Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เนียนนุ่ม ละมุนกว่ากับ Relx Infinity

เนียนนุ่ม ละมุนกว่ากับ Relx Infinity

เนียนนุ่ม ละมุนกว่ากับ Relx Infinity

พอดไฟฟ้าแบรนด์ที่ฮอต ฮิต และมีจำหน่ายในประเทศไทยเป็นรายแรกๆ อย่างพอดไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เริ่มมีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย โดยเริ่มจากรุ่นพี่อย่าง Relx Classic หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อของ Relx Zero ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีจำหน่ายอยู่เช่นกัน แต่สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity เอง เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นน้องที่ได้รับการพัฒนา ปรับปรุงให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และมีการทำงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบได้ดีกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัลหลากหลาย จนได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างรวดเร็ว รวมถึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้ผู้ใช้งานหลงรักได้ง่ายๆ อีกด้วย

พอดไฟฟ้า Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดออกแบบจากประเทศจีน มณฑลเซินเจิ้น โดยมีรุ่นพี่ต้นแบบอย่าง Relx Classic เปิดตัวนำมาก่อน แต่ Relx Infinity ได้ปรับปรุงและแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ เพื่อทำให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบาย รวมถึงฟีลสูบ และสัมผัสเมื่อใช้งานสมูท นุ่มนวล และเต็มอิ่มกับนิโคตินมากยิ่งขึ้น โดยเริ่มต้นใช้หลักการทำงานที่อิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้เมื่อแบตเตอรี่ทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จะได้ฟีลสูบที่เนียมนุ่ม ดุจล่องลอยอยู่ในอากาศ ละมุนไปในทุกๆ สัมผัสของการใช้งาน การันตีจากผู้ใช้งานจริงทั่วโลก อีกทั้งยังการันตีด้วยรางวัลระดับโลกจากงานประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมในงาน Red Dot Award 2020 โดยได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ออกแบบยอดเยี่ยมประจำปี เป็นอีกสิ่งที่การันตีพอดไฟฟ้าตัวจริงไม่เหมือนใคร วัสดุการผลิตทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะชั้นเลิศ ทำให้ทั้งแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ทุกสภาวะอากาศ รวมถึงยังดูหรูหราสวยงาม จับถนัดเหมาะมือ ขนาดกำลังดี ที่สำคัญคือ ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรกก็ตาม ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยาก เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานอื่น หรือกับบุหรี่มวนธรรมดาก็ตามที น้ำยาพอดจาก Relx Infinity ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันการใช้งาน เพราะมีนิโคตินตั้งแต่ 3-5% สำหรับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับนิโคติน พอดของ Relx Infinity นั้น ยังมีน้ำยาแบบไม่มีนิโคตินหรือ นิโคติน 0% เพียงแต่ทั้งนี้จะหาซื้อได้ยาก เพราะไม่ค่อยมีจำหน่ายนั่นเอง น้ำยาพอดจะมีขนาดที่ 1.9 มิลลิลิตร มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ มีมากถึง 20 กลิ่นขึ้นไปด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าระบบปิด Relx infinity นั้น ยังประสบกับปัญหาอย่างพวกน้ำยาพอดรั่วซึม หรือชาร์จไม่เข้าอยู่บ่อยครั้ง และยังมีผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมาลอกเลียนแบบของแท้อยู่เสมอ ดังนั้น ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ เพื่อป้องกันการโดนหลอกลวงจากมิจฉาชีพดีกว่าด้วย

เนียนนุ่ม ละมุนกว่ากับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ