Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

kardinal stick kurve พอต สุดยอดพอตไฟฟ้าไร้เทียมทาน

kardinal stick kurve พอต

kardinal stick kurve พอต สุดยอดพอตไฟฟ้าไร้เทียมทาน

พอตไฟฟ้า ระบบปิดตัวแรงของยุคนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับพอตไฟฟ้าตัวเก่งอย่าง ks kurve ที่หลายคนต่างก็รู้กันถึงกิตติมศักดิ์ของพอตไฟฟ้าตัวนี้เป็นอย่างดี เปิดตัวจำหน่ายมาตั้งแต่เดือนมิถุนายนเมื่อปี 2021 (ปีที่แล้ว) โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ไม่เหมือนใครมาปรับใช้ในหลักการทำงาน เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสที่เสถียร และฟีลสูบที่สมูทกว่าเดิม แต่ยังคงเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ โดยไม่จำเป็นต้องกลับไปสูบบุหรี่มวนธรรมดาแบบซ้ำๆ เดิมๆ เป็นการทำลายสุขภาพอีกด้วย

kardinal stick kurve พอต จากมาเลเซีย คุณภาพแน่นๆ

พอตไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick KURVE ถือเป็นรุ่นที่สองถัดจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick Classic ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศมาเลเซีย มีวัตถุประสงค์และเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นจุดบกพร่องจากการสำรวจผลการใช้งาน ของผู้สูบจริง โดยนำมาออกแบบพัฒนา ปรับปรุงเพิ่มมากยิ่งขึ้น จนออกมาเป็นพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ตัวเก่ง ที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุด โดยมีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนเช่นกัน แต่จะใช้หม้อต้มเซรามิคภายในหนาถึง 4 ชั้น เป็นตัวทำความร้อนช่วยให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด จ่ายไฟได้นุ่มนวลเสถียรมากยิ่งขึ้น ประกอบกับลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองลง เพิ่มอัตราการใช้น้ำยาพอตได้อีก 15% จากปกติ พร้อมกันนี้ยังมีระบบ Super Fast Charger ที่มีความอึด ทึก ทนของแบตเตอรี่แบบจัดหนัก จัดเต็ม ใช้งานได้สูงสุด 2 วันติดต่อกัน (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีก็เต็ม 100% ใช้งานในยาวตลอดวันแบบไม่สะดุด น้ำยาพอตที่ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของตัวพอตอย่าง KS KURVE Pod นั้น ก็มีหลากหลายกลิ่น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา โดยปัจจุบันมีอัพเดทกลิ่นน้ำยาพอตทั้งหมด 20 กลิ่น และล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ และสไตล์ในแต่ละกลิ่นที่แตกต่างกันไป แต่คงความชัดเจนได้อย่างเข้มข้น ถึงใจ และให้ฟีลสูบสมูทกว่าเคย ได้แก่กลิ่น องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, สัปปะรด, ลิ้นจี่, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบคลาสสิก, ยาสูบไลท์, เผือก, เลมอน, มะม่วง, แตงโม, กล้วย, ส้ม, พีน่าโคลาด้า, สตรอเบอรี่โซดา, สตรอเบอรี่แคนดี้, ฝรั่ง, ชามะลิ

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งาน พอตไฟฟ้า Kardinal Stick ที่ดีมีคุณภาพ ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป แค่เลือกในแบบที่เข้ากันกับสไตล์การใช้งานและความต้องการของผู้ใช้งานเอง โดยเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ และมีความน่าเชื่อถือมีการให้บริการ รวมถึงการรับประกันที่ดี ก็เพียงพอแล้ว

kardinal stick kurve พอต