Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ดูกีฬามันส์ๆ โอลิมปิค 2021 คู่กันกับ Kardinal Stick KURVE

ดูกีฬามันส์ๆ โอลิมปิค 2021 คู่กันกับ Kardinal Stick KURVE

ดูกีฬามันส์ๆ โอลิมปิค 2021 คู่กันกับ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่มีวางจำหน่ายล่าสุดในประเทศไทย และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง อยู่ภายใต้ผู้ผลิตสัญชาติมาเลเซีย เช่นเดียวกันกับ Kardinal Stick ในรุ่นแรก

แต่ได้รับการออกแบบปรับปรุงและพัฒนาระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหลักการทำงานของตัวเครื่อง น้ำยาพอด ดีไซน์รูปทรง ให้ออกมาสมบูรณ์แบบขีดสุด ไร้ที่ตี และยังมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร ถือว่าเป็นเจ้าแรกที่กล้าจะฉีกกรอบอะไรเดิมๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้สูงที่สุดด้วย

พอตไฟฟ้า 2021 คู่กันกับ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ใดนำหลักการทำงานโดยวิธีใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น มาทำงานมาก่อน โดยมี Kardinal Stick KURVE เป็นแห่งแรกที่กล้าทำ โดยหลอมเป็นชิ้นเดียวกันแบบรูรวงรังผึ้ง ส่งผลให้การถ่ายเทของรูลมเข้าออกทำได้ดี ทั้งยังทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด เอื้อประโยชน์อย่างลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้มากถึง 15%

มีซิปเซ็ทใหม่อย่าง KARDINAL 4 มีอัตราการตอบสนองได้เร็วถึง 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรมากขึ้น ในขณะที่ใช้งานจะรู้สึกสมูท ลื่นไหลไม่มีติดขัด กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยหัวน้ำยาพอดทำมาจากวัสดุ PCTG เป็นมาตรฐาน Food Grade ใช้ในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

กลิ่นน้ำยาพอดของ Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธงนั้น มีทั้งหมด 11 กลิ่น และเป็นกลิ่นยอดนิยม มีผู้ใช้งานชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, เลม่อน และน้องใหม่ล่าสุดเป็นกลิ่นน้ำยาพอดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมอย่างกลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ โดยทางผู้ผลิตมีความตั้งใจที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในทุกเดือน อย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้น เพื่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick

อีกทั้งน้ำยาพอดจาก KURVE นั้นสามารถนำไปใช้งานกับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ได้ เพียงแต่อาจเสียบไม่สนิทเพราะน้ำยาพอดของ KURVE นั้นมีขนาดบรรจุที่ 2.1 ml. แต่น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick นั้นไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่องของ KURVE ได้ เพราะมีระบบขั้วแม่เหล็กด้านล่างแตกกัน และอาจส่งผลให้เครื่อง KURVE นั้นหมดประกันสินค้าทันทีด้วย

โอลิมปิค 2021 คู่กันกับ Kardinal Stick KURVE พอตไฟฟ้า

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE จึงสามารถให้ความสนุกสนานคู่กันกับคุณได้แม้ในขณะที่กำลังชมการถ่ายทอดสดกีฬาโอลิมปิค 2021 ได้แบบง่ายๆ ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตนเองและคนใกล้ชิด ไม่มีสะดุดให้ขาดตอนอย่างเสียอารมณ์ โดยเตรียมพร้อมรับกับโปรโมชั่นใหม่ๆ ที่จะมีออกมาเรื่อยๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีคุณภาพทั้งยังมีช่องทางติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่และการรับประกันสินค้าที่หายห่วงไร้กังวลใจล้านเปอร์เซ็นต์

ดูกีฬามันส์ๆ โอลิมปิค 2021 คู่กันกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ