Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มงต้องลงแล้ว KS KURVE ถูก แถม ดี เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

KS KURVE ถูก

มงต้องลงแล้ว KS KURVE ถูก แถม ดี เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สถานการณ์เศรษฐกิจของบ้านเราที่เจอผลกระทบอย่างหนักจากไวรัสโควิด 19 ระบาด ทำให้หลายธุรกิจแทบทุกภาคส่วนได้ออกโปรโมชั่น แคมเปญ ลดแหลกแจกแถมชุดใหญ่เพื่อเป็นการช่วยเหลือลูกค้า ประหยัดเงินในกระเป๋าให้ได้ไม่มากก็น้อย ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ก็เช่นกัน โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ออกโปรโมชั่น จัดหนักทั้งส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ และยังพ่วงด้วยรายการของแถมชุดใหญ่ไม่เหมือนใคร ด้วยคุณสมบัติของ KS KURVE ดีกว่า ที่โดดเด่น กินขาดในทุการใช้งานอย่างไม่ต้องสงสัยอีกด้วย

KS KURVE ถูก กว่า มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรม

KS KURVE รุ่นเรือธง ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่สอง ถัดจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกัน ทำให้มีมาตรฐาน คุณภาพในระดับสากล ไว้วางใจ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งาน และเข้าสู่ร่างกาย อีกทั้งได้รับการออกแบบปรับปรุงเทคโนโลยีที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเทียบได้ อย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนของเครื่องมีประสิทธิภาพสูง ไอควันระเหยที่ออกมาชัดเจนในทุกคำ และไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 12 ขั้น และเทคโนโลยีทำความสะอาดเครื่องแบบอัลตร้าโซนิคที่สะอาดลึก ไร้สิ่งแปลกปลอม ไร้ฝุ่นเล็กก็ตาม น้ำยาพอดและหัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุ PCTG เป็นมาตรฐานเดียวกันกับที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา ผ่านการรับรองจากอย. ได้ระดับเดียวกันกับ Food Grade มั่นใจว่าเข้าสู่ร่างกายไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน และมีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกมากถึง 10 กลิ่น ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยม โดยสำรวจจากผู้ใช้งานจริงทั้งสิ้น ได้แก่กลิ่นองุ่น, โคล่า, คลาสสิก, ลิ้นจี่, สัปปะรด, เลม่อน, เผือก, มิ้นท์, แตงโมและบลูเบอรี่ โดยยังมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ในทุกเดือน อย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น สำหรับน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ประจำเดือนกรกฎาคมนี้ได้แก่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่มีสไตล์เฉพะตัวไม่เหมือนใคร หอมหวานแบบช็อคโกแลตชวนฝัน และยังให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น ซาบซ่า รู้สึกฟินแบบล่องลอยเหนือใคร อีกด้วย

สรุป

โปรโมชั่นขอบคุณลูกค้าประจำเดือน ได้ทำออกมาเพื่อช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าให้ลูกค้าเพิ่ม โดยการจัดส่งฟรีในทุกรายการสั่งซื้อ หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีดโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN และโปรโมชั่นเด็ดที่หนึ่งอย่างซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่องแถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (สามารถเลือกสีได้) ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาทเท่านั้น หรือโปรโมชั่นที่สองสำหรับสาย Relx อย่างซื้อน้ำยาพอดจาก Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันที 1 กล่อง ในราคาเพียง 2,000 บาทเท่านั้น เฉลี่ยตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น รีบเลยถ้าคุณยังไม่ได้สัมผัสกับความเหนือระดับที่ยิ่งกว่าครั้งไหนที่เคยได้เจอมาก่อน

KS KURVE ถูก