Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

นุ่ม สมูทกว่า ไม่แสบคอต้อง หัวks kurve

หัวks kurve

นุ่ม สมูทกว่า ไม่แสบคอต้อง หัวks kurve

การใช้งานพอตไฟฟ้านั้นเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะด้วยฟีลสัมผัสที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะหลายคนที่แม้จะต้องการนิโคตินแต่เมื่อใช้งานกลับรู้สึกแสบคอ แต่สำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ถูกพูดถึงอยู่ในกระแสตอบรับไปในทิศทางที่ดี และยังใช้เทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครเข้ามาเป็นหลักการทำงาน รวมถึงยังมีจุดเด่นพิเศษต่างๆ ที่ฉีกกรอบแบบเดิมๆ รวมถึงยังคุ้มค่า คุ้มราคาที่ต้องจ่าย ทั้งได้สุขภาพดี และยังเพิ่มเงินในกระเป๋าให้ผู้ใช้งานได้อีกหลายเท่าตัวด้วย

หัวks kurve หัวพอตไฟฟ้า ตัวจี๊ด กับราคาเบาๆ

พอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick KURVE เป็นแบรนด์กับผู้ผลิต KS หรือ Kardinal Stick โดยถือเป็นรุ่นการผลิต รุ่นที่สอง โดยก่อนหน้านั้น ทางทีมการตลาดจากบริษัทได้ลงพื้นที่สำรวจผู้ใช้งานจริง เพื่อให้ทราบถึงความต้องการ และจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ เพื่อจะได้นำมาปรับปรุง และออกแบบมาเป็นพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์กับความต้องการผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด โดยมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น เป็นตัวเริ่มต้นในการทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยให้ฟีลสูบที่นุ่ม สมูทกว่าเดิม เพราะจ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น รวมถึงลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% จากปกติ มาพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% โดยตัว Kardinal stick KURVE นั้น จะมีกำลังของแบตเตอรี่ 450 mAh ซึ่งถือว่ามากสำหรับพอตไฟฟ้าตัวเล็ก สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 2 วัน (แต่หากใช้งานเป็นประจำ แนะนำให้หมั่นชาร์จทุกวัน) และยังมีน้ำยาพอตที่มีขนาด 2.1 มิลลิลิตรซึ่งถือว่ามากที่สุดในกลุ่มพอตไฟฟ้าระบบปิด อีกทั้งยังมีกลิ่น น้ำยาพอต ให้เลือกหลากหลายทั้งโทนร้อน โทนเย็น ทางผู้ผลิตเองก็มีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ๆ เป็นประจำในทุกๆ เดือน เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อ และยังรู้สึกตื่นเต้นกับสัมผัสใหม่ๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

สรุป

อีกสิ่งที่การันตีให้กับผู้ใช้งานด้วยความมั่นใจแบบไม่มีใครเทียบ เพราะเป็นแบรนด์เดียวที่กล้ารับประกันตัว พอตไฟฟ้า ks ตลอดอายุการใช้งานหรือ Lifetime ซึ่งสามารถสอบถามเงื่อนไขการรับประกันได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ รวมถึงยังสามารถสอบถามถึงการใช้งาน การให้บริการทั้งก่อนและหลัง หรือหากพบปัญหาในการใช้งานก็สามารถสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ ที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอดอีกด้วย

หัวks kurve