Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต ks kurve ตัวหล่อ เฟี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

เนื่องจากภาษีบุหรี่มวนธรรมดาที่พุ่งตัวสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้หลายคนหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน  เพราะนอกเหนือจากจะช่วยประหยัดค่าใช้งานต่อเดือนได้มากกว่าแล้ว ยังเปรียบเสมือนการซื้อสุขภาพดีๆ ให้กับตนเอง และยังไม่เป็นอันตรายต่อทั้งคนใกล้ชิด ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า พอต ks kurve ตัวหล่อ เฟี้ยวที่สุดของยุค เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งยังช่วยให้ลมหายใจสะอาด สดชื่น มีหลักการทำงานด้วยเทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครอีกด้วย มีจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ ที่นอกจากจะสะดวกรวดเร็วแล้ว ยังเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกด้วย

พอต ks kurve ตัวหล่อ เฟี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สุดยอดของ พอต ks kurve มีดีอย่างไร มาดูกัน

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าแบบ Close Pod System ที่มีจุดเด่นจุดขายอย่างชูหลักการทำงานของเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ทำความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังช่วยลดการใช้น้ำยาพอตสิ้นเปลือง ทำให้ช่วยเพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอตได้สูงถึง 15% มีซิปเซ็ท KARDINAL 4 ที่มีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ให้ฟิลสูบที่สมูท และลื่นไหลกว่าเดิม แบตเตอรี่มีความจุถึง 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดที่ 2 วัน การันตีด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ดีไซน์รูปทรงจับถนัดพอดีมือ มีวัสดุการผลิตเป็นอลูมิเนียมแบบเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน มีน้ำหนักเบา สัญลักษณ์กลางเครื่องยังเป็นตัวที่แสดงสถานะการทำงานในฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อีกด้วย ตัวน้ำยาพอตที่เป็นองค์ประกอบสำคัญ มีให้เลือกมากกว่า 14 กลิ่น โดยเป็นน้ำยาแบบ Slat Nicotins ที่มีความเข้มข้นสูง ประกอบด้วยสารนิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งได้รับการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน ทั้งนี้น้ำยา พอต นั้นได้แก่ องุ่น, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบ ไลท์, บลูเบอรี่, โคล่า, ช็อคโกแลตมิ้นท์, สตอเบอรี่โซดา, ลิ้นจี่, สัปปะรด, เลม่อน, เผือก, แตงโม และชามะลิ ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ผู้ใช้งานชื่นชอบทั้งสิ้น

สำหรับการซื้อบุหรี่ไฟฟ้านั้น หากเพิ่งลองใช้งานเป็นครั้งแรก แนะนำพอตไฟฟ้าในรูปแบบของ Close Pod System จะเหมาะที่สุด เพราะใช้งานง่าย ยังเพิ่มความรู้สึกให้กับผู้ที่เพิ่งมาใช้งานในช่วงระยะแรกๆ ไม่รู้สึกแปลกเกินไป เพราะไอควันที่ออกมานั้นมีความใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ซึ่งเป็นอันตรายต่อทั้งผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด แม้การซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจำเป็นต้องลงทุนในการซื้อครั้งแรกก็ตาม แต่หากมองภาพรวมในระยะยาวแล้ว ย่อมถือว่าคุ้มค่ากว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างแน่นอน

พอต ks kurve ตัวหล่อ เฟี้ยวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว