Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนให้ดีต่อสุขภาพ ข้อคิดดีๆ จาก Kardinal Stick

ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนให้ดีต่อสุขภาพ ข้อคิดดีๆ จาก Kardinal Stick

การเลิกสูบบุหรี่เป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพที่หลายคนต่างก็ต้องการทำให้สำเร็จ แต่ทั้งนี้สำหรับบรรดาสิงห์อมควันที่ติดการสูบบุหรี่จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันนั้น การเลิกบุหรี่อาจไม่ใช่เรื่องง่ายนัก การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นทางออกสำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้จึงเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานที่ใช้งานค่อนข้างหนัก หรืออาจจะติดการสูบบุหรี่มาก และต้องการค่อยๆ ลดจำนวนการใช้งานลง เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น

การ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แบบที่ดีต่อสุขภาพนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ

1. การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น จะได้ฟีลการสูบชัดเจน หนักแน่น ด้วย น้ำยาพอต KS Pod ที่เป็นแบบ Salt Nicotins เหมาะสำหรับผู้ที่ติดบุหรี่ค่อนข้างมาก และสูบจัด เพราะมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง เมื่อใช้งานตัวกระบวนการผลิตจะดึงเอากลิ่นและรสสัมผัสของตัวน้ำยาพอตออกมาได้อย่างชัดเจน จนผู้ใช้งานจะรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้ว หรือเรียกตามภาษาชาวบ้านว่ารู้สึก “อิ่ม” ในระยะเวลาอันสั้น เป็นการลดจำนวนครั้งการสูบไปได้ในตัวอีกด้วย

2. ให้เลือกสูบตามเวลาที่ตัวเองกำหนด อย่าพยายามหยิบขึ้นมาใช้งานทุกครั้งที่รู้สึกหงุดหงิด เพราะแม้ว่าไอควันจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างก็ตาม พยายามกำหนดเวลาในการใช้งาน เช่น หลังทานอาหารกลางวัน หรือขณะเข้าห้องน้ำ หรือเฉพาะหลังทานอาหารเย็น เพราะยิ่งบีบเวลาในการใช้งานให้น้อยลงเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีต่อสุขภาพมากขึ้นเท่านั้น

3. การเลิกบุหรี่ พยายามค่อยๆ ปรับลดจำนวนการใช้งานลง แต่อย่าฝีนร่างกายจนเกินไป เพราะแน่นอนว่าสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่เป็นประจำนั้น ร่างกายจะได้รับสารนิโคตินด้วยความเคยชิน โดยการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจะทำให้ร่างกายได้รับสารนิโคตินที่บริสุทธิ์ไม่มีสารเคมีเป็นพิษอื่นๆ เจือปน อย่างน้อยก็ทำให้ลมหายใจสะอาด สดชื่นขึ้น และยังไม่มีเสมหะ หรือเสลดติดคอเหมือนกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย

4. ใช้ฟังก์ชั่นจากตัวบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นประโยชน์ เพราะสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น จะมีฟังก์ชั่นเสริมเพื่อสุขภาพ โดยจะมีระบบสั่น เป็นการแจ้งเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกินจำนวน 12 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็คำนวณแล้วว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกวิธี ย่อมจะส่งผลดีต่อสุขภาพ มากกว่าผลเสียอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสุขภาพร่างกาย ลมหายใจ ที่สำคัญค่าใช้จ่ายของบุหรี่ไฟฟ้าเอง หากคำนวณตามจริงแล้ว ยังมีราคาประหยัดกว่าค่าใช้จ่ายของการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย ดังนั้น หากจะเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั้งทีก็ควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายอีกด้วย

ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า