Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ถูกใจไม่มีคำว่าแพงไปกับ Kardinal Stick KURVE

ถูกใจไม่มีคำว่าแพงไปกับ Kardinal Stick KURVE

ถูกใจไม่มีคำว่าแพงไปกับ Kardinal Stick KURVE

พอดไฟฟ้าที่มีจำหน่ายในท้องตลาดการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าของประเทศไทยนั้น มีหลากหลายแบรนด์ หลายประเภทการใช้งาน แต่ที่เห็นจะได้รับความนิยมมากที่สุดต้องยกให้พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าเจ้าใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชีย โดยมีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย บ้านใกล้เรือนเคียงพี่ไทยเรานี่เอง อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสัมผัสฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะลอกเลียนแบบได้ มีมาตรฐานในการผลิตที่ยอมรับกับอย่างสากล มีออกจำหน่ายทั่วโลก ที่สำคัญ ประเทศไทยยังเป็นประเทศแรกที่ได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้วางจำหน่ายพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE อีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick KURVE เป็นหนึ่งในพอดไฟฟ้าที่อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลจากแบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick และยังเป็นรุ่นน้อง ถือเป็นรุ่นการผลิตรุ่นที่สอง ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2021 และได้การตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ให้ความคุ้มค่าอย่างมาก เพราะหากเทียบกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว การเลือกใช้พอดไฟฟ้านั้น ถือว่าประหยัดกว่าหลายเท่าตัว เพราะน้ำยาพอด 1 หัวจะใช้งานได้ราวๆ 7-8 วัน และมีราคาต่อหัวร้อยกว่าบาทเท่านั้น ที่สำคัญฟีลการสูบเมื่อได้ใช้งาน ไม่ว่าใครต่างก็หลงรัก เพราะให้ฟีลสูบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า อิ่มนิคและสมูทยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยเข้ามาเป็นตัวช่วยในการหลักการทำงานที่ดียิ่งขึ้น และยังไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้ารายใด นำมาใช้งานมาก่อน ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้นเป็นตัวทำความร้อน ทำให้การทำความร้อนทำได้เสถียรมากยิ่งขึ้น และยังเอื้อประโยชน์ในการลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองลง เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% จากปกติ ตัวน้ำยาพอดนั้นมีขนาดถึง 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในกลุ่มการใช้งานอย่างพอดไฟฟ้าระบบปิด มีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลายทั้งโทนกลิ่นร้อนและเย็น และที่สำคัญ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจาง ตั้งแต่ใช้งานครั้งแรก จนหยดสุดท้ายของหัวน้ำยาพอดอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม Kardinal Stick KURVE ยังกล้าการันตีสิ่งหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร คือการรับประกันสินค้าของตัวพอดที่รับประกันแบบ Lifetime หรือตลอดอายุการใช้งาน เป็นอีกหนึ่งการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งานได้มั่นใจถึงคุณภาพของ Kardinal Stick เองอีกด้วย ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ ทั้งการใช้งาน หรือพบปัญหาในการใช้งาน รวมถึงบริการหลังการขาย และการรับประกันอีกด้วย

ถูกใจไม่มีคำว่าแพงไปกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ