Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หวานใส เข้าง่ายกับทุกสไตล์กับ KS Quik

หวานใส เข้าง่ายกับทุกสไตล์กับ KS Quik

หวานใส เข้าง่ายกับทุกสไตล์กับ KS Quik

พอดไฟฟ้าอีกหนึ่งประเภทการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ทั้งจากผู้ใช้งานประจำ กลุ่มเดิมอย่างกลุ่มสิงห์อมควัน หรือแม้แต่ผู้ที่ใช้งานพอดไฟฟ้าเป็นประจำ และผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่กำลังมีความคิดอยากลองใช้งานพอดไฟฟ้าเป็นครั้งแรกอีกด้วย พอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นอีกหนึ่งรุ่นการผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่มีเอกลักษณ์ และสไตล์ของตัวเองชัดเจน ทั้งยังมีจุดเด่นที่งานง่าย สะดวกสบาย รวดเร็ว และไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก เหมาะกับไลฟ์สไตล์วัยรุ่นในยุคปัจจุบัน รวมถึงมีฟีลสูบเข้มข้นโดนใจไม่เหมือนใครด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ภายใต้การดูแลของแบรนด์ Kardinal Stick  โดยมี 2 รุ่นการออกแบบได้แก่ KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff ซึ่งทั้งสองรุ่นต่างก็เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งทั้งสองแบบ ให้ฟีลสูบและความเข้มข้นของกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกัน โดยสำหรับ KS Quik 2000 puff นั้น จะสามารถใช้งานได้ที่ปริมาณ 2000 คำ ต่อ 1 แท่งพอด และยังสามารถชาร์จตัวพอดได้ เพราะมีแบตเตอรี่ในตัว 350 mAh ซึ่งมากพอตัวสำหรับพอดไฟฟ้าขนาดเล็ก ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งาน ลักษณะของตัวพอดเป็นแท่งทรงกระบอกกลม สีดำสนิท มีชื่อของกลิ่นบอกที่ด้ามแท่งพอดอย่างชัดเจน มีกลิ่นของน้ำยาที่สร้างสีสันในการใช้งาน มีกลิ่นที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เช่น กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง, ไอติมสตรอเบอรี่, แยมบลูเบอรี่, แยมสตรอเบอรี่ หรือแม้แต่กลิ่น โคล่าเลมอน ที่ขายดี หมดเร็วตลอดเวลา เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย ส่วน KS Quik 800 puff นั้น จะเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งเช่นกัน เพียงแต่จะแตกต่างกันตรงที่มีขนาดของตัวแท่งพอดที่เล็กกว่าตัว 2000 puff ใช้งานในปริมาณ 800 คำ และจะไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ เพราะทางผู้ผลิตนั้นได้คิดออกมาแล้วว่า จำนวนการใช้งานจะเพียงพอต่อการใช้งาน และยังมีกลิ่นที่คล้ายคลึงกับกลุ่มน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มากกว่าอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik นั้น ถือว่าเป็นพอดไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานและยังมั่นใจได้ว่า มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน เหมือนกับที่เคยเห็นในข่าวว่า มีการใช้งานพอดไฟฟ้าแล้วเกิดการระเบิด เพราะมาตรฐานการผลิตจาก Kardinal Stick เองนั้นอยู่ในระดับสากล และยังมีการตรวจสอบในทุกๆ ขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ถึงมือผู้ใช้งาน และทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุดด้วย

หวานใส เข้าง่ายกับทุกสไตล์กับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ