Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง ของโรคร้ายแค่ใช้ Kardinal Stick

ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง

ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง ของโรคร้ายแค่ใช้ Kardinal Stick

ในยุคที่สถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาดาหนัก และยังไม่สามารถควบคุมได้ แม้จะมีการป้องกันด้วยการฉีดวัคซีนในหลายๆ พื้นที่ก็ตาม สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่เป็นประจำก็ยังมีความเสี่ยงสูงหากเมื่อติดไวรัส เพราะเป็นสิ่งที่เกี่ยวกับสุขภาพปอดโดยตรง การเลือกใช้บุหรี่ฟฟ้าย่อมจะเป็นทางออกที่ดีกว่า และสำหรับ พอตไฟฟ้า ตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick ที่จะทำให้สุขภาพของผู้ที่สูบบุหรี่ดียิ่งกว่าเดิม หยุดบุหรี่ จริง และยังช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคได้ดีกว่า เพราะส่วนใหญ่การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น มักจะใช้เป็นของส่วนตัว ไม่ปะปนใช้ร่วมกันกับผู้อื่น เพื่อให้ถูกสุขลักษณะและอนามัยอีกด้วย

พอตไฟฟ้าช่วย ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง ทางเลือกของสุขภาพที่ดี

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็น พอตไฟฟ้า ระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานรุ่นเก๋า อย่างกลุ่มสิงห์อมควันมาก่อนแล้ว เพราะด้วยสไตล์การใช้งานที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ฟีลสูบที่เข้มข้นดุดัน เน้นเต็มอิ่มแบบแน่นๆ จุกๆ กับนิโคติน และยังดีต่อสุขภาพมากกว่าด้วยการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตมาควบแน่น ทำกระบวนการจนออกเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ผู้ใช้งานเองก็จะได้รับนิโคตินที่ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น น้ำยาพอต Kardinal Stick นั้นเป็นแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ประกอบไปด้วยนิโคติน โพไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดนั้นได้ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) เรียบร้อยว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% วัสดุของตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีน้ำยาหนัก ขนาดเล็ก ให้สัมผัสที่ดีตั้งแต่ได้ทดลองใช้งานในครั้งแรก ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย หัวน้ำยาพอตผลิตจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับอุตสาหกรรมอาหารและยา ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยเช่นกัน มีขนาดและรูปทรงรับพอดีกับริมฝีปาก รวมถึงยังมีระบบป้องกัน น้ำยาพอต ซึมออกมาในขณะใช้งานได้สูงสุดที่ 11 ขั้นตอน ตัดปัญหากังวลใจเกี่ยวกับเรื่องจุกจิกเหล่นี้ทิ้งไปได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ตัวแบตเตอรี่ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งรองรับการรับส่งกระแสไฟฟ้าได้ดีกว่าสายชาร์จประเภทอื่น มีกำลังของแบตเตอรี่ที่ 450 mAh ซึ่งถือว่ามากพอตัวสำหรับพอตไฟฟ้าตัวเล็ก และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานตลอดวันอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามการซื้อพอตไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพนั้น ควรเลือกซื้อของแท้ เพื่อดีต่อสุขภาพร่างกายมากกว่า อย่าเห็นแก่ของถูกที่มีจำหน่ายทั่วไป เพราะอย่างแรกผู้ผลิตอาจดัดแปลงใช้วัตถุดิบคุณภาพต่ำจนสามารถลดราคา จำหน่ายให้กับผู้ใช้งานได้ในราคาถูก หรือแม้แต่อาจเสี่ยงต่อการโดยหลอกลวงจากมิจฉาชีพก็เป็นได้ด้วย

ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง