Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ความธรรมดา ที่พิเศษกว่าใครกับ เครื่องks ไฟฟ้า

เครื่องks ไฟฟ้า

ความธรรมดา ที่พิเศษกว่าใครกับ เครื่องks ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้าที่เป็นเหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าธรรมดาๆ แต่กลับมีความหมายที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าอย่างพอตไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่ผลิตจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกจากประเทศมาเลเซีย มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และมีการผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งาน และมั่นใจได้ว่าไม่มีอันตราย ทั้งต่อตัวผู้สูบเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิด คนในครอบครัว ซึ่งทางผู้ผลิตนั้น เน้นย้ำเสมอมาตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ มีการตรวจสอบในทุกๆ ขั้นตอนอย่างละเอียดและพิถีพิถันมากกว่า เพื่อให้ออกมาเป็นพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดด้วย

เครื่องks ไฟฟ้า ระบบปิดมาแรง

เครื่องks เป็นพอตประเภทการใช้งานแบบ Close pod ที่เน้นการใช้งานที่ถูกสุขอนามัยมากที่สุด ลดความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย รวมถึงยังเน้นการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น มีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่ภายในตัวพอตเป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหย และไอควันระเหยเหล่านี้จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เป็นผลดีต่อผู้ที่เลือกพอตไฟฟ้าไว้ใช้สำหรับการควบคุมจำนวนการใช้งานในแต่ละวัน เพื่อจะได้นำไปสู่หนทางเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุด ไม่ต้องพึ่งพาวิธีการเลิกบุหรี่แบบหักดิบ หรือไม่ต้องไปพบแพทย์เพื่อเลิกสูบบุหรี่ได้อีกด้วย ดีไซน์รูปทรงหรูหรา ดูแพงในราคาที่สามารถจับต้องได้ ไม่ต้องกลัวว่า ราคาจะสูง แต่หากคำนึงถึงการใช้งานในระยะยาวแล้ว การเลือกพอตไฟฟ้านั้น จะทำให้ประหยัดและเพิ่มเงินในกระเป๋าได้มากกว่า น้ำยาพอต ks จาก Kardinal Stick นั้น มีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ถึง 350-500 สูบ หากใช้งานตามปกติจะใช้งานได้ 7-10 วัน แต่หากใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกๆ วัน หรือวันละหลายๆ ครั้ง น้ำยาพอต 1 หัว อาจจะมีเวลาลดลง แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เพราะบางคนก็จะมีพฤติกรรมในการสูบแตกต่างกันไป และมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบ

สรุป

พอตไฟฟ้าอย่าง KS ยังมีความโดดเด่นที่จะไม่กล่าวทิ้งไม่ได้เลยอย่างฟีลสูบที่เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรง จัดจ้าน ไม่มีกระชากไฟไม่เสียอารมณ์ และยังจบปัญหาเรื่องน้ำยาพอตรั่วซึมได้มากกว่าเดิมหลายเท่าตัว มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมครบๆ พร้อมจบได้ในตัวเดียว มีแบตเตอรี่อึด ทึก ทนทานใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม ด้วยกำลังของแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh และใช้เวลาในการชาร์จไฟ 30-40 นาที ก็พร้อมใช้งานยาวตลอดวันแล้ว

เครื่องks ไฟฟ้า