Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สนุกยิ่งกว่า สบายได้ใจ ใช้ง่ายคุ้มกว่าเดิมกับ KS Quik

สนุกยิ่งกว่า สบายได้ใจ ใช้ง่ายคุ้มกว่าเดิมกับ KS Quik

สนุกยิ่งกว่า สบายได้ใจ ใช้ง่ายคุ้มกว่าเดิมกับ KS Quik

หลายคนอาจจะเริ่มคุ้มชื่อ คุ้นหูกันมาบ้างแล้วกับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik เพราะเริ่มมีผู้ใช้งานมากขึ้นในปัจจุบัน อีกทั้งบุหรีไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้งเองนั้น ในช่วงระยะหลังมานี้ เริ่มได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้งานามากขึ้น เพราะทั้งคุ้มค่า มีราคาประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวน ได้สุขภาพที่ดีกว่า เน้นการใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวาย เพราะหากใช้งานหมดแล้ว ก็สามารถทิ้งได้ทันที โดยสำหรับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik นั้น เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจากบแรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่ตอบโจทย์สนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ดีเยี่ยมยิ่งกว่าเดิม ลองมาทำความรู้จักกับ KS Quik กันให้มากขึ้นกันดีกว่า

พอดไฟฟ้า KS Quik เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตภายใต้การดูแลจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Kardinal Stick โดยเป็นประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้ง ที่มีทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff  ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานหรือฟีลสูบนั้นไม่แตกต่างกัน เข้มข้น ชัดเจนกลิ่นไม่เจือจางจนคำสุดท้าย อีกทั้งยังมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาที่ผู้ใช้งานเลือกอีกด้วย โดยสำหรับ KS Quik 2000 puff นั้นจาสามารถใช้งานได้ปริมาณที่ 2000 สูบ ตัวพอดมีแบตเตอรี่ในตัวถึง 350 mAh ข้อดีคือ สามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยจะมีรูชาร์จที่ก้นแท่งพอด พร้อมกับไฟแสดงสถานการณ์ทำงาน ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C โดยจะใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30 นาที ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว ลักษณะของแท่งพอดนั้นเป็นด้ามทรงกระบอก สีดำสนิท มีชื่อกลิ่นบอกที่ด้ามแท่งพอดอย่างชัดเจน กลิ่นและรสสัมผัสก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของการใช้งานที่สามารถดึงดูดผู้ใช้งานหน้าใหม่ได้มากขึ้น เพราะมีกลิ่นที่หลากหลายกว่าเดิม และกลิ่นแปลกใหม่ เพิ่มความสนุกในการใช้งานได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น กลิ่นสตรอเบอรี่แยม, บลูเบอรี่แยม, ไอศกรีมสตรอเบอรี่ หรือแม้แต่โคลาเลมอน ซึ่งเป็นกลิ่นยอดนิยมขายดีไม่แพ้กันอีกด้วย ส่วนพอดไฟฟ้า KS Quik 800 puff นั้น เป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเช่นกัน แต่จะไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยทางผู้ผลิตเองได้ออกแบบมาอย่างพอดีต่อการใช้งาน ทำให้ไม่ต้องกังวล เพราะในรุ่นนี้เมื่อใช้งานหมดก็สามาถทิ้งได้ทันที

อย่างไรก็ตามสำหรับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik นั้น ยังมีการจัดโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโปรโมชั่นปัจจุบันของ KS Quik นั้นคือ KS Quik 2000 puff 4 แท่งในราคาพิเศษ 1000 บาท พร้อมกับจัดส่งฟรี dhl จากราคาปกติแท่งละ 290 บาท และโปรโมชั่นของ KS Quik 800 puff 4 แท่งในราคาพิเศษเพียง 500 บาทเท่านั้น จากราคาปกติแท่งละ 150 บาท สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้

สนุกยิ่งกว่า สบายได้ใจ ใช้ง่ายคุ้มกว่าเดิมกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ