Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ปลดล็อคความรู้สึกที่ดีกว่ากับ เครื่องks

เครื่องks

ปลดล็อคความรู้สึกที่ดีกว่ากับ เครื่องks

สำหรับคนสูบบุหรี่นั้น แม้จะรู้ดีว่าการสูบบุหรี่เป็นสิ่งที่ไม่ดี แต่เพราะร่างกายเสพติดสารนิโคตินซึ่งอยู่ในบุหรี่ไปแล้ว การจะเลิกสูบให้ได้ในทันทีก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก เพราะแม้ว่าอย่างไรนิโคตินนั้น ถือเป็นสารเสพติดที่มีทั้งประโยชน์และโทษในตัวเอง หากใช้งานได้ถูกต้องก็จะเกิดประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับหลายๆ ท่าน โดยหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันอีกทั้งยังให้ฟีลความรู้สึกที่ดียิ่งกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยปลดล็อคทางความรู้สึกให้กับผู้สูบบุหรี่ด้วยก็ได้

เครื่องks ของแท้นำเข้าจากมาเลซีย สูบได้ไม่มีสะดุด

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย บ้านใกล้เรือนเคียงพี่ไทยอย่างเรา โดยมีมาตรฐานในระดับสากล และมีออกวางจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งในบางประเทศเองยังมีการยอมรับให้พอตไฟฟ้าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ โดยนำไปใช้บำบัดรักษาโรคอัลไซเมอร์ในผู้ป่วยระยะเริ่มต้น เพียงแต่ทั้งนี้จะต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิดเท่านั้น Kardinal Stick เองจะมีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งไอควันระเหยเหล่านี้นั้น ผ่านหลักกระบวนการทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์ ทำให้มีอนุภาคที่ทั้งเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหรือสิ่งแวดล้อม เพราะมีอนุภาคที่เล็กยิ่งกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ด้วยซ้ำไป และเนื่องจากการทำงานที่ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นหลัก ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้นั่นเอง โดยตัวดีไซน์ของตัวพอตทำจากโลหะผสมอลูมิเนียมมีความทนทานและสวยงามในคราวเดียว แต่สิ่งที่โดดเด่นจนทำให้หลายคนต่างก็ต้องการลิ้มลองคือ สัมผัสเมื่อได้ใช้งาน คือเมื่อตอนสูบใช้งานนั้น ให้ฟีลเข้มข้น จัดจ้านถึงใจ เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ จ่ายไฟแรง ไม่มีกระชากไฟ มักจะถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาสิงห์อมควันมากเป็นพิเศษอีกด้วย

สรุป

ในส่วนของ น้ำยาพอต ks ก็ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของตัวพอต เพราะมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ หากใช้งานประจำหรือบ่อยครั้งในทุกวัน หัวพอต ks ใหม่ 1 หัวอาจใช้งานได้ 5-6 วัน แต่ถ้าหากไม่ได้ใช้งานบ่อยนัก น้ำยาพอต 1 หัวอาจใช้งานได้นานกว่า 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย หากต้องการสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

เครื่องks