Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เพื่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick KURVE แน่นอนกว่าในทุกสัมผัส

เพื่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick KURVE แน่นอนกว่าในทุกสัมผัส

เพื่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick KURVE แน่นอนกว่าในทุกสัมผัส

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นหนึ่งในผลิตถภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพ ที่เหมาะสำหรับคนที่มีความต้องการลดการเสพติดสารนิโคตินลง แม้ในทางการแพทย์นั้นสารนิโคตินจะมีประโยชน์ แต่ถ้าหากรับเข้าร่างกายมากเกินไป จะส่งผลร้าย เป็นอันตรายกับร่างกายได้เช่นกัน

โดย Kardinal Stick KURVE นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีการออกแบบปรับปรุง พัฒนาโดยการนำเทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครเข้ามาใช้ในหลักการทำงานของตัวเครื่อง KS KURVE POD ถึงได้สุดไม่เหมือนใคร และยังมีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อที่จะได้ทราบจำนวนของนิโคตินที่ร่างกายได้รับในแต่ละวัน แล้วค่อยๆ ใช้วิธีปรับลดลงจนเลิกเสพติดไปได้ในที่สุดด้วย

ทำไมต้อง เพื่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick

Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติให้วางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลจากผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ในรุ่นแรก เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ทั้งสองรุ่น

แต่จุดเด่นที่เป็นการพัฒนาจากรุ่นแรกคือหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ส่งผลให้การทำความร้อนของเครื่องมีประสิทธิภาพสูงสุด มีการหลอมเป็นชิ้นเดียวกันแบบรูรวงรังผึ้ง และมีชิปเซ็ทอย่าง KARDINAL 4 ที่มีอัตราการตอบสนองได้เร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที ช่วยลดอัตราการใช้น้ำยาพอตสิ้นเปลืองลงได้ถึง 15% ตัวดีไซน์โค้งมนสวยงาม น้ำหนักเบาจับถนัดมือ ง่ายในการพกพา หรูหรามีระดับทั้งยังคงสไตล์มินิมอลแบบที่ได้รับความนิยม

หัวน้ำยาพอตใช้วัสดุ PCTG ซึ่งเป็นมาตรฐาน Food Grade ในวงการเดียวกันกับอุตสาหกรรมอาหารและยา ผ่านการรับรองจากอย. ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ขนาดของน้ำยาพอตมีบรรจุปริมาณ 2.1 ml. ที่มากกว่ารุ่นแรก และยังสามารถนำไปใช้งานกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick รุ่นแรกได้ด้วย เพียงแต่การเสียบหัวน้ำยาพอตอาจะไม่สนิทนัก เพราะมีขนาดที่ยาวกว่า น้ำยาพอตมีมากกว่า ด้านล่างของน้ำยาพอตมีขั้วแม่เหล็กที่จะรองรับกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังมีชื่อกลิ่นบอกชัดเจนที่ขวด

แต่ทั้งนี้แม้จะนำไปใช้งานกับตัวเครื่องรุ่นแรกได้ แต่สำหรับน้ำยาพอตของ Kardinal Stick รุ่นแรกนั้น ไม่สามารถนำมาใช้งานกับ Kardinal Stick KURVE ได้ เพราะมีระบบการทำงานที่ต่างกันและอาจทำให้ตัวเครื่อง Kardinal Stick KURVE นั้นหมดการรับประกันสินค้าทันทีอีกด้วย

โปโมชั่น เพื่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick

โปรโมชั่นสุดฮอตก่อนของเดือนกรกฎาคม อย่างซื้อน้ำยาพอต KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรี Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาท หรือซื้อน้ำยาพอต Relx Zero 4 กล่อง แถมฟรีทันที 1 กล่อง ในราคาเพียง 2,000 บาท รวมถึงจัดส่งฟรีทุกรายการ หรือซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งโดย KS MAN รวดเร็วทันใจได้ใช้งานแบบยาวไปแน่นอน รีบเลยเพราะโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้หมดเขต 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

เพื่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick KURVE แน่นอนกว่าในทุกสัมผัส

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ