Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

10 เดือน 10 ที่ว่าแน่ ยังแพ้ โปรบุหรี่ไฟฟ้า แรงจาก Kardinal Stick

โปรบุหรี่ไฟฟ้า

10 เดือน 10 ที่ว่าแน่ ยังแพ้โปรฯ แรงจาก Kardinal Stick

ขาช้อปทั้งหลายที่ต่างก็ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นประจำเดือนอย่าง โปรพิเศษวันที่ 10 เดือน 10 กันไปบ้างแล้ว หลายคนอาจจะได้ของถูกใจในราคาถูก แต่หลายคนอาจจะแย่งกันซื้อไม่ทัน เพราะด้วยความ Flash Sale ที่มักจะมีการจำกัดจำนวนการซื้อสินค้าต่อชิ้นเป็นส่วนใหญ่ แต่ไม่ใช่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูล Kardinal Stick รวมถึงสินค้าต่างๆ ในเครือที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมีมอบให้กับผู้ใช้งานกันแบบจุกๆ ลดกระหน่ำท้าพายุเข้ากันไปเลย ไม่ต้องแย่งเพราะยังไงก็ได้กันทุกคนแน่นอน

โปรบุหรี่ไฟฟ้า สุดคุ้ม

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนตุลาคม นี้ จัดให้เต็มเหนี่ยวกับน้ำยาพอตตัวเด็ดในตำนานกับน้ำยาพอตจาก Kardinal stick เป็นพอตไฟฟ้า Close Pod System แบบที่เหมาะกับผู้ที่สูบจัด ใช้งานหนักเป็นประจำ หรือมีความต้องการ นิโคติน เข้าสู่ร่างกายมาก โดยจะให้ฟีลสัมผัสเต็มอิ่มในเวลาอันรวดเร็ว นิโคตินเน้นๆ แบบไม่มีกั๊ก โปรพิเศษซื้อน้ำยาพอต KS Pod 12 กล่อง ในราคา 4,200 บาท จัดหนักของแถมเกินตัวด้วย แถมหนักกับ KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) และตัวน้ำยาพอต KS KURVE Pod 1 กล่อง (เลือกกลิ่นน้ำยาได้) และยังจัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชนอย่าง DHL หรือ Flash Ex หรือหากอยู่ในพื้นที่ให้บริการของส่งด่วนจี๋ KS Man จะได้รับส่วนลดพิเศษอีก 60 บาทสำหรับค่าจัดส่ง ตลอดเดือนตุลาคมนี้ และสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธงที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในกระแสอย่างมากเพราะด้วยมีจุดเด่นในการใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนใคร ดีไซน์หรูหราเหนือระดับ มีสีสันของตัวเครื่องให้เลือกมากมาย และมีกลิ่น น้ำยาพอต ถึง 14 กลิ่น ฟีลสัมผัสในการใช้งานสมูท ลื่นไหล ไม่ติดขัด การันตีด้วยระบบ Super Fast Charger ไม่เหมือนใครแค่ใช้เวลา 18 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ใช้งานได้นานสูงสุด 2 วัน จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับตัวน้ำยาพอตแบบประหยัด เพิ่มเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานได้มากขึ้น คือ ซื้อน้ำยาพอต KS KURVE Pod 2 กล่องในราคาพิเศษ 900 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 1,100 บาท สุดคุ้มกว่าใคร และยังมีบุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นๆ อย่าง Relx Zero ที่ซื้อน้ำยาพอต Relx Zero 2 กล่อง เหลือเพียง 750 บาท จากปกติ 1,000 บาท ประหยัดเพิ่มอีก 250 เน้นๆ หรือ Relx Infinity กับโปรโมชั่นน้ำยาพอต ซื้อ 4 กล่อง เหลือเพียง 500 บาทจากราคาปกติ 800 บาท ประหยัดเพิ่มไปอีก 300 บาทด้วย

สรุป

โปรโมชั่นดีๆ ประจำเดือนนี้ยังสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทุกช่องทางออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นบริการทั้งก่อนและหลังซื้อสินค้า รวมถึงการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน รับรองว่าผู้ใช้งานจะได้รับความคุ้มค่าอย่างเต็มที่แบบคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วแน่นอน

โปรบุหรี่ไฟฟ้า