Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Kardinal Stick KURVE ตัวหล่อเฟี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

Kardinal Stick KURVE ตัวหล่อเฟี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

Kardinal Stick KURVE ตัวหล่อเฟี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

เนื่องจากภาษีบุหรี่มวนธรรมดาที่พุ่งตัวสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หลายคนหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน  เพราะนอกเหนือจากจะช่วยประหยัดค่าใช้งานต่อเดือนได้มากกว่าแล้ว ยังเปรียบเสมือนการซื้อสุขภาพดีๆ ให้กับตนเอง และยังไม่เป็นอันตรายต่อทั้งคนใกล้ชิด ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE ตัวหล่อเฟี้ยวที่สุดของยุค เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งยังช่วยให้ลมหายใจสะอาด สดชื่น มีหลักการทำงานด้วยเทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครอีกด้วย แต่ต้องยอมรับว่าบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยนั้น แม้จะยังไม่ผ่านร่างกฎหมายที่ถูกต้องครบถ้วน แต่ก็มีการจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ ที่นอกจากจะสะดวกรวดเร็วแล้ว ยังเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมสูงสุดนั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าแบบ Close Pod System ที่มีจุดเด่นจุดขายอย่างชูหลักการทำงานของเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ทำความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลือง ทำให้ช่วยเพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอดได้สูงถึง 15% มีซิปเซ็ท KARDINAL 4 ที่มีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น รู้สึกสมูทและลื่นไหลกว่าเดิม แบตเตอรี่มีความจุถึง 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดที่ 2 วัน การันตีด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ดีไซน์รูปทรงจับถนัดพอดีมือ มีวัสดุการผลิตเป็นอลูมิเนียมแบบเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน มีน้ำหนักเบา สัญลักษณ์กลางเครื่องยังเป็นตัวที่แสดงสถานะการทำงานในฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อีกด้วย ตัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญมีให้เลือกมากกว่า 14 กลิ่น โดยเป็นน้ำยาแบบ Slat Nicotins ที่มีความเข้มข้นสูง ประกอบด้วยสารนิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดยังได้รับการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน ทั้งนี้น้ำยาพอดนั้นได้แก่ องุ่น, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบ ไลท์, บลูเบอรี่, โคล่า, ช็อคโกแลตมิ้นท์, สตอเบอรี่โซดา, ลิ้นจี่, สัปปะรด, เลม่อน, เผือก, แตงโม และชามะลิ ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ผู้ใช้งานชื่นชอบทั้งสิ้น

สำหรับการซื้อบุหรี่ไฟฟ้านั้น หากเพิ่งลองใช้งานเป็นครั้งแรก แนะนะพอดไฟฟ้าในรูปแบบของ Close Pod System จะเหมาะที่สุด เพราะใช้งานง่าย ยังเพิ่มความรู้สึกให้กับผู้ที่เพิ่งมาใช้งานในช่วงระยะแรกๆ ไม่รู้สึกแปลกเกินไป เพราะไอควันที่ออกมานั้นมีความใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ซึ่งเป็นอันตรายต่อทั้งผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด แม้การซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจำเป็นต้องลงทุนในการซื้อครั้งแรกก็ตาม แต่หากมองภาพรวมในระยะยาวแล้ว ย่อมถือว่าคุ้มค่ากว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างแน่นอน

Kardinal Stick KURVE ตัวหล่อเฟี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ