Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เลิกบุหรี่ เทคนิคง่ายๆ ในการเลิกติดนิโคติน

สุขภาพเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นมากที่สุด ทำให้หลายคนที่ติดสูบบุหรี่ แล้วต้องการ เลิกบุหรี่ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นนั้น อาจไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะการจะเลิกสูบบุหรี่ หลายคนอาจต้องใช้เวลานานพอสมควร เพื่อจะได้ปรับตัวให้ได้ การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทางในการเลิกสูบเป็นวิธีหนึ่งที่ได้ผลดีมากที่สุด โดยการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพอย่าง Ks Kurve ยิ่งจะทำให้การเลิกบุหรี่เป็นเรื่องที่ง่ายกว่าที่คุณคิด โดยไม่จำเป็นต้องพบแพทย์ให้เสียเวลา หรือต้องเลือกใช้วิธีอื่นๆ ที่มักจะไม่ได้ผลจริงอีกด้วย

เทคนิค เลิกบุหรี่ ง่ายๆ ไม่ทรมาน

เลิกบุหรี่ ง่ายๆ ด้วยการใช้พอตไฟฟ้าทดแทน

เทคนิคสำหรับการเลิกบุหรี่ให้ได้ผลจริง โดยที่ไม่ต้องหวนกลับไปสูบอีกครั้ง หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดคือ การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดา รวมถึงการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงอย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นนวัตกรรมเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้อย่างถาวร หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องการให้สุขภาพปอด และลมหายใจดีขึ้น ทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เพราะหลักการทำงานที่ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ผนวกกับการควบแน่นน้ำยาพอต จนออกเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าไป ยังเป็นตัวเร่งให้ร่างกายของผู้ใช้งานจะรู้สึกเหมือนกับว่าได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอแล้ว ที่สำคัญคือ น้ำยาพอตที่เป็นองค์ประกอบของตัวเครื่องเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotins มีความเข้มข้นสูง ส่วนประกอบได้แก่ สารนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางตัวยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตราย 100% น้ำยาพอตแต่ละหัวจะมีปริมาณ 2 มิลลิลิตร และมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ราวๆ 3%-5% จึงทำให้สามารถคำนวณปริมาณของนิโคตินที่ร่างกายได้รับในแต่ละครั้งของการใช้งาน เป็นตัวเลขที่ค่อนข้างแม่นยำ และยับมีฟังก์ชั่นเสริมสำหรับผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทางในการเลิกสูบบุหรี่ด้วยฟังก์ชั่นระบบสั่นเตือน หากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที อีกด้วย เทคนิคอีกอย่างคือ การค่อยๆ ปรับลดจำนวนการสูบลงในแต่ละครั้ง จะค่อยๆ ทำให้ร่างกายปรับตัวและคุ้นชินไปได้ในที่สุดด้วยนั่นเอง

เทคนิคง่ายๆ ในการ เลิกบุหรี่

การเลือก บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า เพื่อใช้เป็นแนวทางสำหรับการเลิกสูบบุหรี่นั้น สามารถได้ผลดีกว่าการเลิกบุหรี่แบบหักดิบ หรือแม้แต่ใข้เป็นลูกอม หมากฝรั่ง หรือพบแพทย์ก็ตาม เพราะแม้หลายวิธีจะได้ผล แต่ก็อาจเกิดเอฟเฟ็กต์ต่อร่ากายได้เช่นกัน รวมถึงบางวิธีอาจจะได้ผลจริงแต่ก็ทำให้หวนกลับมาสูบบุหรี่อีกครั้ง เผลอๆ อาจจะทำให้สูบจัดกว่าเดิมอีกด้วย ทั้งนี้หากเลิกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเป็นแนวทางในการเลิกสูบก็ควรเลือกบุหรี่ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยอย่าง Kardinal Stick มั่นใจกว่าอย่างแน่นอน