Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

กลิ่นใหม่โดนใจ Kardinal Stick KURVE Pod มะม่วง ถูกใจแน่นอน

กลิ่นใหม่โดนใจ ถูกใจสไตล์ไทยแน่นอนกับ Kardinal Stick KURVE Pod มะม่วง

กลิ่นใหม่โดนใจ Kardinal Stick KURVE Pod มะม่วง ถูกใจแน่นอน

แคมเปญโดนใจวัยมันส์ สำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิดแห่งโลกอนาคตที่ล้ำยุคที่สุดอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้น เพิ่งเปิดตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2021 เมื่อปีที่แล้ว และยังได้กระแสการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานเป็นจำนวน โดยทางผู้ผลิตหลักจากประเทศมาเลเซีย ได้ออกแบบและพัฒนาปรับปรุงจุกบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ออกให้หมด เพื่อให้ได้บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพแบบตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งานได้ดีที่สุด และไร้ที่ติ สมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย

Kardinal Stick KURVE Pod มะม่วง กลิ่นใหม่ ถูกใจสายผลไม้

แคมเปญหนึ่งที่ทางผู้ผลิตได้กำหนดไว้ตั้งแต่ก่อนเริ่มจะออกจำหน่าย โดยในประเทศไทยเองยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่มีการออกจำหน่ายพอตไฟฟ้าระบบปิดตัวเด็ดอย่าง Kardinal Stick KURVE เป็นประเทศแรกอีกด้วย สิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งาน ผู้สูบให้ความสำคัญ นอกจากฟีลสัมผัสการสูบที่สมูทยิ่งกว่าเดิม และเต็มอิ่มกับนิโคตินยิ่งกว่าเคย นั่นคือ กลิ่นจากน้ำยาพอตที่เลือกใช้งานนั้นมีหลากหลายกลิ่น และยังมี กลิ่นน้ำยาพอต ใหม่ๆ ที่จะออกเป็นประจำในทุกเดือน โดยในเดือนนี้ ทางผู้ผลิตเองได้ออกแคมเปญกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ล่าสุดอย่าง กลิ่นมะม่วง หอมหวานฉ่ำ โดนใจสายหวาน สายฟรุตตี้ต้องไม่พลาด กับความหอมหวานเหมือนมะม่วงสุกน้ำดอกไม้ฉ่ำๆ ชื่นใจ สดชื่นอย่าบอกใคร ที่คุณต้องได้ลิ้มลอง และยังมีความเย็นสบาย คลายร้อนได้ไม่แพ้กลิ่นอื่นๆ ทั้งนี้ยังมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ 3% ในหนึ่งหัวน้ำยาพอต หากได้ลิ้มลองอาจติดใจจนไม่สามารถลืมสัมผัสได้ และจะทำให้กลิ่นมะม่วงนั้น กลายเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่คุณชื่นชอบ สร้างความสนุกสนานในการใช้งานได้ง่ายๆ และดีกว่าที่เคยด้วย ทั้งนี้ปัจจุบันกลิ่นน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick KURVE มีทั้งหมด 16 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, สัปปะรด, แตงโม, สตรอเบอรี่โซดา, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ฝรั่ง, ยาสูบไลท์, คลาสสิกใบยาสูบ, เลม่อน, ชามะลิและกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง มะม่วงที่หอมนวล ต้องได้สัมผัสให้ได้

สรุป

ตอนนี้โปรโมชั่นเด็ดจาก Kardinal Stick KURVE ที่ผู้ใช้งานต้องไม่พลาดเมื่อซื้อ น้ำยาพอต KS KURVE Pod 6 หัว ในราคา 900 บาท เฉลี่ยแล้วตกราคาหัวละ 150 บาทเท่านั้น แถมยังสามารถคละกลิ่นรสชาติของน้ำยาพอตได้ง่ายๆ หรือหากต้องการแยกซื้อในราคาหัวเดี่ยวก็มีขายในราคาหัวละ 183 บาท เฉลี่ยหนึ่งหัวพอตสามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ ใช้งานได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่หากใช้งานประจำ บ่อยครั้ง เฉลี่ย 1 พอต อาจอยู่ได้นาน 1 สัปดาห์ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง

กลิ่นใหม่โดนใจ ถูกใจสไตล์ไทยแน่นอนกับ Kardinal Stick KURVE Pod มะม่วง