Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Kardinal Stick KURVE พอตไฟฟ้า ที่เหมาะกับยุค New Normal

Kardinal Stick KURVE พอตไฟฟ้า ยุค New Normal

ผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่แบบเดิม อย่างพอตไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานในระดับสากล และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากกลุ่มผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำอย่างบรรดาสิงห์อมควัน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ชื่นชอบความมีเอกลักษณ์หรูหรา ทันสมัยไม่เหมือนใคร หรือแม้กะทั่งผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบเดิม ต่างก็ให้การยอมรับกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบ Cloes Pod System มีจุดเด่นอย่างการใช้งานง่าย สะดวกในการพกพา และมีดีไซน์สวยงามทันสมัย แต่สำหรับปีนี้ความพิเศษที่มีจะเพิ่มมากขึ้น เพราทางผู้ผลิตได้มีการออกแบบคิดค้นพัฒนาปรับปรุงพอตไฟฟ้าให้ออกมาสมบูรณ์แบบไร้ที่ติกว่าเดิม โดยมีการนำเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่เคยมีใครนำมาใช้งานกับผลิตภัณฑ์มาก่อน จนออกมาเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธงนั่นเอง

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE ดีอย่างไร

Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick แต่ทั้งนี้ Ks Kurve และ Ks Kurve Lite ได้มีการนำเทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้นเข้ามาใช้เป็นหลักการทำงานของตัวเครื่อง ส่งผลให้การทำความร้อนออกมาได้สมบูรณ์แบบ ไอควันระเหยที่ออกมา ทั้งกลิ่น และรสชัดเจนในทุกคำ มีรูโฟล์ระบายลมออกมาได้ดีกว่ารุ่นแรก ซึ่งทำให้เสียงการทำงานของตัวเครื่องเงียบสนิทจนแทบไม่ได้ยิน ดีไซน์โค้งมนรับกับชื่อรุ่น KURVE และมีเทคโนโลยีทั้งการเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน หัวพอตของน้ำยามีขนาดใหญ่ขึ้น โดยมีปริมาณบรรจุอยู่ที่ 2.1 ml. ต่อขวด ซึ่งน้ำยาพอตจาก Ks Kurve นั้นสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นอื่นๆของแบรนด์ Kardinal Stick ได้ ฟังก์ชั่นเสริมจัดเต็มเพื่อคนรักสุขภาพ ทั้งการแจ้งเตือนหากใช้งานเกินจำนวน 12 ครั้งภายใน 5 นาที (เพราะคำนวณแล้วว่า ผู้ใช้งานจะได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อร่างกายแล้ว) หรือการแจ้งเตือนหากแบตเตอรี่ของเครื่องใกล้หมด ทั้งยังรวมไปถึงระบบ Super Fast Charger ที่การันตี ท้าให้ลองได้เลยว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ทดแทนใดที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วยความเร็วสูงสุดเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งานได้ 100% การันตีคุณภาพจัดหนัก จัดเต็มขนาดนี้ ผู้ใช้งานไม่ควรพลาดโอกาสในการทดลองใช้ ฟิลสูบชัด จัดเต็ม ไร้การเผาไหม้

ติดตามโปรโมชั่น KS KURVE ได้ที่เว็บไซต์ของเรา คลิ๊ก และมีจัดส่งฟรีโดย KS MAN ที่รวดเร็วทันใจ ใน3ชม. รู้แบบนี้อย่าช้า รีบเป็นเจ้าของกันได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ที่เหมาะกับยุค New Normal

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ