Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ทำความรู้จัก KS Xense น้องเล็กจากตระกูล Kardianl stick

ทำความรู้จัก KS Xense น้องเล็กจากตระกูล Kardianl stick

ทำความรู้จัก KS Xense น้องเล็กจากตระกูล Kardianl stick

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับน้องเล็กในตระกูลบุหรี่ไฟฟ้าแห่งตำนาน Kardinal Stick กับบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กพริกขี้หนูอย่าง KS Xense โดยเป็นพอดไฟฟ้าตัวเล็ก แต่คุณภาพไม่ได้เล็กตาม อีกทั้งยังมีราคาประหยัด เพราะปัจจุบันนั้นบุหรี่มวนธรรมดาได้ขึ้นภาษีชนิดที่ทำให้ราคาปลีกที่ออกจำหน่ายในท้องตลาดมีราคาสูงจนน่ากลัว กลายเป็นภาระของผู้ใช้งานที่อาจจะจำเป็นต้องสูบบุหรี่เป็นประจำ แต่การเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพไม่น้อย และยังส่งผลร้ายไปยังส่วนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำให้เสียความมั่นใจในการประกอบกิจวัตรประจำวัน หรือแม้แต่ทำให้เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม และยังเป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางออกที่หลายคนเลือก แต่สำหรับผู้ที่เริ่มหัดใช้งานใหม่ และต้องการความประหยัด KS Xense จึงเป็นทางออกที่จะทำให้คุณได้เจอกับประสบการณ์ที่ดีกว่าแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า KS Xense เป็นน้องใหม่ที่หลายอาจจะเคยได้ยินชื่อมาบ้าง เพราะมีวางจำหน่ายในต่างประเทศมาก่อนจะเข้ามาในไทย (เพียงไม่นาน) เป็นพอดไฟฟ้าแบบ Close Pod System เช่นเดียวกันกับบรรดารุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick หรือ Kardinal Stick KURVE แต่จะมีราคาที่ประหยัดกว่า เพื่อช่วยเซฟเงินให้กับกลุ่มลูกค้าที่มองหาความคุ้มค่าเป็นสิ่งสำคัญ และยังคงประสิทธิภาพการทำงานแบบตอบโจทย์ความต้องการได้ไม่มีตกหล่น ยิ่งถ้าหากคุณชื่นชอบสไตล์การใช้งานในฟีลสัมผัสแบบไม่แห้งเกินไป หรืออาจจะเคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกๆ ประเภทการใช้งานหยดสูบแบบสำลี (เป็นประเภทการใช้งานหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้า) ซึ่งจะให้ฟีลเต็มอิ่มกับนิโคตินได้ไม่น้อย และยังให้ความรู้สึกดีกว่าสมูทกว่า เบาๆ ไม่หนักแต่กลิ่นชัดเจนไม่เจือจาง มีกำลังไฟของแบตเตอรี่ 450 mAh ซึ่งถือว่าได้มาตรฐานในการใช้งานแบบยาวนานตลอดวัน ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ประมาณ 40 นาที ก็เต็ม 100% หัวน้ำยาพอด KS Xexse มีมากถึง 12 กลิ่น และยังคงความชัดเจนของกลิ่นแต่ละกลิ่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ มิ้นท์, ยาสูบ, บลูเบอร์รี่, แตงโม, เลม่อน, สัปปะรด, ลิ้นจี่, องุ่นเคียวโฮ, โคล่า, ส้มโซดา และช็อกโกแลตมิ้นท์ โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% และหนึ่งหัวน้ำยาพอดใช้งานได้สูงถึง 500 สูบ ถือว่าประหยัดแบบเกินคุ้มมากๆ ด้วย

อย่างไรก็ตามความพิเศษอีกอย่างของ KS Xense คือ หัวน้ำยาพอดของ KS Xense ยังสามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Relx Zero (Relx Classic) ได้เช่นกันและยังให้สัมผัสในการใช้งานดีกว่าด้วยซ้ำไป แต่ทั้งนี้หัวน้ำยาพอดของ Relx Zero นั้น บางหัวจะไม่สามารถใช้งานกับเครื่องของ KS Xense ได้ ทั้งนี้เพื่อให้การทำงานของตัวเครื่องทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้งานให้ตรงรุ่นกันจะดีกว่านั่นเอง

ทำความรู้จัก KS Xense น้องเล็กจากตระกูล Kardianl stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ