าสู่ร่างกายเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการใช้งานทั้งหมด ตัวหลักการทำงานอิงตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ไม่มีการเผาไหม้ ทำให้ฟีลสูบที่ได้รับนั้น สมูทขึ้น อิ่มนิคขึ้น ไม่มีอาการแสบคอ ระคายคอเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป การใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานพอดไฟฟ้าเป็นครั้งแรกก็ตาม โดยตัวพอดมีแบตเตอรี่ถึง 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด หากแบตเตอรี่ใกล้หมด ก็จะมีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับแจ้งเตือนผู้ใช้งานให้เสียบสายชาร์จได้ โดยจะใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดี และใช้เวลาในการชาร์จไฟแบตเตอรี่ตัวเครื่องประมาณ 30-40 นาทีเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่าปกติ ดีไซน์รูปทรงตัวพอดสวยงามทันสมัย มีขนาดเล็กกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ช่วยให้ง่ายต่อการพกพามากขึ้น ไม่ว่าจะหยิบใช้ในสถานที่ใดก็สะดวกสบาย น้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้ มีหัวน้ำยาขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยน้ำยาพอด 1 หัว จะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน หากใช้งานตามปกติ ไม่ได้เน้นสูบจัด ประจำบ่อยครั้ง หัวน้ำยาทำจากวัสดุตามมาตรฐาน Food Grade ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผนวกด้วยระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมเป็นอย่างดี มั่นใจว่าไม่มีปัญหากวนใจเรื่องน้ำยารั่วซึม จนทำให้เลอะเทอะอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick สามารถหาซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ตามช่องทางออนไลน์ทั่วไป ดูจากเครดิตการซื้อขาย รวมถึงการรีวิวจากผู้ใช้งานตัวจริงได้เช่นกัน มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย การให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย การรับประกันสินค้าด้วยเช่นกัน เพื่อจะได้มั่นใจว่า จะได้ใช้งานพอดไฟฟ้าอย่างไม่มีปัญหา และคุ้มค่าอีกด้วย

แน่วแน่เพื่อสุขภาพของผู้ใช้งานกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ