Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แซ่บเด็ด เผ็ดยกสวนของดีที่คุณต้องมีกับ Kardinal Stick KURVE Pod

Kardinal Stick KURVE Pod

แซ่บเด็ด เผ็ดยกสวนของดีที่คุณต้องมีกับ Kardinal Stick KURVE Pod

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดที่เด็ดจนต้องร้องซี๊ด นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับพอตไฟฟ้าตัวแรงที่สุดของยุคกับ Kardinal Stick KURVE ที่จะทำให้ประสบการณ์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของคุณแตกต่างไปจากภาพลักษณ์เดิมๆ อย่างสิ้นเชิง โดยการันตีคุณภาพแน่นๆ เต็มล้นคับแก้วจากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศ ทั้งนี้ประเทศไทยเองยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้วางจำหน่ายพอตไฟฟ้าตัวดัง ของดีทีเด็ดจากมาเลเซียที่รับรองว่า หากได้ลองสัมผัสแค่เพียงครั้งเดียว คุณเองก็จะติดใจจนไม่มีทางลืมได้ลงอย่างแน่นอน

พอตมาแรงสุด Kardinal Stick KURVE Pod

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่มีจำหน่ายมานานหลายปี โดยมีรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick Classic เป็นผู้ที่เข้ามาบุกเบิกตลาดบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยก่อนหน้า และได้กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานดีไม่น้อย โดยทางผู้ผลิตเองได้มีการสำรวจตลาดกลุ่มผู้ใช้งานจริงทั่วโลก และนำมาปรับปรุง พัฒนาออกแบบและนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นเข้ามาปรับใช้กับหลักการทำงานของตัวพอต เพื่อให้มีการทำงานที่ดี และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างสูงที่สุด ซึ่งได้มีการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น เป็นตัวเริ่มต้นการทำงานของตัวพอต ส่งผลให้การทำความร้อนนั้นได้ประสิทธิภาพสูง เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เคยมีผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ใดในโลกนำวิธีการดังกล่าวมาใช้งานเป็นหลักการทำงานด้วย ประโยชน์คือ ทำให้ฟีลสูบนั้ สมูท นุ่มลื่นไหลยิ่งกว่าเคย แต่ยังคงสัมผัสของนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ รวมถึงลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% จากปกติ และน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick KURVE นั้น ถือว่ามีปริมาณที่มากที่สุดในกลุ่มบรรดาน้ำยาพอตระบบปิดทั้งหมด โดยมีขนาดถึง 2.1 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 500 สูบ โดยน้ำยาพอต 1 หัวพอตนั้นสามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 2 สัปดาห์ (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย) ตัวพอตการันตีระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีก็จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% ใช้งานติดต่อกันอย่างไม่มีสะดุดสูงสุด 2 วันเต็ม (แต่หากใช้งานทุกวัน แนะนำให้หมั่นชาร์จตัวพอตทุกวันจะดีกว่า)

สรุป

ที่กล่าวมานั้น ยังเป็นเพียงเสี้ยวเดียวของจุดเด่นจาก Kardinal Stick KURVE สีเขียว เพราะถ้าหากรวบรวมทั้งหมดแล้ว คุณเองจะตกใจ เพราะของดีมีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากลในระดับโลกขนาดนี้ อยู่ในราคาเพียงหลักพันต้นๆ และหากเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายแล้ว ยังถือว่าประหยัดเงินในกระเป๋าผู้ใช้งานเองได้มากกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่ทั้งมีราคาสูง และทำลายสุขภาพทั้งของตนเอง และคนรอบข้างอีกด้วย ขนาดนี้แล้ว อย่าช้ารีบจับจองได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ สามารถสอบถามได้ยังตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

Kardinal Stick KURVE Pod