Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สุดคูลไม่เหมือนใคร ดูดีได้ในทุกมุมมองกับ Kardinal Stick KURVE

สุดคูลไม่เหมือนใคร ดูดีได้ในทุกมุมมองกับ Kardinal Stick KURVE

สุดคูลไม่เหมือนใคร ดูดีได้ในทุกมุมมองกับ Kardinal Stick KURVE

พอดไฟฟ้าตัวเก่งแบบล้ำๆ ในยุคนี้ ที่ไม่ว่าใครก็เทียบไม่ติดกับพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่ออกแบบน้องใหม่ไฟแรงอย่าง Kardinal Stick KURVE เปิดตัวอย่างอลังการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนของปี 2021 ที่ผ่านมา และยังได้กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ด้วยมีหลักการทำงานใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่แบบที่ยังไม่มีแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้ารายใดนำมาใช้งานมาก่อน และยังกล้าการันตีคุณภาพ ล้นจอ คับแก้ว ตัวจริงเสียงจริงของพอดไฟฟ้าระบบปิดต้องยกให้ Kardinal Stick KURVE เท่านั้น

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย หนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานต่างๆ ออกจำหน่ายทั่วโลก มากสูงสุดถึง 60 ประเทศ จากประเทศทั่วโลกที่มีการให้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย แม้สำหรับประเทศไทยนั้น การยื่นร่างพรบ.ให้พอดไฟฟ้าถูกต้องนั้นยังอยู่ในขั้นตอนระหว่างการพิจารณา แต่ก็มีผู้ใช้งานหลากหลาย โดยสำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick KURVE เอง ถือเป็นรุ่นที่สองถัดจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal stick classic ที่มีการพัฒนาและปรับปรุงการทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเทคโนโลยีล่าสุดอย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้นเข้ามาปรับใช้เป็นหลักการทำงานควบคู่กับการทำความร้อนจากแบตเตอรี่ และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันที่ได้จากการทำงานของตัวพอดเข้าสู่ร่างกาย และยังมีฟีลสูบที่นุ่ม ลื่น สมูทยิ่งกว่าสัมผัสใดที่เคยใช้งานมา ทั้งยังให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินอย่างไม่ขาดไม่เกิน พอดีต่อความต้องการและยังช่วยลดอาการแสบคอ ระคายคอ ต่างจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัดเจนที่สุด และไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ทั้งนี้ ตัวพอดยังมีดีไซน์สวยงาม สะกดได้ทุกสายตาแม้ในยามค่ำคืน ทำจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมระดับอุตสาหกรรมการบิน และยังมีน้ำยาพอดหลากหลายกลิ่น มีหัวน้ำยาขนาด 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้นานกว่า และยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสู่ 12 ขั้นตอน พร้อมระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ตัวพอดก็พร้อมใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 2 วัน (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย)

อย่างไรก็ตามทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมักจะมีการออกโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายพอดไฟฟ้าที่มีคุณภาพแบบนี้ ได้ทั่วประเทศ ของดีที่คุณเองต้องได้ลองสัมผัส เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

สุดคูลไม่เหมือนใคร ดูดีได้ในทุกมุมมองกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ