Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

การันตีตัวจริงต้อง Kardinal Stick เอาอยู่

การันตีตัวจริงต้อง Kardinal Stick เอาอยู่

การันตีตัวจริงต้อง Kardinal Stick เอาอยู่

พอดไฟฟ้าที่มีจำหน่ายในท้องตลาดของประเทศไทยในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์ผู้ผลิต แต่สำหรับพอดไฟฟ้าแบรนด์ที่มีผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบ วางใจและเชื่อมั่นในทุกๆ ย่างก้าวของการใช้งานต้องเป็นหนึ่งเดียวเท่านั้นกับพอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีมาตรฐาน คุณภาพ และความปลอดภัยในการใช้งานสูง ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นผู้เชี่ยวชาญ คิดค้นเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาตั้งแต่ประเภทการใช้งานเริ่มต้นในยุคแรกๆ ที่ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาอีกด้วย เป็นหนึ่งในตัวจริงของพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือจะเป็นผู้ใช้งานประจำ ต่างก็ต้องได้ลองสัมผัสซักครั้งแล้วจะติดใจแบบไม่อยากกลับไปสูบบุหรี่มวนธรรมดาอีกต่อไปแน่นอน

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal stick นั้น มีหลักการทำงานด้วยการทำความร้อนจากแบตเตอรี่เมื่ออยู่ในระดับตามค่ามาตรฐานที่ทางโรงงานผลิตตั้งไว้ ก็จะทำการควบแน่นโดยดึงเอาน้ำยาพอดออกมาเป็นกระบวนการทำงานที่อิงตามระบบวิทยาศาสตร์ ไม่ใช้การเผาไหม้ ซึ่งจะทำให้เกิดสารเคมีเป็นพิษอันตรายต่อร่างกาย เหมือนกับในบุหรี่มวนธรรมดา และออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันระเหยนั้นมีอนุภาคเล็กละเอียดเมื่อสูบใช้งานนั้น ผู้ใช้งานจะรู้สึกฟินอีกระดับ และไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้สูบเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิด เพราะไอควันระเหยนั้นไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานได้อย่างคาดไม่ถึง ที่สำคัญ สำหรับพอดไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น ให้ฟีลสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร จ่ายไฟแรงไม่กระชากไฟ เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบดีต่อสุขภาพ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายหรือไม่ด้วย รับประกันว่าหากได้ลองสัมผัสแค่เพียงครั้งเดียวรับรองว่าจะติดใจจนลืมไม่ลง น้ำยาพอด Kardinal stick นั้นมีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% หัวน้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ (แต่จะใช้งานมากน้อยเพียงใดนั้น ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละบุคคล) และมีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น มีกลิ่นของน้ำยาให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น เป็นการสร้างสีสันในการช้านให้ไม่รู้สึกน่าเบื่อ ซ้ำซากจำเจอีกต่อไปด้วย พร้อมกันนี้ยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งสิ่งในยุค New Normal ที่หลายคนต้องมี ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือผู้ใช้งานประจำ สามารถใช้งานได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก สะดวกและง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวายด้วย เพราะแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดติดกับตัวพอดก็สามารถสูบใช้งานได้ทันที เมื่อใช้งานหมดก็ถอดหัวน้ำยาทิ้งออกและเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง อย่างไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์

การันตีตัวจริงต้อง Kardinal Stick เอาอยู่

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ